Thanh xà, bạch xà

      16

(NLĐO) – team kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy cùng 48 huyết mục khác đã có “bộ tứ” giám khảo chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” lựa chọn vào vòng buôn bán kết. Tác dụng này được chào làng trong tập 9, vạc sóng trên VTV3 tối 23-11.


Đến với sân chơi này, ba thành viên nhóm Chuồn Chuồn Giấy mô tả trích đoạn “Tây hồ nước kỳ duyên” trong truyền thuyết “Thanh Xà - Bạch Xà”. Lời thoại dí dỏm, diễn xuất tốt, nhóm đã nhận được được số đông tràng vỗ tay của khán giả và được các giám khảo khen ngợi. Trong đó, giám khảo Hoài Linh với NSƯT Thành Lộc quan trọng khen ngợi Thái Duy (đóng vai Bạch Xà) trả quá đạt, giọng cũng giống đàn bà và ngọt như thế không phải ai ai cũng làm được.

Bạn đang xem: Thanh xà, bạch xà*

Nhóm này theo thông tin được biết đã diễn những tại những cà phê kịch nên kinh nghiệm không thiếu. Sau khi mở ra trên sảnh khấu search kiếm tài năng Việt, nhóm được biết thêm đến nhiều hơn thế nữa và cộng đồng mạng cũng không chấm dứt dành phần đông lời khen khuyến mãi cho ngày tiết mục trên. “Tiết mục kịch ""Thanh Xà Bạch Xà"" lưu lại trong tôi mùa giải Vietnam"s Got Talent 2014.Hi vọng đội Chuồn Chuồn Giấy lấn sân vào tới vòng bán kết!” – một dân mạng nhận xét trên YouTube sau thời điểm xem nhóm biểu diễn;

Hay quá! nhóm Chuồn Chuồn Giấy diễn xuất vô cùng tốt, siêu dung dị yêu chúng ta quá đi!”; “Các các bạn diễn siêu siêu đáng yêu luôn đó, lời thoại nhẹ nhàng mà duyên dáng quá chừng. Các bạn dám tìm cho bạn hướng đi riêng, chúc thành công xuất sắc nha.!”… cùng sau cận nhắc, lựa chọn của bốn giám khảo, đội này vào bán kết.Những máu mục được vào bán kết đáng chú ý còn tất cả cô nhỏ bé 13 tuổi Vũ Thái Thảo Vy (đến từ bỏ An Giang) đoạt được khán thính giả với giám khảo khi hát ca khúc "Cám ơn tình yêu" bằng chất giọng và giải pháp xử lý gợi nhớ đến ca sĩ Uyên Linh. Cậu nhỏ xíu 8 tuổi Nguyễn Đức Vĩnh vào vai thành "Thị Mầu", vào trích đoạn Thị Mầu lên miếu của vở chèo "Quan âm Thị Kính" biểu diễn lạ mắt và điệu cỗ “lẳng lơ” siêu đúng hóa học nhân vật của bản thân khiến giám khảo và khán giả thích thú. Nữ giới giáo viên giờ đồng hồ Nhật 29 tuổi thanh nhàn hát nhạc dân ca việt nam bằng hóa học giọng mượt mà khiến Hoài Linh đánh giá cao không dứt;…


*

*

Ngoài ra, đông đảo tiết mục trước đó được những giám khảo: Hoài Linh, NSƯT Thành Lộc, Huy Tuấn cần sử dụng nút vào gửi thẳng vào cung cấp kết hẳn sẽ mang tên trong danh sách 49 máu mục được lựa chọn trên.

Xem thêm: Hậu Duệ Mặt Trời Tập 1 Vietsub, Hậu Duệ Mặt Trời


Trong tập 9 tối 23-11, một trong những tiết mục đáng để ý có thí sinh Nguyễn Hữu Bình trình diễn ảo thuật tâm thần luận khiến cho Huy Tuấn một phen “bối rối”. Giám khảo này được mời lên hỗ trợ Hữu Bình cùng được giao một quyển sách rồi xoay tín đồ đối sườn lưng với Hữu Bình. Sau đó, thí sinh này dẫn dắt các giám khảo còn lại cũng như khán giả, vờ như vẫn đọc một cuốn sách không giống cũng như nhau sách Huy Tuấn cầm cố và đã lừa giám khảo này. Mặc dù nhiên, cuối ngày tiết mục Hữu Bình lại lật cho khán giả xem cuốn sách bản thân là sách trắng với đến hôm nay khán mang ngớ ra tưởng chỉ huy Tuấn bị lừa nhưng thực tế là toàn bộ mọi người.


Tiết mục của group thể thao mặt đường phố Saigon Calisthenics cũng mang đến những giây phút thú vị. 8 thành viên trong nhóm hầu hết sở hữu khung hình cường tráng, “nhiều múi” và biểu hiện những động tác đẹp mắt và nặng nề với xà đơn. Giám khảo Thúy Hạnh với việc ủng hộ từ ba đồng nghiệp nam vẫn rời ghế, lên chụp ảnh cùng các chàng trai trẻ khiến khán giả càng thích hợp thú.

Thí sinh Nguyễn Bùi nam giới Khuê và tiết mục nhảy mang về màn miêu tả đẹp trên nền ca khúc Sắc màu của nhạc sĩ trằn Tiến. Một sỹ tử khác biểu thị ca khúc Quê nhà bằng hóa học giọng sáng, vang cũng để lại ấn tượng tốt dù công tác không phát toàn vẹn phần diễn giả này.


Báo bạn lao hễ điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH