Tạo Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint 2007

Đối với nhiều bài thuyết trình, việc chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào slide để giúp cho slide dễ dàng nắm bắt hơn, thuyết phục và nhộn nhịp hơn. Đặc biệt với phần nhiều slide bài bác giảng của giáo viên, hay những slide bài bác tập, trắc nghiệm… việc tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint để giúp đỡ slide trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Quá trình này không khó, các bạn hoàn toàn có thể tự khiến cho mình phần nhiều mẫu riêng. Đồng thời, chúng ta cũng có thể sử dụng phần đông mẫu bao gồm sẵn để chèn vào slide của mình.

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2007

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ share với bạn cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint đối chọi giản nhất. Đây là phương pháp làm rất 1-1 giản, dễ dàng hiểu. Bạn chỉ cần xem một lần là biết phương pháp làm. Với cách này, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra hầu hết style đẹp mang đến đồng hồ, sản xuất hiệu ứng âm nhạc cho đồng hồ… cụ thể về ngôn từ này bạn xem thêm trong clip hoặc hình hình ảnh dưới đây…


Nội dung thiết yếu của bài xích viết


Các cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint chi tiết

Video share cách làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint

Trong nội dung video clip này, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ làm việc trực tiếp để các bạn dễ theo dõi. Phương pháp mà Đỗ Bảo nam giới Blog share trong video là biện pháp rất đối kháng giản. Các thao tác được mình tiến hành với tốc độ vừa phải, bao gồm thuyết minh rõ ràng. Chỉ việc vài phút xem hướng dẫn tạo đồng hồ đếm ngược trong video, bạn đã có thể tự tạo cho mình đa số mẫu đồng hồ theo ý muốn. Các bạn cũng hoàn toàn có thể thêm âm nhạc vào đồng hồ, điều chỉnh các style, hiệu ứng….


Video được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo phái nam Blog. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể đọc thêm rất nhiều đoạn clip hướng dẫn sử dụng Powerpoint không giống trên kênh Đỗ Bảo phái nam Blog hoặc tại website này.

Các cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint chi tiết

Về cơ bản, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ phân thành 02 bước thiết yếu để bạn dễ nắm bắt hơn. Nếu như khách hàng sử dụng mẫu mã sẵn mà Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ tạo, bạn chỉ việc download mẫu đồng hồ thời trang đếm ngược trong ngôn từ phía cuối bài bác viết. Nếu bạn muốn tự mình chế tạo mẫu riêng, bạn chỉ việc thực hiện theo 02 cách sau:

Bước 1: Vẽ hình khối mang lại đồng hồ.

Công câu hỏi này khá solo giản. Và trên kênh Đỗ Bảo phái nam Blog mình đã share một clip cách vẽ hình trong Powerpoint. Trong clip này mình cũng đã đề cập cụ thể về câu hỏi vẽ những hình khối. Bạn có thể vẽ đồng hồ đeo tay hình vuông, hình tròn… tùy thuộc vào ý muốn. Làm việc bạn có tác dụng như sau:


*
Đầu tiên, bạn hãy chọn slide phải tạo đồng hồ. Kế tiếp click vào Insert, lựa chọn Shapes và vẽ một hình khối. Sau khoản thời gian vẽ xong, bạn cũng có thể điều chỉnh form size cho đồng hồ.
*
Sau khi sẽ vẽ hình khối xong, bạn cần nhập số giây cho đồng hồ. Cùng tùy theo bạn có nhu cầu tạo đồng hồ đếm ngược từ thời hạn nào, mà các bạn nhập số giây tương ứng. Ví dụ, Đỗ Bảo phái nam Blog tạo đồng hồ đếm ngược 15 giây, thì ở đây mình đang nhập giây thiết bị 15 trước. Tiếp đến bạn kiểm soát và điều chỉnh font chữ, kích thước chữ, màu chữ… cho giây hiển thị được rõ hơn, đẹp nhất hơn.
Tiếp đến, chúng ta chọn tổng thể các đối tượng người sử dụng thời gian của đồng hồ. Sau đó click vào Format bên trên menu. Và bạn chọn Align Middle, Align Center để chỉnh các đối tượng người dùng vào 1 địa chỉ ra giữa như ảnh. (sau này bạn có thể kéo đồng hồ đến bất kỳ vị trí nào)

Bước 2: tạo ra hiệu ứng đếm ngược đến đồng hồ

Đây là bài toán rất quan trọng khi tạo đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint. Sau khi chúng ta đã trả tất bước thứ nhất, thì nhằm tạo cảm giác trong Powerpoint bạn tiến hành như sau:


Đầu tiên, bạn hãy chọn đối tượng người tiêu dùng là đồng hồ đeo tay mà các bạn vừa vẽ. Sau đó, chúng ta click vào Animations và chọn một kiểu hiệu ứng. Bạn nên chọn lựa những hiệu ứng 1-1 giản, ví dụ cảm giác Fade.

Xem thêm: Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ 2013 ), Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ


Sau đó, vẫn vào tab Animations, bạn tìm về box Timing ở bên yêu cầu và tùy chỉnh thiết lập lần lượt như hình. Duration chúng ta nhập thời gian ngắn nhất có thể, lấy ví dụ 0.01. Chọn Start là After previous để tự động hóa chạy đồng hồ. Nếu bạn muốn click vào slide đồng hồ thời trang mới chạy, thì chúng ta có thể chọn Start là On Click. Cùng cuối cùng, bạn chọn Delay là 1 trong những giây. Và chỉ còn như vậy chúng ta đã tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint xong. Bây giờ chúng ta có thể xem test để coi kết quả.
Nếu bạn có nhu cầu tạo hiệu ứng âm nhạc cho đồng hồ đếm ngược, thì vẫn vào tab Animations, bạn click vào Animation Pane. Sau đó ở mặt phải các bạn nhìn thấy những hiệu ứng mang lại các đối tượng người tiêu dùng bạn đã tạo. Bạn nhấn vào phải, lựa chọn Effect Options.
Khi một vỏ hộp thoại hiện tại ra, các bạn chọn âm thanh trong phần Sound. Ví dụ, chúng ta cũng có thể chọn âm thanh có tên Click. Đây là âm nhạc sẵn đã có được Powerpoint hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể chèn music ngoài nếu như muốn. Và click vào OK nhằm hoàn tất.

Và chưa đến những thao tác như ở trên, bạn đã tự làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint xong. Nếu bạn có nhu cầu âm thanh dứt khác đi, thì trên Animation Pane, bạn chọn hiệu ứng cuối cùng, và tùy chỉnh cấu hình một music khác.

Cách chỉnh style cho đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint

Việc chỉnh style trang trí đến đồng hồ chúng ta cũng có thể thực hiện tại ngay tại bước 1 hoặc sau khi tạo đồng hồ đeo tay xong. Tuy nhiên để đơn giản dễ dàng nhất, ngay sau thời điểm tạo đối tượng thời gian thứ nhất (trong bài viết này là hình ảnh thứ 02), chúng ta cũng có thể thiết lập ngay style đến đồng hồ. Kế tiếp các ít ngày sau bạn chỉ cần nhân bản lên là được.

Để tùy chỉnh style, bạn chỉ cần chọn đối tượng, sau đó click chuột vào Format bên trên menu. Lúc đó, bạn sẽ nhìn thấy box Shape Styles. Trong box này, bạn có thể thay đổi cấp tốc kiểu style cho đồng hồ. Bạn cũng có thể đổi màu, sinh sản border, giỏi tạo các hiệu ứng khác như bóng đổ, 3D…

Download mẫu đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint đẹp

Dưới đây, Đỗ Bảo nam Blog sẽ share các mẫu đồng hồ mà Đỗ Bảo phái nam Blog đã tạo. Đồng thời, bản thân sẽ cập nhật thêm các mẫu rất đẹp khác trên file Powerpoint. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo công việc dưới phía trên để áp dụng mẫu đồng hồ:

Bước 1: tải về mẫu đồng hồ thời trang tại liên kết bên dưới.Bước 2: Copy mẫu đồng hồ vào file Powerpoint của bạn.

Download mẫu đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint