Cách Thanh Toán Hóa Đơn Tiền Điện Bằng Vietcombank

Xin chào phần lớn người! lúc này traitimnamdinh.net xin hướng dẫn giải pháp “Thanh toán tiền điện qua bank vietcombank” khá tiện lợi dành riêng cho quý khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng vietcombank

Với việc giao dịch online qua mạng internet banking vietcombank giúp khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời hạn và cũng như sức lực đi lại. Vậy cách thanh toán giao dịch tiền điện online thế nào ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Hướng dẫn giao dịch tiền điện qua bank Vietcombank

Cách thanh toán khá dễ dàng mọi người hãy tuân theo từng bước sau đây là rất có thể thực hiện thành công, với phương pháp làm online mọi người chỉ mất 3 – 5 phút là có thể thực hiện xong xuôi giao dịch của mình.

Các bước thành toán hóa đối kháng tiền năng lượng điện online như sau:

Bước 1: Đầu tiên mọi tín đồ hãy truy cập vào trang chủ Internet Banking Vietcombank của mình, tiếp đến nhập tin tức và ban đầu đăng nhập vào hệ thống.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập vào hệ thống quý khách kéo xuống và chọn mục “Thanh Toán Hóa Đơn” ngơi nghỉ phía tay trái màn hình.

*

Bước 3: Khi người sử dụng chọn “Thanh Toán Hóa Đơn” vào thư mục sẽ xuất hiện không ít tiện ích khác như: giao dịch thanh toán tiền điện, chi phí nước, chi phí vé đồ vật bay… phụ thuộc vào mục đích cùng nhu cầu của bản thân là gì thì người tiêu dùng lựa chọn hạng mục đó nhé.

*

Ngoài bài toán thanh toán những loại hóa solo thì Ibanking tương đối tiện dụng rất có thể nạp tiền smartphone trực đường cho bằng hữu hoặc người thân 1 cách dễ dàng. Ví như quý khách chưa biết thực hiện tại thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau cách: NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA mạng internet BANKING VIETCOMBANK

Sau lúc lựa chọn thanh toán giao dịch hóa đối chọi tiền điện thì phần tiếp theo khách hàng nên tuyển lựa nhà hỗ trợ điện nhưng mà mình đang sử dụng.

Trong khối hệ thống sẽ gợi ý cho quý khách 5 nhà hỗ trợ điện hiện thời được thực hiện trên đất nước hình chữ s như:

– EVN hồ nước Chí Minh.

– EVN Hà Nội.

– EVN Miền Nam.

Xem thêm: Phụ Nữ Khi Yêu: Nên Lắng Nghe Lý Trí Không Thắng Nổi Con Tim Và Lý Trí

– EVN Miền Trung.

– EVN Miền Bắc.

Quý khách phải lựa chọn một trong 5 nhà cung cấp mà bản thân đang thực hiện và chọn Ok.

*

Sau lúc nhập vừa đủ thông tin hệ thống sẽ lộ diện thêm 1 khung thanh toán nữa, lúc này quý khách chỉ việc điền thông tin, số tiền cần thanh toán là xong.

*

Sau khi điền đầy đủ thông tin mọi fan bấm “Xác nhận” từ bây giờ hệ thống sẽ gửi mã thanh toán giao dịch “OTP” trên điện thoại cảm ứng của quý khách. Lúc này mọi người chỉ cần nhập mã OTP vào thế là xong.

Nếu quý khách hàng chưa thực hiện được hoặc bị vấp đề nghị 1 vấn đề bé dại trong quá trình thực hiện tại thì có thể tham khảo tức thì đoạn video sau sẽ được hướng dẫn kỹ càng hơn nhé.

Ngoài ra nếu khách hàng không rành technology và ko rành thanh toán hóa đối chọi tiền điện qua vietcombank thì hoàn toàn có thể mang CMND ra quả đât di đụng hoặc các của hàng viettel, mobifone sớm nhất để giao dịch thanh toán nhé.

Nếu quý khách hàng lần đầu sử dụng Ngân hàng TMCP nước ngoài thương vn nhưng chưa biết ngân mặt hàng vietcombank là ngân hàng gì? áp dụng có xuất sắc không thì hãy tham khảo ngay tại trên đây để update thêm tin tức nhé.

Trên đấy là những phân chia sẽ khá cụ thể về phương pháp “đóng tiền điện online qua bank vietcombank” trên website traitimnamdinh.net, hi vọng với bài chia vẫn này mọi fan sẽ có thể chủ động hơn vào việc giao dịch thanh toán mà không nhất thiết phải ra ngoài.