Tây Du Ký Mới Nhất

Đối với phần đông khán giả, phiên phiên bản Tây Du ký kết 1986 là đỉnh nhất, nhưng nói tới phiên bạn dạng hài mà ý nghĩa nhất thì lại ở trong về phiên bản năm 1996.

Bạn đang xem: Tây du ký mới nhất


Cùng điểm lại 3 phiên bạn dạng Tây Du ký kết thường được bỏ trên bàn cân so sánh ở tiếp sau đây nhé!

Tây Du ký kết (1986)


*

Tây Du ký (1986) là phiên phiên bản lâu đời và cũng là danh tiếng nhất với vắt hệ 8x, 9x, thậm chí là cả 2k vì chưng Đài vô tuyến Trung ương trung quốc (CCTV) và cục Đường sắt Trung Quốc phối hợp sản xuất. Phim được triển khai trong 6 năm ban đầu từ năm 1982 và dứt vào năm 1988. Năm 1986, CCTV đã thiết yếu thức công chiếu 11 tập thứ nhất được xoay từ trước với lấy năm vạc sóng đầu có tác dụng năm kiến thiết gốc, vì vậy phiên phiên bản này thường có tên làTây Du Ký1986.

Sau đó một phần phim tiếp sau của bộ phim truyện gồm 16 tập đã có được sản xuất vào thời điểm năm 1998 với phát hành vào năm 1999. Phần này đem bối cảnh sau khoản thời gian thỉnh chân kinh, 4 thầy trò chạm mặt lại Vua Đường cùng kể lại câu chuyện trên chuyến hành trình.Theo các người reviews thì trên đây là phiên bản hay nhất, các khung cảnh đi vào huyền thoại nhất, dù kỹ xảo hiện nay xem đang thấy cũ kỹ nhưng lại chưa khi nào kém sức hút với người xem. Đồng thời dàn diễn viên cũng lấn sân vào huyền thoại, thành những bức tường diễn xuất mà chưa xuất hiện diễn viên cụ hệ sau nào rất có thể vượt qua.

Đây cũng là phiên bạn dạng gần như đầy đủ nhất 81 kiếp nàn của thầy trò Đường Tăng. Các phiên bản sau có các kiếp nạn nhỏ dại đều được lượt bớt. (81 kiếp nàn tính từ bỏ khi bắt buộc đầu thai là nạn thứ nhất nha, chứ không hề phải ban đầu đi thỉnh kinh new tính kiếp nàn nhé!).

Tây Du ký (2010)


*

Bản này vì đài truyền hình tách Giang, trung hoa sản xuất, gồm 52 tập. Đây cũng là bạn dạng mà các người reviews là sai không giống so với nguyên tác vượt nhiều, đồng thời có không ít phân đoạn nhiều năm lê thê không tồn tại trọng trọng điểm lắm.

Phim đa số đề cập đến những nạn đặc biệt quan trọng như Hắc Hùng Tinh, các Bồ Tát test lòng thầy trò Đường Tăng, Bạch Cốt Tinh, Kim Ngân Ngưu Giác, Hồng Hài Nhi, Xa Trì quốc, Thông Thiên Hà, Tây Lương đàn bà quốc, Tôn Ngộ không thực sự giả, Hỏa Diệm Sơn, Hoàng ngươi yêu vương, Nhện tinh, Thanh sư - Bạch tượng - Đại bàng, Bạch demo tinh, Ngọc thố tinh tất cả dàn dựng. Phim bỏ trải qua không ít nạn đặc biệt khác như Ăn trộm nhân sâm, Ô Kê quốc, Cửu Đầu Trùng, Châu Tử quốc, Tì Khâu quốc, Ngọc Hoa châu... Nạn Hoàng Bào tai ác được thay thế sửa chữa bằng nàn Bạch Cốt Tinh kéo dài, nàn Nhện tinh nhân đồ gia dụng Đa Mục quái quỷ được sửa chữa thay thế bằng Kim quang đạo trưởng. Nạn Hạnh Tiên tất cả dựng mà lại khi lên phim bỏ.Bản này bị review là chán, từ việc nhiều kiếp nạn không nên nguyên tác, Đường Tăng tương đối lãng mạn vượt khi bịt ô giấy ngồi sống lưng ngựa, tạo hình tình nhân Tát quan lại Âm yếu tinh tế, rất nhiều cảnh nhạy cảm không phù hợp với trẻ em như vào tập yêu tinh Nhện, Hằng Nga xinh nhưng tạo ra hình color mè quan sát như yêu tinh, các hình ảnh Phật Giáo đông đảo sai quá nhiều...

Tuy nhiên, bao gồm triết lý trong Phật Giáo được tương khắc họa bên trên phim rất rõ nét, mạch lạc, gồm cơ sở rõ ràng. Nhưng vô hình chung, phim thành một bộ phim triết lý nhiều hơn thế nữa là hình hình ảnh Tây Du cam kết vốn đang thành huyền thoại trong tâm khán giả.

Tây Du ký (2011)Tây Du ký kết phiên bản do Trương Kỷ Trung đạo diễn gồm 66 tập. Phim áp dụng lại ca khúc Cảm Vấn Lộ trên Hà Phương sử dụng trong phim Tây Du ký năm 1986. Những nội dung phim có tác dụng rất liền kề nguyên tác, cơ mà khá nhiều chi tiết lại ko giống. Một trong những ít nạn bỏ không dựng.


Phiên bản này đối với nhiều tín đồ thì chế tạo hình gây bất đồng quan điểm nhiều nhất. Nhìn Tôn Ngộ Không, Trư chén Giới, hồ ly hơi tương đương trong thế giới động vật, Đường Tăng hơi giống Lỗ Trí rạm trong Thủy Hử. Bù lại về câu chữ giải thích ý nghĩa các mẩu truyện rất rõ ràng, thuyết phục, đạo giáo Phật Giáo được đề cao. Nội dung mẩu chuyện dễ hiểu, dễ xem, dễ thương cho trẻ em thưởng thức.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không Chở Trư Bát Giới Bắt Yêu Tinh Chó, Tây Du Ký Chế Cực Hài Hước

Đất diễn của các nhân vật dụng trong câu chuyện cũng được phẳng phiu khá nhiều, điển bên cạnh đó Bạch Long Mã đẹp nhất trai duy nhất mà cũng có đất diễn hơi nhiều.

Kỹ xảo phim được đầu tư, có sự liên kết văn hóa các vùng miền khác nhau, có xen kẹt yếu tố Đạo Giáo của Trung Quốc, Phật Giáo của Ấn Độ nên sẽ sở hữu vài tạo nên hình gây tranh cãi xung đột (điển hình như màn hóa Phật của 4 thầy trò Đường Tăng cuối phim).

Và bây giờ, thuộc xem loạt ảnh so sánh tạo ra hình một số ít nhân đồ vật trong 3 phiên phiên bản Tây Du ký kết này nhé!


Không ai qua được Tôn Ngộ không 1986 lẫn cả về tạo hình và diễn xuất


Quan Âm 1986 đúng hóa học của một người thương Tát, 2010 chế tác hình hèn trang nhã, 2011 của lưu lại Đào dễ thương nhưng thiên về tiên khí hơn nét xin xắn của Phật.


Hằng Nga 1986 vẫn luôn là huyền thoại, 2010 của lưu Oánh đẹp mắt nhưng tạo nên hình trang phục sai thừa sai, 2011 thiếu nét vơi dàng.


3 phiên bạn dạng Bạch Cốt Tinh hầu hết đẹp và chất.


Thái Bạch Kim Tinh 1986 đúng chất lão đạo, 2010 trông bình thường, 2011 trông hiền hậu giống Thổ Địa hơn.


Thái Thượng Lão Quân 1986 tất cả khí hóa học hơn hai bác còn lại.


Natra


Nội dung của bài viết trên được các bạn Hứa Thanh Tùng chia sẻ trong group Maybe You Never Watched This Movie. Sau khoản thời gian đăng tải, bài viết đã cảm nhận sự quan liêu tâm của khá nhiều cư dân mạng. Cái tên được mang đến là huyền thoại khó rất có thể vượt qua tất yếu là phiên bản Tây Du cam kết năm 1986, tuy nhiên một phiên bản khác không được kể trong bài viết cũng được tín đồ "gọi hồn" rất đông. Đó chính là bộ phim truyền hình Tây Du cam kết của TVB trình làng năm 1996.


Cùng điểm qua những comment của cộng đồng mạng về Tây Du cam kết 1996 của TVB nhé!

- Để mà so được với TDK 1986 thì chỉ bao gồm TDK 1996 của TVB thôi, mấy phiên bản này tuổi gì. 1986 là đỉnh của đỉnh, còn 1996 thì hài vô đối dẫu vậy Đường Tăng trong những số ấy đúng nghĩa là phổ độ bọn chúng sinh luôn.

- ví như ai thích hợp coi hài hài thì xem 1996 TVB nha hầu như người. Cười cợt xỉu!!!

-Với bản thân thì sánh ngang với bạn dạng 1986 có phiên bản 1996 của TVB. Coi hài mà lại không phản nghịch cảm, nhân vật dụng phản diện vẫn có một câu chuyện phía sau, kiếp nạn như thế nào xem cũng xúc cồn hết. đặc biệt quan trọng là Đường Tăng phiên bản này đúng là thánh tăng thiệt sự. Nhiều người dân cứ thấy cỗ này hài là suy ra nó nhảm nhưng nếu ngồi xem không còn rồi suy ngẫm thì thấy thiệt sự không phí thời hạn đâu ý.

- song không thể bằng với độ xuất xắc của phiên bản 1986 và tất cả cải biên nguyên tác hơi những nhưng ver của TVB bao gồm char dev tốt cho tất cả 4 thầy trò. Đường Tăng không chỉ có là xuất hiện để bị bắt chờ được cứu vãn mà cũng có vai trò cố định Bạch Mã cũng đều có góp công trong arc Bạch Cốt Tinh. Mạch phim tự tốn hài hước nên coi thấy thoải mái hơn.

Cuối cùng, ý kiến của người sử dụng về những phiên bản Tây Du Ký như vậy nào? Hãy chia sẻ nhé!

Cre:Hứa Thanh Tùng/Maybe You Never Watched This Movie


Giật mình khi thấy "Aquaman" hóa Sa Tăng, Đội Trưởng Mỹ hóa "hàng chuẩn thiên đình" vào Tây Du Ký
Theo quy định và độc giả

Copy link
Link bài bác gốcLấy link