THÔNG TIN CÁC DIỄN VIÊN TRONG PHIM TÌNH ĐẦU KHÓ PHAI

Các diễn viên chính: vương vãi Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Thư, Hàn Du, lưu giữ Chí Hàn, Lý Lý Nhân, Lý Hưng Văn, Dương Bảo Vỹ, Nhạc Hồng…

*

Nội dung:

Hai bằng hữu Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người bạn chí cốt cùng chung hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, phải cả bố đã vào rừng để trộm gỗ, tại đây họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Hai bên giằng co đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng nước. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi gửi những cây gỗ trôi xuống hạ du.

Bạn đang xem: Thông tin các diễn viên trong phim tình đầu khó phai

Trong quá trình vận chuyển gỗ, bố người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ đã gặp nạn. Với bản tính tốt bụng, Thắng Thiên đã ko chút vị dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinh đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã làm xao xuyến trái tim của chàng trai trẻ.

*

*

Khôn đánh vì những cây gỗ bị đánh cắp mà tìm đến Quán Rượu Tiểu nam giới Quốc kiếm Lý Chủ Quản hỏi tội và tạo sức ép, Lý Chủ Quản giải thích là ông nhất định sẽ đến Khôn đánh một lời giải thích hợp lý . Quả thật là oan gia ngõ hẹp, Khôn tô chạm trán phải Tiến Pháo, vốn dĩ nhị người đứng trước thân phận là kẻ thù trong công việc, nhưng mà mục đích mà họ thù ghét nhau chính là hòng muốn là giành trọn trái tim của cô gái trẻ nổi tiếng Tiểu phái mạnh Quốc là Lệ Châu. Giữa hai người tưởng chừng rằng sẽ xảy ra một vụ tranh cãi lớn, may thế Lệ Châu xuất hiện kịp thời, chuyện đáng tiếc mới ko có xảy ra.

*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ vào tay mình đến Tổng Quản Thái Tiến Pháo. Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có ý muốn hợp tác, mà lại thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủyba người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí buộc phải đã bị cảnh sát bắt giữ.

Khôn Sơn không can vai trung phong về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng toàn bộ vụ trộm ấy đều vày một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn sơn bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. Khi bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc trong một bầu không khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo ko phục, ông mang đến rằng Khôn sơn đã làm mất mặt mình, bắt buộc Tiến Pháo đã không nên thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Tuy vậy dã chổ chính giữa của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

*

*

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn đánh và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trước việc Thắng Thiên đã đỡ đạn cho phụ thân của mình, mà lại lúc này, trong lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc nhức xiết, khó tả! Mọi chuyện dường như đã đưa Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một tên tội đồ tham lam và ích kỷ. Lúc đó, anh nhức khổ và nhận ra rằng chính bản thân đã đánh mất đi niềm tin mà Tuyết Liên đã dành mang lại mình…

Các nhân vật thiết yếu trong phim:

Vương Thức Hiền trong vai vương Thắng Thiên

*

Thắng Thiên là nam nhi lớn của vương Thanh Vân và vương vãi Trần Nguyệt Hà, chồng của Phương Lệ Châu, và là phụ thân của vương vãi Thiên Trợ. Là người sáng lập ra tập đoàn Thắng Thiên, tuy không được học hành tử tế nhưng lại Thắng Thiên rất nhạy bén trong việc gớm doanh, là một kỳ tài bẩm sinh trong giới yêu mến trường. Anh vô cùng hiếu thảo, rất trọng tình cảm gia đình, tuy trong sự nghiệp anh luôn gặp phải những trắc trở, khó khăn mà lại những điều đó lại ko hề làm anh chùn bước. Anh luôn luôn biết rút ra bài học từ những thất bại mà mình gặp phải. Ban đầu, anh yêu thương thầm Huỳnh Tuyết Liên, nhưng sau này anh quen thuộc được Lại Lệ Châu và dần dần thì cả nhì nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng lại mối tình giữa anh và Lệ Châu lại gặp phải sự ngăn cản của mẹ anh là Nguyệt Hà. Vị xuất thân của Lệ Châu là gái hầu rượu, đề nghị Nguyệt Hà không chấp nhận đàn ông mình yêu thương một người phụ nữ có xuất thân phức tạp này. Vì muốn hoàn thành tâm nguyện cuối cùng lúc còn sống của Trần Lệ Khanh, bà đã đồng ý mang đến Lệ Châu và Thắng Thiên kết hôn. Mặc dù nhiên, sau cái chết của Thắng Chí, Nguyệt Hà đã đưa ra bao lý vày buộc Lệ Châu phải chấm dứt cuộc hôn nhân gia đình này. Không lâu sau, vương vãi Thắng Thiên bị Ngô Phẩm Đức bắt cóc, cơ mà may mắn là anh đã được Hà Bội Kỳ giải cứu. Trải qua bao khó khăn, vượt qua cơn bao bệnh, cuối cùng thì anh cũng hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa anh và Lệ Châu, cả nhị cùng ngồi thuyền, du ngoạn khắp nơi trên thế giới.

Trương Cầm vào vai vương vãi Trần Nguyệt Hà

*

Vương Trần Nguyệt Hà là lão phu nhân, là vợ của vương vãi Thanh Vân, mẹ của vương Thắng Thiên và vương Thắng Chí và cũng là bà của vương Thiên Trợ và vương Ngọc Đình. Bà là một người rất dữ dằn, khó gần. Bà có lối sống rất cổ hủ, chỉ biết đến chuyện nối dõi tông đường, kế tục mùi hương hỏa mang lại nhà họ Vương.

Xem thêm: Phim Chàng Trai Tốt Bụng (Nice Guy) Thuyết Minh, Chàng Trai Tốt Bụng

Trương Phụng Thư vào vai Phương Lệ Châu

*

Lệ Châu là vợ của vương vãi Thắng Thiên, xuất thân trong một hoàn cảnh vô cùng phức tạp, là một người phụ nữ rất có sức hút, thu hút được rất nhiều sự đeo đuổi của những phú yêu quý giàu có, nhưng chỉ có Thắng Thiên là lọt vào mắt xanh của Lệ Châu. Cô lợi dụng mối quan hệ của mình, cha lần bảy lượt giúp đến Thắng Thiên vượt qua những khó khăn vào sự nghiệp. Cô một lòng một dạ đối với Thắng Thiên, nhưng vì chưng thân phận của cô mà mẹ của Thắng Thiên là Nguyệt Hà luôn luôn tìm cách cản trở, phá hoại mối tình này. Cuối cùng thì cô và Thắng Thiên cũng có thể đến với nhau, nhưng do cái chết của vương vãi Thắng Chí, cô đã bị Nguyệt Hà ép phải ly hôn, sau đó thì cô rời khỏi Đài Loan. Tại Đại Lục, Lệ Châu thân quen biết được mẹ của Tiểu Mạch là Huệ Lâm, ko lâu thì cả nhì cùng về Đài Loan mở một quán ăn uống nhỏ. Cuối cùng, vương Thắng Thiên thừa nhận sai lầm, anh hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa mình và Lệ Châu, cả nhị cùng ngồi thuyền, du ngoạn khắp địa điểm trên thế giới.

Lý Lý Nhân trong vai vương Thắng Chí

*

Vương Thắng Chí là nam nhi của vương Thanh Vân và vương Trần Nguyệt Hà, là em trai của vương vãi Thắng Thiên. Anh là một người thông minh, lanh lợi, cơ mà cũng là một người đầy mưu mô, thủ đoạn. Chính vì tính tình của mình mà sự nghiệp của Thắng Chí luôn gặp phải những thất bại, may nhờ sự giúp đỡ của anh trai phải Thắng Chí mới có thể vượt qua được những kiếp nạn. Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán với Thái Tiến Pháo thì Thắng Chí bị hãm hại và giết chết.

Hàn du trong vai Huỳnh Tuyết Liên

*

Huỳnh Tuyết Liên là vị hôn thê của Lâm Đại Trung, mặc dù xinh đẹp, giỏi giang tuy vậy Tuyết Liên lại có một cuộc đời đầy éo le và bi đát. Tuyết Liên vì có một người thân phụ ham danh lợi mà cuộc sống của cô không hề có được sự yên ổn. Trước lúc đám cưới, cô biết được thân phụ mình là hung thủ giết người, cần Tuyết Liên đã đã gieo mình xuống vực thẳm hòng chuộc tội cho phụ vương của mình.

Dương Bảo Vĩ vào vai Lại Tố Lăng

*

Tố Lăng là vợ của vương Thắng Chí, là một thiên kim tiểu thư có tính tình chua ngoa, đanh đá. Ban đầu, cô kết hôn với Lâm Đại Trung, nhưng do Đại Trung lạnh lùng, vô tâm bắt buộc cô đã sống vào một cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc. Sau này, cô mang lòng yêu và đã kết hôn với em trai của Thắng Thiên là vương vãi Thắng Trí.

Trần Nhược Bình trong vai đánh Nguyệt Phượng

*

Tô Nguyệt Phượng là người vợ đầu của Lý Tuyền Thủy, là người bạn tốt của Lệ Châu. Vào một lần, cô bị Lý Ái Ngọc vô tình đẩy xuống vực, khiến mang lại đôi mắt ko còn nhìn thấy gì nữa, số phận chuyển đẩy đã biến cô trở thành một cô gái bán hoa. Sau này lúc cô gặp lại được A Thủy, Nguyệt Phượng được chữa trị và sở hữu trong mình cốt nhục của anh. Nhưng một tai nạn ập đến, chúng đã nhân trọng điểm tước đi Nguyệt Phượng lẫn đứa nhỏ trong bụng, gửi Tuyền Thủy rơi vào một chuỗi đời đầy nước mắt, bi thương.

Nhạc Hồng vào vai tô Nguyệt Hồng

*

Là vợ thứ nhì của Lý Tuyền Thủy, vì muốn trả thù cho chị gái yêu cầu cô đã tiếp cận Thái Tiến Pháo, nhờ vậy mà cô quen biết được A Thủy. Sau khoản thời gian kết hôn, cô ko ngừng chịu sự truy nã sát của Tiến Pháo, mặc dù may mắn giữ được tính mạng của mình dẫu vậy Nguyệt Hồng lại bị sẩy bầu và mất đi cốt nhục của mình. Cuối cùng, cô vì muốn cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt bắn chết, một xác nhì mạng.

Tạ Kim Yến vào vai vương Ngọc Đình

*

Là bé gái nuôi của vương Thắng Chí, vợ của Lý Văn Hoa, cô được Thắng Chí và Tố Lăng đưa ra nước ngoài du học, là bạn thanh mai trúc mã của Thiên Trợ. Qua nhiều năm, Thiên Trợ và Ngọc Đình cùng trở về Đài Loan, dẫu vậy mối tình giữa hai người lại gặp phải sự phản đối của những bậc trưởng bối, buộc họ phải kết thúc mối tình đẹp đẽ này. Ko lâu sau, Ngọc Đình quen biết được Dương Kiến Chí, vị Thắng Chí cũng rất coi trọng Kiến Chí, phải anh đã chấp nhận tình yêu của Ngọc Đình và Kiến Chí. Một ngày, Thắng Chí phát hiện ra rằng Kiến Chí chính là con trai của Thái Tiến Pháo, mục đích mà Kiến Chí đến làm việc tại doanh nghiệp mình chỉ nhằm muốntrả thù năm xưa. Sau khoản thời gian biết chuyện, Tố Lăng và Thắng Chí ra sức chống cản mà lại mọi chuyện đã quá trễ, Ngọc Đình đã đang sở hữu trong mình cốt nhục của Kiến Chí, và phá đi cái bầu trong bụng chính là cách duy nhất mà Tố Lăng và Thắng Chí bắt buộc phải làm…

Lý Hưng Văn trong vai Lý Tuyền Thủy

*

Lý Tuyền Thủy là chồng của tô Nguyệt Phượng và đánh Nguyệt Hồng. Tính tình nóng nảy, trọng tình trọng nghĩa. Anh rất yêu thương vợ của mình là Nguyệt Phượng, dẫu vậy Nguyệt Phượng lại rủi ro bị Thái Tiến Pháo nhẫn trung khu giết chết. Sau khi vợ mất, anh nhận được sự siêng sóc chu đáo của Lý Thiên Huệ, Thiên Huệ cũng mang lòng yêu thương mến Tuyền Thủy, cơ mà Tuyển Thủy lại ko muốn chấp nhận bởi lúc này anh vẫn chẳng thể nào quên đi hình bóng của người vợ đã khuất. Sau này, anh mang lòng thân thương và kết hôn với Nguyệt Hồng, em gái của Nguyệt Phượng, tưởng chừng rằng Tuyền Thủy sẽ có thể bắt đầu với một hạnh phúc mới, tuy nhiên rủi cầm cố là Nguyệt Hồng lại vì cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt hại chết…

Vương Xán trong vai Lý văn vẻ

*

Chồng của vương vãi Ngọc Đình, vị bạn gái cũ gặp phải tai nạn giao thông vận tải thảm chết trước mặt mình, bắt buộc anh đã mắc phải căn bệnh lo âu. Sau thời điểm đám cưới với Đình Đình thì bệnh của anh lại ngày càng nặng hơn, vì thế mà anh thường xuất xắc hành hạ, đánh đập Đình Đình. Không những thế, anh còn làm ra bao chuyện xấu xa như: “phóng hỏa, giết người“. Tuy sở hữu thân phận là bác sĩ, nhưng y đức kém, là một nhân vật cực kỳ ác độc, thâm nám hiểm.