Tạp chí thời trang hàng đầu việt nam

      40

Với các bạn đam mê năng động nhưng trước đó chưa từng học qua trường, lớp như thế nào về thời trang, các website với tạp chí hoàn toàn có thể là nguồn tài liệu rất là phong phú để tìm hiểu. Chính bản thân Châu ngày nào thì cũng phải update từ đều website với tạp chí tiếp sau đây để cập nhật xu phía và khám phá về thời trang và năng động quốc tế cũng như tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu nhé!

Các tạp chí thời trang nước ngoài

1. Vogue

Xuất bản cách trên đây gần 130 năm, Vogue có lẽ rằng là tập san thời trang cao cấp, và phong thái sống danh tiếng nhất quả đât với 23 ấn bạn dạng quốc tế. Vogue được xem như là “kinh thánh thời trang” và của cả đến ngày nay, vẫn luôn là tiếng nói có ảnh hưởng sâu sắc đẹp đến xu thế thời trang cố gắng giới.

Bạn đang xem: Tạp chí thời trang hàng đầu việt nam

Ảnh- Vogue

2. Harper’s Bazaar

Là tạp chí thời trang lâu lăm nhất sống Mỹ, Harper’s Bazaar đưa tin thời trang tới những thiếu phụ từ bình dân đến thượng lưu. Tạp chí bao gồm nội dung nhiều chủng loại về cách phối đồ, support từ chuyên gia, tin tức về những sự kiện văn hoá…

*
Ảnh- Harper’s Bazaar

3. WWD ( Women’s Wear Daily)

Women’s Wear Daily là một trong những tạp chí thời trang và năng động lớn, chuyên sâu và thích hợp thời với nhiều mảng mục bao hàm cả thời trang và năng động nam, sale và nhất là riêng một phân mục về thời trang và năng động bền vững. Ở đây, chúng ta cũng có thể khám khá rất nhiều tin tức, kỹ càng về thời trang bền vững như ghê doanh, hóa học liệu, phạt kiến, môi trường.

4. The Business Of Fashion (BoF)

BoF là một trong những trang tổng hòa thân yếu tố sáng tạo, hoa mỹ cùng tính dịch vụ thương mại của thời trang. Điểm mạnh mẽ của The Business of Fashion là thông tin về marketing thời trang, những lớp học thời trang online, các bước từ số đông hãng năng động lớn. Điểm trừ là BoF thu tiền phí thành viên hàng năm khá cao, bù lại chúng ta có thể truy cập toàn bộ thông tin bên trên website tự công nghệ, thời trang và năng động bền vững, fashion marketing, cho đến những phân tích và dự đoán xu hướng ngành.

*
Ảnh- BoFTạp chí thời trang trong nước

1. Đẹp Magazine

Đẹp là ấn phẩm thứ nhất của vn về thời trang, giải trí, làm đẹp và phong cách sống. Giám đốc sáng tạo của Đẹp là Hà Đỗ – từng giỏi nghiệp School of Visual Arts (New York) – người danh tiếng với danh hiệu “Không khi nào hài lòng với 100 shots hình đầu tiên.” Châu may mắn được làm việc trong vô số nhiều dự án với tập san Đẹp và luôn luôn trân trọng mọi gì các anh, chị phóng viên, biên tập đã với đang thi công ở tạp chí.

*
Ảnh- Đẹp

2. Elle Việt nam

Elle đem lại nhiều thông tin về thời trang, làm cho đẹp cao cấp với list nhân đồ vật và uy tín dành cho người đam mê thời trang. Không tính tin ngay lập tức trang, làm đẹp, lối sống, tại chỗ này còn các nội dung vui chơi như nghệ thuật, phim hình ảnh và định hướng lối sống tích cực cho người trẻ. Elleman – ấn phẩm cho bọn ông – là trong số những đặc sản của trang này.

3. Harper’s Bazaar Việt Nam

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam là một thành viên của đại gia đình Harper’s Bazaar toàn cầu, cùng với 35 phiên bản phát hành bằng 14 ngôn ngữ. Tại Việt Nam, Harper’s Bazaar chế tạo sự khác hoàn toàn bằng ngôn ngữ, hình ảnh sang trọng với sự góp mặt của các thương hiệu cao cấp, phía tới đối tượng người dùng là thiếu phụ thành đạt. Đây cũng là tạp chí đồng hành cũng khá nhiều cuộc thi, sự khiếu nại thời trang trong nước.

4. L’Officiel Việt Nam

L’Officiel việt nam có phong thái trẻ trung, hình ảnh bắt mắt khôn xiết thức thời cân xứng độc giả trẻ, vậy hệ Z. Ngoài thời trang làm cho đẹp, kinh doanh… trang còn cực kỳ nhiều thể loại thú vị như tình yêu, phim ảnh, âm nhạc, technology và cả Cung hoàng đạo.

*
Ảnh- L’officiel Viet Nam

5. Style Republik

Nếu như một số tạp chí thời trang bự khá kiểu như nhau ngơi nghỉ đẳng cấp, sự xa hoa, tính quốc tế thì Style Republik bao gồm một đường nét riêng không giống biệt. Đây thực sự là tập san tập trung khai thác và tiếp thị thời trang Việt với nội dung thực tiễn và sâu sắc.

Xem thêm: Con Đến Từ Hành Tinh Nào Mùa 2 Tập 1, Con Đến Từ Hành Tinh Nào

Style Republik không chỉ nói về thế giới thời trang lịch lãm mà tập trung không ít về những thương hiệu Việt, kiến thức cho tất cả những người muốn khiếp doanh, sáng sủa tạo, xây cất thời trang. Hầu hết sự khác biệt này hoàn toàn có thể thấy ở các đầu mục như: Local Brand, The Business, The Education, The Career.

Đây đã là website/tạp chí có lợi cho các bạn muốn hiểu sâu về thời trang và năng động trong nước, ban đầu ý tưởng marketing thời trang.

*
Ảnh- Style Republik

6. Fashionnet.vn

Là tập san về thời trang và năng động và phong cách sống, Fashionnet.vn thiên về tính chất nghệ thuật, phong phú các ngành sáng chế như hội họa, trang bị họa, sắp đến đặt, nội thất, màu sắc sắc. Những bộ sưu tầm thời trang mới nhất không buộc phải thứ được ưu tiên hàng đầu ở trên đây mà chính là các nội dung bài viết chuyên sâu quality về sáng tạo, những xu hướng thiết kế, lịch sử vẻ vang thiết kế, các nhân đồ dùng trong ngành sáng tạo.

Fashionnet.vn sẽ là lựa chọn tương xứng cho những tình nhân thích nghệ thuật, sáng sủa tạo, những bạn trẻ đang học kiến tạo thời trang.

*

Những website khác cho tất cả những người muốn mày mò sâu rộng về thời trang

The Fashion Student Hub: Một nắm giới tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những sinh viên thời trang, với khá đầy đủ thông tin, tài liệu lý giải về xây dựng hay các ngành học khác nhau.

*
Ảnh- The Fashion Student Hub

ColourLOVERS, màu sắc Schemer Designer: Trang về phối màu.

Pinterest, Polyvore, Lookbook: Trang tìm cảm hứng về trang phục, outfit, xu hướng.