Thiên sư bắt ma 1: cương thi tiên sinh

      7

Thiên Sư Bắt Ma là seri phim kinh dị chạy khách nhất của điện ảnh Hong Kong từ bỏ trước tới giờ, phần 1 của phim chế tạo năm 1985 phát triển thành hiện tượng khét tiếng khắp châu Á cùng với tựa cương cứng Thi Tiên Sinh.

Bạn đang xem: Thiên sư bắt ma 1: cương thi tiên sinh

Ngoài ra, Thiên Sư Bắt Ma 1 cũng là tập phim mang tới tăm tiếng và thương hiệu cho cố diễn viên Lâm Chánh Anh – tín đồ sau đó nối sát danh giờ với mẫu phim cương Thi của HK, thâm nhập vào nhiều bộ phim truyện Cương Thi ăn khách cho tới khi qua đời.

Trong Thiên Sư Bắt Ma 1, Cửu tiên sinh là một pháp sư có tiếng vào vùng, hành nghề thuộc 2 fan đệ tử là Ho cùng Dan. Trong đó, Ho là người đẹp trai đào hoa và vô cùng nghịch ngợm, Dan thì xấu trai, khờ khạo, rụt rè nhưng lại cực tốt bụng. Sau khi được Yan lão gia nhờ vả lo việc săng cho phụ vương của ông ta, Cửu tiên sinh đã đồng ý và đi làm lễ cùng 2 môn đồ của mình.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Lotte Cinema Pico Plaza, Lịch Chiếu Phim Lotte Cộng Hoà

Khi lão Cửu cùng rất Ha với Dan đến mộ để gia công pháp sự thì phát chỉ ra xác chết vẫn còn gần như tất cả và hệt như là người vẫn còn sống. Nhận biết đó tín hiệu của cưng cửng Thi cần Cửu tiên sinh đã ý kiến đề xuất gia chủ hối hả thiêu xác ông ta, mặc dù vậy khi thấy phụ vương mình còn sống thì tất nhiên Yam nhất thiết không đồng ý.

*
*

Không thọ sau, lão Cửu ra quyết định đem dòng xác về công ty và có tác dụng pháp sự để ngăn chặn xác trống mái dậy, tuy nhiên pháp sự thua và xác chết đã trở thành một bé cương thi hung dữ, làm thịt chết chủ yếu người con trai của bản thân là lão Yam, trước lúc bị lão Cửu với 2 đệ tử kiềm chế thành công. Trong những khi đó, cảnh sát không biết chuyện đã hiểu nhầm rằng ông Yam là do Cửu sư phụ giết thịt chết yêu cầu đã bắt giam lão Cửu với xác Yam lão gia. Đêm đó, Yam lão gia tiếp tục trở thànnh cương thi nhưng lại may gắng là nhờ bao gồm sự kết hợp giữa Ho với sư phụ Kau nên Yam cương thi đã trở nên thiêu. Trong khi đó, con cương thi nguy nan nhất từ đầu phim nay bước đầu tìm đến nam nhi của Yam lão gia tên là Ting để giết cậu ấy…