Mô hình thần bài châu nhuận phát 1/6

Vốn là tấm gương đạo đức mẫu mực của làng giải trí Hong Kong, Châu Nhuận Phát bất ngờ bị "dính phốt" nhân phẩm.


Gần đây, chương trình truyền hình "Real Actor" đang khiến bão trên mạng xã hội xứ Trung với sự gia nhập của nữ diễn viên gạo cội Hong Kong Huệ Anh Hồng. Sau thời điểm kết thúc chương trình, Ảnh hậu Kim Tượng đã tạo xôn xao khi tiết lộ 1 "phốt" lớn của đồng nghiệp.

Bạn đang xem: Mô hình thần bài châu nhuận phát 1/6

Huệ Anh Hồng đã kể rằng, thời trẻ, cô đã từng vướng phải một sự việc tồi tệ nhưng đến ni vẫn chẳng thể như thế nào quên được. Nữ diễn viên phân tách sẻ, cô từng bị 1 đồng nghiệp nam và cũng là nam chính đóng thuộc 1 bộ phim hài lợi dụng cảnh phim mà đánh đập cô dã man, hơn nữa người này đánh cô tới mức gần chết mới thôi. Huệ Anh Hồng mang đến biết, cô có thể cảm nhận được rõ ràng là vị nam chủ yếu ra đòn thật, hơn nữa ko hề nghe theo yêu cầu của đạo diễn mà là cố ý bạo hành cô.Mấy chục năm vào nghề, Huệ Anh Hồng đã 3 lần đoạt giải Ảnh hậu Kim Tượng.Nữ diễn viên tiết lộ từng vị đồng nghiệp "mượn phim đánh thật" với bạo hành dã man, trái với yêu thương cầu của đạo diễn.


Khi sự việc diễn ra, nữ diễn viên vẫn cố gắng chịu đựng, ko hề lên tiếng nhưng sau khi dứt cảnh quay, cô đã lập tức đi ra bên ngoài và mửa oẹ vì phải chịu 40 cú đấm. Từ đó, thiếu phụ Ảnh hậu đã tự thề với bản thân rằng, chỉ cần không bị đánh chết, cô sẽ nỗ lực diễn hết mình, "lấn át" người kia trong phim.

Xem thêm: Thình Thịch Anh Yêu Em Phim Thình Thịch Thình Thịch Anh Yêu Em Tập 1 Vietsub

Mặc dù Huệ Anh Hồng ko hề nêu tên nhưng netizen cũng đã rất tinh ý khi "soi" lại suốt sự nghiệp của cô để tìm hiểu tên của những nam giới diễn viên "khả nghi". Hiện tại, Huệ Anh Hồng đã 59 tuổi, những nam diễn viên từng hợp tác với cô thời trẻ trong phim hài cũng ko nhiều. Huệ Anh Hồng vẫn luôn phát triển sự nghiệp ở Hong Kong buộc phải nam diễn viên kia nhất định cũng là một diễn viên xứ Cảng Thơm, hơn nữa tuổi cũng không trẻ, lại có địa vị cao trong showbiz. Từ đó, netizen mang lại rằng, nam diễn viên bí ẩn được nhắc tới ở đây chỉ bao gồm thể là một trong trong 2 ngôi sao đình đám Tiền Tiểu Hào với Châu Nhuận Phát.

Mặc mặc dù Châu Nhuận Phát luôn luôn nổi tiếng là vị Ảnh đế được khán giả hâm mộ, hậu bối nể phục với lối sống giản dị, tiết kiệm, thích làm từ thiện. Mặc dù nhiên, khi quan sát vào sự nghiệp của 2 phái mạnh diễn viên được nhắc tới ở đây thì rõ ràng, gồm nhiều chứng cứ mang lại thấy "Thần bài" họ Châu chính là người đã đánh đập Huệ Anh Hồng.


*

Netizen đến rằng, Châu Nhuận Phát chính là vị nam giới diễn viên bí ẩn được nói đến ở đây dù anh vẫn luôn "ghi điểm" với công chúng nhờ tấm gương đạo đức của mình.


Châu Nhuận phân phát năm ni 64 tuổi, hơn Huệ Anh Hồng 5 tuổi cùng từng gia nhập khá nhiều phim hài, vào đó cũng từng hợp tác với Huệ Anh Hồng vài lần. Hơn nữa, ở bộ phim "Tiger on Beat" (Lão Hổ Xuất Soa), Châu Nhuận vạc đã hợp tác với Hoa hậu châu Á Lợi Trí và có 1 cảnh đánh đập dã man với nữ diễn viên. Rất nhiều người cho rằng cảnh đánh này rất thật, ko giống như diễn và nghi ngờ: "Phải chăng Châu Nhuận Phát đó là vị nam chính được nhắc tới ở đây?". Tuy nhiên, đây vẫn là nghi ngờ chưa bao gồm bằng chứng xác thực.Cảnh đánh đập rất "thật" của Châu Nhuận Phát với Lợi Trí khiến cho netizen ko khỏi băn khoăn.


Nguồn: baijiahao


Theo Helino

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
Là nữ thần BLACKPINK đình đám, vậy tuy nhiên Lisa lại bị chê nhát sắc, lộ điểm yếu trên màn ảnh xứ Trung?

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem