THẬP NGUYỆT VI THÀNH THUYET MINH

Diễn viên: bình thường Tử Đơn, Cung Lê, Donnie Yen, Eric Tsang, tín đồ Bingbing, hồ Quân, Hu Jun, Lê Minh, Li Yu-Chun, Lương Gia Huy, Lý Vũ Xuân, Mengke Bateer, Nhậm Đạt Hoa, Nicholas Tse, Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Tony Leung Ka-Fai, Vương học tập Kỳ, Wang Xue-qi, Zhou Yun

Phim Thập Nguyệt Vi Thành (Sát thủ cùng vệ sĩ) thuyết minh vietsub hd

Là giữa những dự án đình đám nhất năm nhất năm 2009 của điện hình ảnh trung quốc hợp tác cùng Hồng Kông, Thập Nguyệt Vi Thành tổ hợp dàn sao lớn hàng đầu của non sông này chỉ với sau siêu phẩm “Anh hùng” giới thiệu hồi năm 2000, phim có sự tham gia của không ít ngôi sao hàng đầu châu lục như chung Tử Đơn, Lương Gia Huy, Lê Minh, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, chính vì vậy không có gì khó khăn hiểu khi nó siêu được khán giả chăm chú ngay từ lúc còn bấm máy. Với kinh phí đầu tư lên tới 23 triệu USD, phim tất cả thời lượng khá lâu năm với 139 phút, nó không chỉ là sở hữu một diễn biến hấp dẫn, hấp dẫn từ đầu tới cuối nhưng còn vừa đủ những cảnh hành vi võ thuật cực kỳ mãn nhãn, những phần thưởng lớn mà lại phim sở hữu về chính là minh triệu chứng cho sự thành công xuất sắc ít tuyệt nhất là về mặt chất lượng của Bodyguards and Assassins.

Bạn đang xem: Thập nguyệt vi thành thuyet minh

*
Bối cảnh của phim được lấy vào thời điểm năm 1905 trên Hồng Kông, phim luân phiên quanh hành trình đảm bảo an toàn Tôn Trung tô của một đội nhóm người gần bến cảng trong đợt ông đến Hồng Kông quyên góp cho trào lưu khởi nghĩa. Trách nhiệm tiếp đãi Tôn Trung tô được giao cho một nhóm người yêu mến nhân, nghĩa sĩ và tất yếu nhiệm vụ đặc trưng mà họ cần được làm trước mắt chính là đảm bảo an toàn cho ông bởi vì người như ông luôn có tương đối nhiều những kẻ thù muốn bắt hoặc thậm chí là là tiêu diệt. Trong khi lên planer đón tiếp, bọn họ cờ biết được triều đình Mãn Thanh cùng quân Anh tại Hồng Kông đã phái bạn đến ám sát Tôn Trung Sơn, vì thế người yêu thương nước vẫn bỏ một số tiền phệ để mời những cao thủ bảo vệ Tôn Trung Sơn, vào đó có khá nhiều người tham gia bởi vì lòng yêu nước, thậm chí là những người dân còn không tồn tại võ công.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay 2019, Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp 2019

*
Đặc biệt, vượt trình bảo đảm Tôn Trung Sơn bao gồm sự tham gia của rất nhiều những tầng lớp quần chúng. # yêu nước trên Hồng Kông như yêu thương nhân, phu xe, trí thức, nhỏ bạc, ăn mày, nghệ sỹ, nghĩa sĩ … vớ cả không lo hiểm nguy, họ sẵn sàng hi sinh tính mạng của con người để đảm bảo bình an cho người sẽ giúp họ bao gồm một chính sách mới tốt đẹp hơn. Đan xen những trận chiến đầy khốc liệt, Thập Nguyệt Vi Thành còn đưa đến những câu chuyện tình dìu dịu nhưng cực kì thấm thía.
*
Không chỉ là 1 trong những tác phẩm tôn vinh lòng yêu nước mà phim còn là việc kết hợp cực kì tinh tế giữa tình yêu, tình bạn, tình cha con… qua sự diễn xuất đầy tuyệt hảo của dàn sao nổi tiếng. Trong khi cũng phải kể tới điểm nhấn đặc biệt quan trọng là rất nhiều cảnh hành động cực kì chất lượng, hồ hết màn solo tuyệt vời giữa đông đảo cao thủ võ thuật kế bên đời thực, trong các số đó mãn tiến công võ giữa bình thường Tử Đơn và ngôi sao MMA gốc Việt Cung Lê được khán giả và giới phê bình reviews rất cao.