Thiên long bát bộ 2018

      8

*
 - mới đây, thông tin về dàn diễn viên của dự án "Thiên Long chén Bộ" đã có nhà cung ứng công bố.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 2018

Nhĩ Thái phim "Hoàn châu phương pháp cách" bó eo, đi giầy 20cm

Bối thước phim của vua hài Châu Tinh Trì bị bão Mangkhut thổi bay

"Bạch Cốt Tinh" rộng 30 năm ôm hận đạo diễn phim Tây Du Ký

Thiên Long bát Bộ là dự án kiếm hiệp tiếp theo được làm lại trong phòng văn Kim Dung trong những năm 2018. Sau nhiều tin đồn thổi trước đó, sau cuối nhà chế tạo cũng quyết định chào làng dàn diễn viên ưng thuận tham gia cỗ phim. Mặc dù nhiên, trái cùng với kỳ vọng của nhiều người, những khuôn mặt xuất hiện tại trong dự án công trình đều là những cái tên mờ nhạt, không được đón nhận.

 

Thiên Long chén bát Bộ sẽ vày công ty truyền thông media Tân Lệ sản xuất, trên đây cũng đó là nhà đầu tư chi tiêu của kinh điển Hậu Cung Như Ý Truyện vừa bị tập đoàn lớn Đằng Tấn thu mua cách đây không lâu. Theo như bảng phân vai ở trong phòng sản xuất công bố, Dương Hựu Ninh đang vào vai Kiều Phong, Bạch Chú vai Đoàn Dự, Trương Thiên Dương vai hỏng Trúc với Văn Vịnh San vai vương Ngữ im trong cỗ phim.

Diễn viên Dương Hựu Ninh đảm nhiệm vai Kiều Phong vào Thiên Long bát Bộ là một trong diễn viên vẫn tham gia những tác phẩm điện hình ảnh như Tróc Yêu ký kết 2, bộ Bộ gớm Tâm, bên Số 82 ghê Thành,.. Tuy nhiên, cho tới hiện tại Dương Hựu Ninh chỉ là một trong những tên tuổi mờ nhạt và không hề vướng lại dấu ấn trong tâm khán giả.

Xem thêm: Hôn Nhân Bí Mật Đầy Ngọt Ngào : Vợ Yêu Bé Bỏng Của Đại Gia Tài Phiệt

Dương Hựu Ninh phụ trách vai Kiều Phong. 

Còn Bạch Chú tuyệt Trương Thiên Dương cũng chỉ là phần nhiều diễn viên trẻ chưa có kinh nghiệm diễn xuất, các tác phẩm cơ mà hai nam nhi trai này tham gia cho đến thời điểm hiện nay tại thường rất ít ỏi

Trong dàn diễn viên được công bố chỉ có bạn nữ chính Văn Vịnh San new là cái tên gây được để ý khi cô vốn là khuôn mặt quen ở trong trong các kinh điển như Đối Đầu, Thục sơn Chiến Kỷ. Chưa kể, sinh sản hình ma mị hễ lòng fan trong dự án chuyển thể Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân ký kết của Văn Vịnh San trước kia cũng đó là nguyên nhân khiến cho cô là bạn duy nhất nhận thấy sự ủng hộ của khán giả khi vào vai thiếu phụ chính vương vãi Ngữ yên trong bộ phim.

Văn Vịnh San đảm nhiệm vai nữ chính. 

Hiện tại, ngoài danh sách dàn diễn viên chính thì đơn vị sản xuất dự án công trình Thiên Long chén bát Bộ vẫn chưa chào làng thêm thông tin gì về tác phẩm.

Ngân Thơ


Nhĩ Thái phim "Hoàn châu giải pháp cách" bó eo, đi giày 20cm

Xuất hiện nay trong Tuần lễ thời trang và năng động Bắc ghê 2018, trần Chí bằng khiến fan hâm mộ không phân biệt nổi "Nhĩ Thái" ngày như thế nào của trả châu giải pháp cách.


Bối đoạn phim của vua hài Châu Tinh Trì bị bão Mangkhut thổi bay

Hai địa điểm được lựa chọn làm toàn cảnh quay phim điện hình ảnh kinh điển xứ Cảng Thơm – “Vua hài kịch” với diễn xuất của Châu Tinh Trì cùng Trương Bá Chi đã biết thành tàn phá nghiêm trọng sau khoản thời gian bão Mangkhut quét qua Hong Kong vào cuối tuần qua.