Thêm Nhạc Vào Trang Cá Nhân

social Facebook lúc này đã được cập nhật thêm nhiều hào kiệt hay ho cho người dùng tò mò và biểu đạt chất riêng. Thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook là 1 trong tính năng giúp bạn thể hiện nay gu âm thanh của mình, mang lại một trang cá thể nổi bật hơn.


Kho bài hát bên trên Facebook được link với những căn cơ âm nhạc số 1 như Spotify, táo khuyết Music, chúng ta cũng có thể sử dụng những bài hát phổ biến nhất với đủ thể các loại để thêm vào trong 1 story và khá nổi bật hơn là thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook. Thiên tài này lúc này chỉ bao gồm trên vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn các bạn cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook chỉ vào một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook

Việc thêm một bài hát vào tiểu sử Facebook cá nhân sẽ giúp người dùng thuận lợi thể hiện hóa học riêng của bản thân mình thông qua âm nhạc, những bài bác hát này phần nào hỗ trợ cho tiểu sử của khách hàng thêm trông rất nổi bật hơn. Không chỉ có kho bài hát đa dạng, khả năng này còn không giới hạn số lượng bài hát được cung cấp và người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thoải mái biến đổi qua lại những bài hát để ghim lên đầu đái sử.

Bạn đang xem: Thêm nhạc vào trang cá nhân

Chỉ với vài ba bước đơn giản dễ dàng dưới đây, bạn đã thuận tiện thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook của mình:

Bước 1: Vào áp dụng Facebook, truy cập vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc sẽ hiện ra, bạn chọn biểu tượng + ở góc trên bên phải để thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát đang hiện lên, các bạn gõ tên bài bác hát mong mỏi thêm vào đái sử sinh sống mục Tìm kiếm. Cùng với kho bài xích hát khổng lồ, bạn có thể dễ dàng kiếm được bài hát vừa lòng và hợp gu âm thanh của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm tới những bài xích hát bạn muốn thêm, bạn có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượng hình tam giác trên ảnh bài hát để nghe thử, và chọn Thêm để thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài hát các bạn vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook của mình, bạn chọn hình tượng dấu bố chấm ở bài bác hát vào danh sách kế tiếp chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem Trang của nghệ sĩ, cung cấp Story hoặc có thể xóa bài xích hát khỏi list của mình. Quanh đó ra, bạn có thể đổi sang bài hát không giống và tiến hành theo những cách như trên.

Như vậy là chúng ta đã thêm bài hát vào tiểu sử trang cá thể thành công, giờ đây bạn có thể chạm vào bài bác hát để hoàn toàn có thể nghe.

Xem thêm: Thám Tử Conan 19 Hoa Hướng Dương Của Ngọn Lửa Địa Ngục, Conan Movie 19: Hoa Hướng Dương

*

Lưu ý:

Người cần sử dụng và các bạn khi truy vấn vào Facebook của chúng ta cũng có thể nghe nhạc thẳng tại trên đây với thời lượng nhiều năm 1 phút 30 giây.Mọi fan cũng rất có thể xem được list nhạc của người sử dụng khi truy vấn vào mục Âm nhạc sống trang cá thể Facebook của bạn.

Hy vọng cùng với những cách hướng dẫn giải pháp thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook bên trên đây, bạn có thể thêm cho khách hàng những bài xích nhạc theo sở thích cũng như thể hiện được đậm cá tính của mình. Thử và để lại cảm nhận bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!

Bước 1: truy cập trang cá nhân Facebook, truy cập

Vàoứng dụng Facebook, truy cập vào Trang cá nhân của bạn.

Bước 2: chọn Âm nhạc.

Kéo xuống cùng chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn biểu tượng + trong đồ họa Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện tại ra, các bạn chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải kê thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Gõ bài hát mong mỏi thêm vào tiểu sử

Danh sách bài bác hát đã hiện lên, bạn gõ tên bài xích hát muốn thêm vào tiểu sử sinh hoạt mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: chọn lựa thêm để sản xuất tiểu sử

Sau khi tìm tới những bài hát bạn có nhu cầu thêm, chúng ta cũng có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượnghình tam giác trên ảnh bài hátđể nghe thử, và chọnThêmđể thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài xích hát

Facebook sẽ cập nhật các bài hát chúng ta vừa thêm vào list như hình dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài bác hát hy vọng thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook của mình, bạn chọn biểu tượngdấu bố chấm ở bài bác háttrong danh sách tiếp đến chọnGhim vào trang cá nhân.