Trọn bộ thám tử lừng danh conan lồng tiếng hay nhất

      13
Thám tử danh tiếng Conan là loạt phim phim hoạt hình của Nhật Bản, lừng danh trên thế giới trong những thập kỷ qua. Bộ phim truyện mang đầy kịch tính và hấp dẫn người coi qua gần như vụ án hóc hiểm. Chắc hẳn tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x yêu thích phim hoạt hình chắc chắn rằng sẽ không bỏ qua bộ phim này. Bạn đang đọc bài viết này, điều bao gồm có nghĩa bạn đang thắc mắc bộ phim truyện Nhật bạn dạng này được ai lồng tiếng cho những nhân thứ trong phim.

Bạn đang xem: Trọn bộ thám tử lừng danh conan lồng tiếng hay nhất

*

Bộ phim phim hoạt hình nổi tiếng - Thám tử khét tiếng Conan

Bài viết này Thu Âm Việt để giúp bạn tìm hiểu rõ về những diễn viên lồng tiếng đến nhà Kudo và nhà Mori trong tập phim hoạt hình Conan này.

1. Diễn viên lồng tiếng mang lại nhân đồ dùng Conan (Shinichi)

Nhân vật chủ yếu trong bộ truyện. Conan (Shinichi) là 1 trong thám tử trung học cấp III lừng danh với việc phá được không ít vụ án hóc búa.

Trần Hoàng Sơn

Chàng trai năm 1988 sinh sống tại tp Hồ Chí Minh. Anh là phái mạnh diễn viên lồng giờ Việt từng làm cho tại TVM Corp. Trong hoạt động lồng tiếng anh theo luồng thông tin có sẵn nhiều với vai Kudo Shinichi/Edogawa Conan vào Thám tử khét tiếng Conan tập (1- 122) tuyệt Đậu Đậu vào Thất tìm anh hùng.

*

Nam diễn viên lồng giờ đồng hồ Việt Conan tập 1-122

Đặng Hoàng Khuyết

Chàng trai bao gồm một hóa học giọng nhí nhảnh, mang color trẻ con trong các tập phim hoạt hình. Đó chính là diễn viên lồng tiếng Đặng Hoàng Khuyết. đàn ông trai sinh năm 1988. Anh được biết đến nhiều lúc làm bài toán kênh tivi HTV3 với rất nhiều vai chính trong các phim như Pokémon (Satoshi), Doraemon (Nobita), Thám tử lừng danh Conan (Conan/Shinichi) tập 133-400, Shin - Cậu nhỏ nhắn bút chì... Bên cạnh đó anh còn hiệp tác tại Công ty trách nhiệm Hữu hạn ACE Media, HTV2,...

*

Hình hình ảnh chàng trai Đặng Hoàng Khuyết trong phòng lồng tiếng

Chàng diễn viên lồng giờ này đã giỏi nghiệp kỹ sư hóa học cơ mà anh tới trường một khóa lồng tiếng cơ bản, vì thấy ngành lồng giờ đồng hồ này tương đối thú vị và muốn tò mò về nghề này. Khi bắt đầu bước chân vào nghề, anh chỉ hâm mộ chứ không đam mê. Tuy nhiên, đều chuyện đưa đẩy và sau khoản thời gian vượt qua đều khó khăn, anh vẫn gắn bó cùng với nghề này.

Để lồng tiếng cho phim hoạt hình, Hoàng Khuyết đã bắt buộc nghiên cứu, quan ngay cạnh rất kỹ trẻ em nhỏ, trong cả khi ở ngoài đường. "Cảm xúc của trẻ nhỏ thường chuyển đổi liên tục. Bé nhỏ có thể đang khóc lại đưa sang vui luôn" - anh cho biết.

Ngoài câu hỏi lồng tiếng mang lại thể các loại phim hoạt hình, anh còn tham gia những thể các loại phim truyền hình, năng lượng điện ảnh. Và chất giọng ấy thường đang là vai của các bé nhỏ.

*

Đặng Hoàng Khuyết lồng tiếng mang đến nhân đồ vật Shinichi - Conan

2. Diễn viên lồng tiếng mang lại nhân đồ gia dụng Kudo Yusaku

Kudo Yusaku Là một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng, ck của Yukiko và tía của Shinichi (conan).

Xem thêm: Top Phim Viễn Tưởng Đáng Xem Nhất Thế Kỷ 21, Top 31 Phim Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại

U Minh Vũ

Tên đầy đủ: Thái tao nhã Vũ, là một trong những nam diễn viên lồng tiếng Việt Nam. Anh thao tác tại kênh truyền ảnh HTV3. Nhiều tác phẩm phim anh sẽ lồng giờ như Yukiko - Conan (Tập 1 và trở về từ tập 385 trở đi), Suneo-Doremon, Kojiro - Pokemon,...

*

Diễn viên lồng giờ đồng hồ Thái minh vũ trong tập phim hoạt hình Conan

Tất My Ly (Từ tập 112 mang lại tập 384)

Tất My Ly là 1 trong nam diễn viên lồng giờ đồng hồ Việt Nam. Trước năm 2018 chú thao tác kênh vô tuyến HTV3. Là trong những diễn viên lồng tiếng đời cổ của kênh.

3. Diễn viên lồng tiếng mang đến nhân thiết bị Kudō Yukiko

Kudo Yukiko là vợ của Yusaku, chị em của Shinichi. Yukiko từng là một nữ diễn viên danh tiếng nhưng đang từ quăng quật sự nghiệp độ tuổi 20 để đưa Yusaku, đi ngược với ước vọng của gia đình

Lê Hà (112 tập đầu)

Lê Thu Hà là một trong nữ diễn viên lồng tiếng điện ảnh, phim hoạt hình Việt Nam. Từ những năm 2009, chị thay đổi diễn viên lồng tiếng của chúng ta Cổ phần truyền thông Trí Việt và được rất nhiều người biết đến thông qua vai Park Hae-mi trong phim mái ấm gia đình là số một.

Kim Phước (tập 385 trở đi)

Phan Thị Kim Phước là một trong những nữ diễn viên lồng giờ Việt Nam. Chị bước đầu làm câu hỏi tại công ty Cổ phần media Trí Việt từ trong năm 2008 khi kênh truyền hình ban đầu xã hội hóa.

4. Diễn viên lồng tiếng mang lại nhân vật dụng Mori Ran

Mori Ran là trong những nhân vật bao gồm của bộ. Ran là chúng ta thời niên thiếu của Shinichi Kudo (Jimmy Kudo). đam mê Shinichi nhưng giống hệt như Shinichi, Ran không dám thổ lộ.

*

Diễn viên Huyền Trang lồng tiếng mang đến nhân đồ gia dụng Ran Mori

Võ Huyền chi (Tập 1-122)

Cô sinh năm 1984, bây giờ cô đang sinh sống tại tp Hồ Chí Minh, là một nữ diễn viên lồng giờ Việt Nam. Chị đang làm việc cho ACE MEDIA, trước năm 2015 chị từng thao tác cho công ty Cổ phần truyền thông Trí Việt (TVM Corp.) chị theo luồng thông tin có sẵn đến với tương đối nhiều vai trò như lồng giờ trong phim, viết lời Việt bài xích hát đến các tập phim trên HTV3: lồng tiếng đến nhân trang bị Kinomoto Sakura trong phim Cardcaptor Sakura, Mouri Ran trong phim Thám tử lừng danh Conan tốt thể hiện bài hát Doraemon no Uta phiên phiên bản tiếng Việt…

5. Diễn viên lồng tiếng cho nhân đồ Mori Kogoro

Mori Kogoro là giữa những nhân trang bị chính của cục truyện tranh, chưa rõ ngày sinh. Ông vốn là một trong những cảnh sát bị đuổi việc, sau trở thành một thám tử tư. Là một trong những người ưa hưởng thụ suốt ngày, là tay mê thiếu nữ đẹp và luôn luôn khoác lác về những thành tích trong sự nghiệp để làm mọi người thương yêu mình.

Trần Vũ

Trần Vũ là 1 nam diễn viên lồng giờ đồng hồ Việt Nam. Anh thao tác làm việc tại kênh tivi HTV3 và cộng tác tại Công ty trọng trách Hữu hạn Ace Media. Các bộ phim truyện anh từng gia nhập lồng giờ đồng hồ như: Kogoro Mori (Thám tử lừng danh Conan), Tào túa (Tam quốc chí), Thượng đế, Yamcha (7 viên ngọc long 1986), hoàng thượng (Công chúa Ori), pháp môn sư (Cậu nhỏ nhắn tuyết), Lee Joon Ha (Gia đình là số một trong những phần 1), Kwon Hyuk Joo (Giấu mặt), Byung Jin (Hãy mỉm cười lên nào), lý lẽ sư Shin (Đôi tai nước ngoài cảm),..

*

Trần Vũ lồng tiếng đến nhân đồ vật Mori Kogoro

Nếu bạn có nhu cầu thử mình với công việc lồng giờ phim, hãy tham khảo một số dịch vụ thu âm tại Thu Âm Việt. Tại phía trên sẽ cung cấp bạn đã cho ra những sản phẩm Thu Âm/lồng tiếng nhân đồ hay và bài bản nhất.

Bài viết trên Thu Âm Việt đã reviews một số diễn viên lồng tiếng trong tập phim hoạt hình Conan với từng member nhà Kudo với nhà Mori. Chúc bạn đọc một ngày hoàn hảo và gồm thêm các thông tin có ích cho mình nhé!

Tham khảo dịch vụ: