Thử Thách Thần Chết 3

không những "Thử Thách Thần Chết", nhiều phim khác ví như "Pirates", "Tazza",... Cũng được cho là vẫn sớm triển khai phần mới trong thời hạn tới.


Mặc dù phần 2 tới tháng Tám này mới ra rạp, người hâm mộ bom tấn Hàn Quốc Thử Thách Thần Chết (Along with the Gods) đang rất phấn khích trước thông tin bộ phim sẽ sớm bao gồm phần 3, 4 trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Thử thách thần chết 3

Theo nguồn tin từ hãng thông tấn Yonhap News ngày 24/6, Won Dong Yeon, đại diện công ty sản xuất Realies Pictures - đơn vị đứng sau hai phần 1, 2 của Thử Thách Thần Chết, đến biết: "Sau khi trả tất kịch bản vào khoảng cuối năm nay, phần 3, 4 của Thử Thách Thần Chết dự kiến sẽ được ghi hình đồng thời vào năm sau giống như hai phần đầu tiên". Cũng theo Won Dong Yeon, phần 3, 4 bao gồm thể sẽ bao gồm cả phần tiền truyện lẫn ngoại truyện luân phiên quanh câu chuyện vượt 7 tầng địa ngục của các linh hồn và tía sứ giả địa ngục.Thử Thách Thần Chết là tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách hàng của tác giả Joo Ho Min. Hai phần đầu tiên được ghi hình đồng thời trong vòng gần một năm với kinh phí sản xuất lên tới 40 tỉ won (khoảng 820 tỉ VND). Phần 1 với tên gọi Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết: Giữa nhị Thế Giới) đã ra rạp hồi cuối năm ngoái cùng trở thành phim Hàn ăn khách hàng thứ nhì lịch sử với 14,4 triệu khán giả. Trong những khi đó, phần 2 với tên gọi Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) sẽ đổ bộ những rạp chiếu Hàn vào ngày 1/8 tới đây, trước khi cập bến Việt Nam vào trong ngày 10/8.


Thời gian gần đây, người hâm mộ điện ảnh Hàn được chứng kiến hơi nhiều dự án đã cho ra mắt phần mới. Riêng biệt nửa đầu năm 2018 đã tất cả phần 3 của Detective K (Detective K: Secret of the Living Dead) cùng phần 2 của The Accidental Detective (The Accidental Detective 2: In Action).

Một tác phẩm được thực hiện phần mới luôn luôn là ước mơ đối với bất kì đạo diễn cùng nhà sản xuất nào. Chỉ lúc phần 1 thành công xuất sắc thì mới tất cả thể tất cả tiếp phần 2, 3,... Hiện tại, đang tất cả khá nhiều thông tin về việc những tác phẩm ăn khách cũng sắp sửa tung ra phần mới.

Xem thêm: Cô Nhân Viên Mới Ngày Đầu Tiên Đi Làm Đã Đè Ngửa Chủ Tịch Ra Nhét Thuốc Và Cái Kết

Bộ phim với 8,66 triệu khán giả năm năm trước The Pirates đang trong quy trình thực hiện phần 2. Công ty sản xuất của phim là Harimao Pictures mang đến biết họ đang xây dựng kịch bản mang lại phần phim này.Sau hai phần đầu tiên vào năm 2006 và 2014 với lần lượt 6,85 triệu cùng 4,01 triệu khán giả, dự án chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Huh Young Man Tazza cũng sắp sửa tất cả phần 3. Nếu như phần 1 tập trung vào nhân vật Kim Goni (Jo Seung Woo), phần 2 tập trung vào nhân vật con cháu trai Kim Goni - đê mê Dae Gil (Choi Seung Hyun) thì phần 3 sẽ luân chuyển quanh con trai của Jjakgwi. Vai diễn này hiện đang được cân nặng nhắc đến Park Jung Min, ngôi sao sáng của Keys to lớn the Heart với Sunset in My Hometown.

Sidus Pictures, doanh nghiệp sản xuất của Tazza, thậm chí còn đang bao gồm ý định làm luôn phần 4 mang lại phim với hi vọng sẽ biến loạt phim này trở thành một phiên bản Hàn của loạt phim Ocean"s Eleven.Bộ phim mới nhất của đạo diễn Park Hoon Jung Witch ngay từ đầu đã tất cả kế hoạch có tác dụng phần 2. Phần 1 của phim với thương hiệu tiếng Anh Witch: Part 1. The Subversion sắp sửa ra rạp vào trong ngày 27/6. Một nguồn tin thân cận cho biết vẫn còn rất nhiều câu chuyện để kể ở Witch và nếu tất cả phần tiếp theo, câu chuyện của phần này sẽ khác với phần 1.

Sau 9 năm "tạm ngưng", loạt phim gớm dị Whispering Corridors cũng đang khởi động phần 6. Năm phần đầu tiên được thiết kế từ năm 1998 đến 2009 với trở thành bệ phóng thương hiệu tuổi cho những đạo diễn với diễn viên tân binh. Lee Chun Yeon, đại diện doanh nghiệp sản xuất Cine 2000, mang đến biết: "Nếu như vẫn còn những đạo diễn muốn ra mắt trải qua Whispering Corridors thì loạt phim này vẫn sẽ tiếp tục có phần mới".