The voice 2018 tập 2

      2
(traitimnamdinh.net) -Cô gái xứ Nghệ và ngọt ngào xuất hiện trong tập tiên tiến nhất của Giọng hát Việt 2018 khiến cho các HLV và khán giả không khỏi địa chỉ đến ca sĩ hương thơm Tràm ngày mới đi thi.

Bạn đang xem: The voice 2018 tập 2


Tập 2 Vòng che mặt công tác Giọng hát Việt 2018 mặc dù không có rất nhiều "pha" tranh luận vui nhộn như sinh sống tập 1, cơ mà bù lại, đã tất cả sự xuất hiện củakhông ít thí sinh "nặng kí".
*

HLV Thu Phương nói theo cách khác là người "bội thu" tốt nhất trong tối thi vừa rồi khi bổ sung vàođội của bản thân 3 giọng ca nữ quality là Đặng Thị Mỹ Hằng, Đào Bình NhivàNguyễn Thị ThuNgân.
Đặng Thị Mỹ Hằng khiến cho cả 4 HLV cùng xoay ghế lựa chọn khi diễn tả ca khúc mang nặng vai trung phong sựCánh hoa tàn- nhạc phimMẹ chồng.
Dù còn tí đỉnh khiếm khuyết về kĩ thuật, giọng hát của Mỹ Hằng được các HLV review là gồm chiều sâu nội tâm. Cô gái đến trường đoản cú Đồng Tháp cũng cài đặt nhan dung nhan khá xinh đẹp khiến cho HLV Noo Phước Thịnh tiếp tục "rắc thính".
*
Đặng Thị Mỹ Hằng
Tuy nhiên trái ngược vớigiọng hát chất đựng nỗi niềm, Mỹ Hằng lại tỏ ra tương đối "ngây ngô" trong cách đối đáp trò chuyện.
Khi HLV Thu Phương gặng hỏi nguyên nhân lựa chọn bài hát để biết trung tâm sự phía sauthì cô đáp lại "xanh rờn": "Em siêu thích bài xích hát này", "Tại vì chưng em xem phim phải em thích" hay "Bài hát theo cái nhạc ballad nhưng mà em thích".
*

Thí sinh tiếp theo chọn về đội HLV Thu Phương là cô nàng đặc biệt Đào Bình Nhi. Cô đến từ Hải Phòng, thuộc quê cùng với HLV Thu Phương và thể hiện rõ sự mến mộ với vị HLV này.
Thông qua bạn dạng hit của Demi Lovato - Skyscraper, giọng hát Bình Nhi được trưng trổ buổi tối đa cùng với âm sắc đẹp trong, sáng với đầy nội lực, quyết liệt ở số đông quãng cao. Cô xuất sắc đoạt được 2 HLV Thu Phương với Tóc Tiên và nhận về rất nhiều lời khen "có cánh".
Tuy nhiên phía sau giọng hát khỏe khoắn của Bình Nhi là một số trong những phận không mấy may mắn. Thời điểm 1 năm trước, Đào Bình Nhi bị tai nạn đáng tiếc và từ bỏ đó để lại di triệu chứng vĩnh viễn liệt nửa mặt mặt trái.

Xem thêm: Dragon Ball Series (Bảy Viên Ngọc Rồng) Thuyết Minh Tiếng Việt


Đã có lúc cô bị bác bỏ sĩ cảnh báolà không thể nỗ lực mic hát được nữa. Nhưng lại nhờ ham ca hát với sự động viên của chồng, Bình Nhi đã bạo dạn bước lên sân khấu Giọng hát Việt.
*

HLV Tóc Tiên thừa nhận xét sau khi nghe câu chuyện của Bình Nhi: "Có thể khuôn khía cạnh em khiếm khuyết nhưng giọng hát em thì không khiếm khuyết chút nào". Còn HLV Thu Phương cất cao giờ đồng hồ hát cảm xúc:“Bây giờ vẫn biết do sao, bởi sao cơ mà thương vậy này”
Thí sinh sau cùng chọn về team HLV Thu Phương - cô bé xứ Nghệ Nguyễn Thị Thu Ngân thậm chí là còn khiến HLV Noo Phước Thịnh bắt buộc nói rằng: "Anh thấy em gồm hình bóng của một người cũng là tiệm quân Giọng hát Việt, cũng là bạn Nghệ An". Nghe đến đây hẳn ai cũng đoán được tín đồ Noo Phước Thịnh ám chỉ đó là Hương Tràm.
Nguyễn Thị Thu Ngân cũng chính là thí sinh làm cho những phút cuối phân phát sóng của Vòng giấu mặt tập 2 hoá ralại thành "xôm" duy nhất với màn "đấu khẩu" tàn khốc giữa những HLV.
Nữ thí sinh trình lên sảnh khấu với 1 sự lôi cuốn từ cả giọng hát nội lực tình cảm, đến hình dạng xinh đẹp với cả phong thái màn biểu diễn dù trước kia Thu Ngân chỉ làm quá trình kế toán. Cô chọn bạn dạng hit tiên tiến nhất của Vũ như ý cát tường -Come back home.
Để "lôi kéo" Thu Ngân về đội Noo Phước Thịnh đã buộc phải kể ra "chiến tích" chuyển học trò sang Malaysia cùng Singapore biểu diễn.
Tóc Tiên ngay tức khắc đáp lại, nếu nói về thành tích thì Thu Phương cùng Lam Trường có tương đối nhiều trong nghề, do đó cô răn dạy Thu Ngân đừng tác động bởi những hào nháng đó bởi cô ao ước học trò phải tăng trưởng từ chủ yếu đôi chân của bản thân chứ ko có bất cứ một sự có tương lai nào.
Trước câu nói của Tóc Tiên, HLV Noo Phước Thịnh "trách" Tóc Tiên "mượn gió bẻ măng", phụ thuộc hai tín đồ lớn nhằm khuyên Thu Ngân chớ về với đội của của anhkhiến Tóc Tiên hoang mang. Anhcòn xác minh mình khôn cùng khẳng khái làm gì được mang đến thí sinh thì mới có thể nói ra và mong mỏi thí sinh đọc được điều này.
*
Thu Ngân khiến những phút cuối chương trình trở nên sôi động bất ngờ
Còn HLV Thu Phương không hứa trước sẽ chuyển Thu Ngân mang đến ngôi vị tiệm quân, nhưng cam kết sẽ giúp cô vượt qua được những thách thức về sau.
Đến đây, NLV Noo Phước Thịnh thường xuyên bày tỏ: "Dĩ nhiên ai cũng bay bằng đôi cánh của chính bản thân mình và ko dựa vào bất kể cành cây nào, dẫu vậy không có cơ hội thì cành cây đâu để em đậu" và khuyên thí sinh cứ bạo dạn lựa chọn.
Team Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên ngang bởi vớisố lượng 2 thí sinh bổ sung. Noo Phước Thịnh đạt được chàng trai 18 tuổi Đỗ Hoàng Dương, người từng gia nhập Giọng hát Việt Nhí 5 năm về trước, cùng thí sinh cài đặt chất giọng dày ấm Hoàng Xuân Quỳnh.