Thay đổi kích thước đối tượng trong illustrator

      11
Trong các nội dung bài viết trước đây, traitimnamdinh.net đã hướng dẫn bạn cách tạo dạng hình Shape vào illustrator. Bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ tin tức đến chúng ta cáchchỉnh sửa kích thước, vị trí, xoay cùng lật hình ảnh trong illustrator.

Bạn đang xem: Thay đổi kích thước đối tượng trong illustrator


Trong các bài viết trước đây, traitimnamdinh.net đã hướng dẫn chúng ta cách tạo mẫu mã Shape vào illustrator. Bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ tin tức đến các bạn cách chỉnh sửa kích thước, vị trí, xoay cùng lật ảnh trong illustrator. Để reviews ngắn gọn gàng cho mọi bạn chưa chắc chắn qua về Adobe illustrator thì Adobe illustrator là công tác đồ hoạ sử dụng những vector tạo nên các hình hình ảnh mới, nó bao gồm khả năng chuyển đổi mọi ý tưởng phát minh sáng tạo của chúng ta thành hiện nay thực. Dưới đây là những thao tác làm việc thực hiện tại cho hình ảnh trong illustrator, chỉnh sửa kích thước, địa chỉ , xoay, lật hình vào Adobe illustrator.


Trước khi tiến hành bất kì thao tác nào cùng với đối tượng, ta cần xác minh rõ đối tượng, rành mạch với đối tượng người dùng khác. Nhấp vào lao lý lựa chọn, khi nhỏ trỏ mở ra thì hãy nhấp nhỏ trỏ vào đối tượng người tiêu dùng hoặc đội đối tượng.

*
Nếu bạn muốn chọn nhiều đối tượng hãy dấn Shift + các đối tượng người dùng muốn chọn hoặc thực hiện công chũm chọn nhằm vẽ vùng chọn bao bọc các đối tượng đó.Nháy lưu ban hoặc duy trì để lựa chọn các đối tượng người sử dụng trong một đội Cmd/ Ctrl+ Nhấp vào đối tượng.

Xem thêm: Chạy Đâu Cho Thoát Youre All Surrounded, Chạy Đâu Cho Thoát Tập 20


Bước 1: Chọn đối tượng người dùng hoặc một đội đối tượng. Tiếp nối kéo vào hình tượng vòng tròn nhỏ, các biểu tượng này xuất hiện xung quanh hộp giớ hạn của nhóm. Kéo các hình tượng của tay rứa này nếu bạn muốn thay đổi size của đối tượng người tiêu dùng hoặc một nhóm đối tượng.Để khoá tỷ lệ cơ thể của các đối tượng khi chúng tat hay đổi kích thước. Thao tác làm việc này để giúp bạn gia hạn mối quan hệ giữa chiều rộng lớn và độ cao của đổi tượng khi nó đc biến hóa kích thước.


Trước tiên hãy chọn đối tượng người dùng hãy một nhóm đối tượng người sử dụng mà bạn có nhu cầu xoay hoặc lậtDi nhỏ trỏ ra các hình tượng tay cầm cố tròn và di chuyển con trỏ ra ngoài tay cầm một ít để hiện tại thị hình tượng xoay. Khi hình tượng con trỏ quay xuất hiện trên màn hình hiển thị thì kéo hình tượng tay cầm theo hướng mong muốn.

*
Nếu bạn muốn quay đối tượng người dùng ytheo góc 45 độ, nhấn với giữu kèm phím Shift.Bài viết này traitimnamdinh.net đang hướng dẫn chúng ta cách chỉnh sửa kích thước, vị trí, xoay với lật hình hình ảnh trong illustrator. Chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thêm viền cho hình ảnh trong illustrator nhé!Nếu chúng ta có thắc mắc hay câu hỏi gì thì chớ ngại để lại bình luận ở phần comment bên dưới nội dung bài viết nhé!Cắt hình hình ảnh trong Adobe Illustrator, hay vẽ mặt đường trong Adobe Illustrator đã được traitimnamdinh.net lý giải trong cách bài trước, bạn cũng có thể tham khảo khóa đào tạo và huấn luyện illustrator để thực hành thực tế theo bạn nhé!


*


*

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI