Thám tử lừng danh conan phần 1 tập 1

Detective Conan – Thám Tử lừng danh ConanDetective Conan - Thám Tử nổi tiếng Conan , khởi đầu câu truyện, cậu học viên trung học tập 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu nhỏ bé Conan Edogawa.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan phần 1 tập 1

Shinichi vào phần đầu của Thám tử danh tiếng Conan được biểu đạt là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi <…>3.95/515 votes

Detective Conan - Thám Tử khét tiếng Conan ,

Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị trở thành cậu bé bỏng Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được diễn đạt là một thám tử học mặt đường xuất sắc. Trong một lần đi dạo công viên "Miền nhiệt đới" với con bạn từ thuở bé dại Ran Mori, cậu tình cờ tận mắt chứng kiến vụ một án giết mổ người, Kishida - một hành khách trong trò đùa Chuyến tàu tốc hành đã trở nên giết một phương pháp dã man. Cậu đang giúp cảnh sát làm rành mạch vụ án. Trên tuyến đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người bầy ông mặc toàn thiết bị đen. Khi bọn chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã trở nên đánh ngất đi. Kế tiếp những người lũ ông áo đen đó đã cho cậu uống một trang bị thuốc độc chưa qua thí nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục tiêu thủ tiêu cậu. Mặc dù chất độc dường như không giết bị tiêu diệt Kudo.

Xem thêm: Xem Phim Trân Châu Cảng Full Hd Vietsub, Phim Trân Châu Cảng

Lúc tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận ra mình đã trở nên teo nhỏ tuổi lại thành làm nên của một cậu học viên tiểu học. Theo lời khuyên nhủ của tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi đã bịt giấu tung tích, nhằm tránh việc tổ chức Áo đen hoàn toàn có thể phát hiện ra rằng cậu vẫn còn sống. Lúc Ran hỏi thương hiệu cậu, Shinichi đang ghép "Conan" trong thương hiệu của Sir Arthur Conan Doyle và "Edogawa" trong thương hiệu của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là "Conan Edogawa". Tiến sỹ Agasa đang nói Conan là 1 người con cháu của mình, nhưng lại hiện ông đang quá bận rộn không thể quan tâm cho chú nhỏ bé nên vẫn nhờ Ran phê chuẩn Conan giúp mình. Ran nhận lời cùng từ kia Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa bít giấu thân phận vừa khảo sát tung tích của tổ chức triển khai Áo black và tìm kiếm kiếm thuốc giải độc. Phụ vương của Ran, Kogoro Mori (Richard Moore) là một trong thám tử bất tài. Từ lúc Conan giúp ông phá án, ông trở phải rất nổi tiếng với biệt danh "Mori ngủ gật". Vì bộ dạng bé nhỏ của Conan, công an chẳng mấy khi để tâm tới đều phán đoán, tư duy của cậu bé. Conan, bằng phương pháp bắn súng tạo mê làm cho ông Mori ngủ say, kế tiếp sử dụng sản phẩm đổi tiếng nói là loại nơ gắn thêm trên phần cổ áo để mang giọng ông, đang giúp công an phá không hề ít vụ án dưới danh nghĩa Mori. Cũng có lúc cậu nhắc nhở và dẫn dắt ông Mori tra cứu ra chìa khóa của vụ án xuất xắc phá án dưới danh nghĩa của Suzuki Sonoko, bạn thân của Ran.