Tân lộc đỉnh ký

      11

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim tung Loc Dinh Ky tap 47 HD


PhimTân Lộc Đỉnh ký là được chỉnh sữa cách tân nội dung từ cỗ Tân Lộc Đỉnh cam kết 2008 những khán giải đang hóng đợi xem phiên bạn dạng mới này có khác gì cùng với phiên bản cửu âm mưu giết nghêu bái được dàng dựng như thế nào.

Bạn đang xem: Tân lộc đỉnh ký

*

Bộ phim truyền ảnh võ hiệp cổ trang Tân Lộc đỉnh ký vì đạo diễn Lại Thủy Thanh chỉ đạo, quy tụ các ngôi sao sáng thần tượng là dàn diễn viên trẻ đẹp và danh tiếng của điện hình ảnh đại lục, Hồng Kông với Đài Loan như Hàn Đống, Trương Mông, thọ Nghệ Tiêu, Trương Hinh Dư, trả Thanh, Ngụy Thiên Tường, Ngô Sảnh, Triệu Viên Viên, vương vãi Nhã Huệ, Mễ Tuyết, lưu giữ Đức Khải, vương Lâm, Hà Trung Hoa…

*

Bên cạnh Vi đái Bảo cùng 2 cô vợ, album ảnh mới của Tân Lộc đỉnh ký hầu hết nhằm ra mắt các nhân vật phụ không giống trong phim. Dàn diễn viên này – trái ngược với những bà vợ của mình Vi – lại được sử dụng nhiều là khá vừa lòng vai, không “quê một cục” như những vị Vi phu nhân.

Xem thêm: Xem Phim Nhất Lộ Hướng Tây Full Hd Vietsub, Xem Phim Nhất Lộ Hướng Tây Full Hd

*

Về phần A Kha, tạo thành hình của cô không tồn tại gì khác biệt so với số đông hình hình ảnh đã được hé lộ trước đó – cỗ áo tím tương đối “quê” cùng kiểu đầu không mấy nổi bật. Trái lại, loài kiến Ninh công chúa lại “nổi bần bật” với cái mão đội đầu cầu kỳ, song lại bị chê là già và không tồn tại khí hóa học công chúa.

Đặc biệt, trong nguyên tác xuất hiện thêm cảnh loài kiến Ninh công chúa hành hạ và quấy rầy Vi đái Bảo, còn trong Tân Lộc đỉnh ký, đôi bạn sẽ vận dụng những màn bạo dâm bom tấn của thời văn minh để lột tả cảnh hai con fan “cuồng yêu”. Tân Lộc Đỉnh Ký 2014 online, cấp tốc nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, vn2.vn giờ đồng hồ Việt, thuyết minh. Tải về phim The Deer và the Cauldron, thiết lập phim mediafire, fshare, 4share, youtube.


Xem phim Tân Lộc Đỉnh cam kết tập 47 china vn2 HD

Phim tan Loc Dinh Ky Cổ Trang kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên traitimnamdinh.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !