Thông tin về các thành viên bts

trang chủ » Blog » KPOP & Giải trí hàn quốc » phát âm từ A-Z tiểu sử BTS và bật mý về từng thành viên BTS

*


III. FANDOM CỦA BTSV. TỔNG HỢP ALBUM và MV CỦA BTSVI. TIỂU SỬ BTS THÀNH VIÊN1. Tiểu truyện RM BTS (Rap Monster)2. Tiểu truyện Jin BTS3. Tiểu sử Suga BTS4. Tiểu truyện J-Hope BTS5. Tiểu truyện Jimin BTS6. Tiểu truyện V BTS7. Tiểu sử Jungkook BTSVII. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BTS

I. TIỂU SỬ BTS

BTS thuộc sự cai quản của Big Hit Music (trực thuộc HYBE Corporation). Vốn dĩ tự đầu, BTS được công ty lý thuyết theo phong thái của một đội nhóm hiphop và rap, không phải như nhóm nhạc thần tượng bình thường. Big Hit vẫn lên kế hoạch thành lập và hoạt động một team hip hop với thành viên chủ quản là RM. Mọi rapper khét tiếng của hàn quốc như Beenzino, Loco và những TTS khác cũng rất được lựa chọn để debut trong nhóm nhạc này nhưng tất cả đều rút lui, chỉ từ RM sinh hoạt lại.

Bạn đang xem: Thông tin về các thành viên bts

6 member còn lại của tập thể nhóm (Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V cùng Jungkook) đã được tuyển chọn thông qua buổi test giọng “Hit It Audition”. Cùng 7 thành viên thuộc nhau giới thiệu với cái tên BTS. J-Hope từng góp giọng vào ca khúc “Animal” của đàn anh Jokwon 2AM. Trừ Rap quái thú và Jimin, 5 thành viên còn sót lại cũng mở ra trong MV “I’m da One” của Jokwon. Nhóm cũng từng thâm nhập vào gần như ca khúc của Lee Hyun (8eight), Kan Miyeon (Baby V.O.X), Lee Seunggi…

*

Trước khi debut, nhóm đã nhận được được sự đon đả lớn của công chúng không những bởi dòng tên quan trọng đặc biệt “Bangtan Boys”, ngoài ra bởi loại nhạc hip-hop nhưng mà nhóm theo đuổi. Với Bangtan Boys, hip-hop là phương tiện truyền tải phần lớn câu chuyện, trọng điểm tư của group với công chúng. Bởi vì vậy mà không có gì đáng quá bất ngờ khi toàn thể các ca khúc của Bangtan Boys các do những thành viên tự sáng tác, soạn lời cùng sản xuất.

II. BTS NGHĨA LÀ GÌ?

BTS là viết tắt của cụm từ giờ Hàn “Bangtan Sonyeondan” (방탄소년단), có nghĩa là “Chống Đạn thiếu thốn Niên Đoàn”. Tên gọi này được đưa ra với chân thành và ý nghĩa cho thấy sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng và kiên trì chống lại phần đông định kiến, phán xét tốt những hiệ tượng rập khuôn của buôn bản hội. Các chàng trai ví bản thân như dòng áo chống đạn để bảo vệ bạn dạng thân và chiến đấu đến thuộc cho mọi giá trị và âm nhạc của riêng mình.

Xem thêm: Điểm Qua 5 Cảnh H Hay Nhất Trong Ngôn Tình (21+), Tổng Hợp Cảnh H Trong Ngôn Tình

Vào mon 7/2017, với độ nổi tiếng ngày càng lan rộng, doanh nghiệp chủ quản đã chào làng nhận diện chữ tín mới cho tất cả BTS và cộng đồng fan ARMY. Với biệu tượng công ty nhóm mới, họ đang quyết định biến hóa cụm từ viết tắt phê chuẩn của BTS trường đoản cú BangTan Sonyeondan thành “Beyond The Scene”. Mặc dù nhiên, tên tiếng Hàn vẫn được không thay đổi là “방탄소년단” (Bangtan Sonyeondan). Ngoài ý nghĩa sâu sắc là đảm bảo an toàn giới trẻ em khỏi số đông áp để từ làng mạc hội, “Beyond The Scene” còn mang ý nghĩa như một sự khẳng định lý tưởng của rất nhiều người trẻ không khi nào bỏ cuộc, luôn luôn tiến về phía trước, mở cửa nhà tương lai và bước đi thay vì miễn cưỡng chấp nhận thực tế.

III. FANDOM CỦA BTS

Tên Fandom của BTS là A.R.M.Y (Adorable Representative MC for Youth). Trong tiếng Anh ARMY tức là quân đội; áo liền kề và quân đội luôn sát cánh đồng hành cùng nhau. Với ý nghĩa sâu sắc như vậy, tên fandom là ARMY để thể hiện rằng người hâm mộ sẽ luôn ở mặt và đảm bảo cho những chàng trai Bangtan Boys. Đây là giữa những fandom phần đông và hùng vượt trội nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện nay với những chiến dịch hùng hổ và ý nghĩa để cỗ vũ thần tượng.

Lightstick Army Bomb

*

Bomb với kiến tạo hình ước tượng trưng tham vọng chinh phục thế giới của BTS. Và cụ thể ước mơ đó của những chàng trai bên Big Hit không hề viển vông, xa vời.Sự thống tuyệt nhất trong định nghĩa về thương hiệu nhóm, tên fandom và xây cất Lightstick Bomb trở nên độc đáo hơn hẳn.

IV. CÁC KÊNH CHÍNH THỨC CỦA BTS

V. TỔNG HỢP ALBUM và MV CỦA BTS

* Chỉ bao hàm những album tiếng Hàn

1st Single Album: 2 Cool 4 Skool (12.06.2013)

*

1st Mini Album: O!RUL8,2? (11.09.2013)

*

2nd Mini Album: Skool Luv Affair (12.02.2014)

*

1st EP: Dark và Wild (19.08.2014)

*

3rd Mini Album: 화양연화 (Hwayangyeonhwa) Pt.1 – Hoa dạng niên hoa Pt.1 (29.04.2015)

*

4th Mini Album: 화양연화 (Hwayangyeonhwa) Pt.2 – Hoa dạng niên hoa Pt.2 (30.11.2015)

*

Special Album: 화양연화 (The Most Beautiful Moment In Live): Young Forever (02.05.2016)

*

2nd EP: Wings (10.10.2016)

*

Repackage Album: You Never Walk Alone (13.02.2017)

*

5th Mini Album: Love Yourself: 承 Her (18.09.2017)

*

3rd EP: Love Yourself: 轉 Tear (18.05.2018)

*

Special Album: Love Yourself: 结 Answer (24.08.2018)

*

6th Mini Album: bản đồ Of The Soul: Persona (12.04.2019)

*

4th EP: map Of The Soul: 7 (21.02.2020)

*

Digital Single: Dynamite (21.08.2020)

*

5th EP: Be (20.11.2020)

*

Single: Butter (21.05.2021)

*

Single: Permission lớn Dance (23.07.2021)

*

VI. TIỂU SỬ BTS THÀNH VIÊN

1. Tiểu sử RM BTS (Rap Monster)

*

*

*

*

*

*

*

VII. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BTS

BTS đã nhận được được nhiều giải thưởng:

24 giải thưởng Mnet Asian Music Awards 23 giải thưởng Melon Music Awards 20 giải thưởng Golden Disc Awards 12 phần thưởng Seoul Music Awards 10 phần thưởng Gaon Chart Music Awards 4 phần thưởng Billboard Music Awards 4 giải thưởng Korean Music Awards 4 giải thưởng American Music Awards 2 phần thưởng MTV video clip Music Awards

*

Tổng vừa lòng bởi: traitimnamdinh.net Team

LIÊN HỆ NGAY