Tân kim bình mai 3d 18 2013

      20

Xem phim Tân Kim Bình Mai 2013 download và download bản full hd 1080 gồm phụ đề việtsub, bộ phim truyện được mong đợi nhất năm 2013 Tân Kim Bình Mai. Sẽ được hay giỏi nhất update ngay lúc công chiếu cho các bạn tải và download về miễn phí hoặc xem online trực tiếp trên web tiếp sau đây có 2 phần của 2009 cùng 2012 rất lôi cuốn nên xem.

Bạn đang xem: Tân kim bình mai 3d 18 2013

*

(Diễn viên đóng góp Phan Kim Liên 2013 cùng với cặp vú quan sát là ao ước đi tù)

(phần 1 buộc phải xem phê lắm)

ĐIỀN MẬT KHẨU

Mật khẩu là:traitimnamdinh.net"Viết thường"

Xem trailer phim Tân Kim Bình Mai 2013 Full HD

httpv://www.youtube.com/watch?v=AowHIQ2_PA4

(Phim sẽ được cập nhật khi trình chiếu mời các bạn xem bộ phim kim bình mai dâm nhất)

Giới thiệu về phim Kim Bình mai 2013

Tân Kim Bình Mai hiện là giữa những dự án phim điện ảnh hot nhất trên cộng đồng mạng Hoa ngữ hiện nay. Bộ phim truyền hình khiến khán giả không không bị choáng với tạo ra hình thừa hở hang và khiêu gợi của cô gái chính Phan Kim Liên do siêu mẫu Cung Nguyệt Phi thể hiện.

Tất cả các tạo hình của Phan Kim Liên mọi trễ trên, hở dưới, khoe về tối đa điểm mạnh về thể hình của diễn viên Cung Nguyệt Phi. Các người theo dõi nhận xét, chúng ta rất tuyệt hảo với thân hình đẹp mắt của Cung Nguyệt Phi nhưng trọn vẹn phản đối tạo nên hình của diễn viên này trong phim. Theo họ, đều tạo hình này đã đi thừa xa và ví dụ muốn thực hiện yếu tố sốc, sex để hấp dẫn sự thân thương của công chúng.

*

Mới đây, Tân Kim Bình Mai 2013 tiếp tục khiến khán giả “choáng” cùng với loạt ảnh hở hang bắt đầu của Phan Kim Liên. Trường hợp như ở hình ảnh trước đó, Phan Kim Liên rước mỗi miếng khăn nhỏ dại để quấn xung quanh vòng ba, mang đến hình hình ảnh này, cô chỉ dùng mảnh vải nhỏ tuổi đó để bịt ngực. Sót lại là nude hoàn toàn. Khi khóc lóc vật vã mặt xác chồng, Phan Kim Liên vẫn ăn mặc “mát mẻ”. Bao gồm cảm tưởng chừng như cô con gái chỉ mặc nội y rồi khoác tạm một mảnh vải ở ngoài.

Ngoài ra, đoàn phim còn lộ diện phân cảnh nóng phỏng của Phan Kim Liên sát bên Tây Môn Khánh. đại trượng phu bế chị em và hai tín đồ nhìn nhau đầy tình cảm. Khi này, Phan Kim Liên mặc bộ đồ quần áo trông không khác gì một bộ bikini.

*

Dù Tân Kim Bình Mai chưa chính thức giới thiệu nhưng nhờ tòa tháp này diễn viên Cung Nguyệt Phi bỗng phất như cồn. Xuất phát từ một diễn viên vô danh, không một ai biết đến, lúc này cô đã lộ diện trên nhiều trang mạng lớn của Trung Quốc. Tên của cô cũng phát triển thành từ khóa tìm kiếm hot duy nhất nhì trên mạng Hoa ngữ.

Xem thêm: Tiếng Anh TrựC TuyếN 1 Thầy 1 Trò, Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online

Tân Kim Bình Mai được thực hiện dựa trên tiểu thuyết Kim Bình Mai. Tên của tiểu thuyết được ghép từ bỏ tên cha nhân đồ Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi, Bàng Xuân Mai. Phim dự kiến vẫn ra mắt người theo dõi trong năm nay dưới định dạng 3D.

*

*

*

Hình hình ảnh gợi cảm của nhân đồ gia dụng Phan Kim Liên.

Diễn viên phim Tân Kim Bình Mai khiến sốc khoe ngực

Trang 163 vừa mới qua đã đăng tải bộ hình ảnh mới của nàng diễn viên Cung Nguyệt Phi khiến fan hâm mộ choáng váng với song gò bồng hòn đảo ngoại cỡ. Trong đó, Nguyệt Phi không phải lo ngại mặc phục trang thiếu vải khoe con đường cong. Vòng một của cô ấy bị cộng đồng mạng săm soi vày kích cỡ… lớn bất thường. Truyền thông Hoa ngữ đến rằng để sở hữu được vòng một như hai quả láng này, Nguyệt Phi đã viện tới dao kéo.

*

“Vòng một của cô ý ta trọn vẹn chẳng liên quan đến thân hình miếng mai. Chúng to ngang ngửa những ngôi sao phim cấp cha của Mỹ”, “Tôi không thấy đẹp, chỉ thấy bội phản cảm. Cô ấy vẫn đại tu vòng một quá tay”…, nhiều cư dân mạng bình luận.

Cung Nguyệt Phi là diễn viên vẫn được để ý tại Trung Quốc sau khi đảm dấn vai dâm phụ danh tiếng Phan Kim Liên vào Tân Kim Bình Mai 2013. Trước đó, cô đã đã từng gây nên sốc với được so sánh với Can Lộ Lộ với một album hình ảnh gợi cảm khác.