THỨ TỰ CÁC TẬP PHIM X MEN

X-Men là 1 trong những loạt phim siêu nhân vật của Mỹ dựa trên chuyện tranh của Stan Lee cùng Jack Kirby. Doanh nghiệp 20th Century Fox đã gửi nhân thứ này lên màn ảnh rộng vào thời điểm năm 1994. Phim bao gồm nhiều phần, các tuyến nhân vật. Hãy cùng điểm qua danh sách các phim X-Men mà chúng ta có thể xem theo thiết bị tự chuẩn chỉnh từ đầu cho cuối nhé!

Đầu tiênX-Men: First Class – X-Men 5: First Generation (2011)


Ngày sản xuất ban đầu: 25 tháng 5 năm 2011 (Hoa Kỳ)Thời lượng: 132 phútThể loại: hành động, phiêu lưu do Matthew Vaughn làm đạo diễnDiễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Rose ByrneĐiểm IMDb: 7.7 / 10

Phim X-Men: First Class – siêu nhân 5 lấy toàn cảnh năm 1962 vào cuộc khủng hoảng rủi ro tên lửa ở Cuba, có thể dẫn đến một trận đánh tranh trái đất mới giữa hai khôn cùng cường Mỹ với Nga. Văn bản phim nhắc về quan hệ giữa nhì trụ cột Charlies Xavier (sau này là gs X) với Erik Lensherr (sau này là Magneto), những người bạn đã sát cánh đồng hành cùng kẻ thù trong lúc hoạn nàn do bất đồng quan điểm.

Bạn đang xem: Thứ tự các tập phim x men

2X-Men: Days of Future Past – dị nhân anh hùng 6: ngày xưa của sau này (2014)


Ngày xây cất ban đầu: 23 mon 5 năm năm trước (Hoa Kỳ)Thời lượng: 132 phútThể loại: hành động, linh cảm Đạo diễn: Bryan SingerDiễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer LawrenceĐiểm IMDb: 7.9 / 10

“Days Of Future Past” nói tới Raven (sau này là Mystique) nỗ lực lấy Dr. Đây cũng chính là phim có doanh thu tối đa trong loạt phim X-Men gốc.

Lúc này ngoài hành tinh X-Men tách bóc thành 2 loại thời gian cá biệt và song song

lần vật dụng 3Dòng thời hạn A

Dị nhân X-Men (2000)
Ngày xây dựng ban đầu: 13 mon 7 năm 2000 (Úc)Thời lượng: 104 phútThể loại: hành động, nhận thấy Đạo diễn: Bryan SingerĐiểm IMDb: 7.4 / 10

Magneto tất cả ý định biến những nhà lãnh đạo trái đất thành siêu nhân anh hùng bằng một máy bộ do mình chế tạo. Anh ta ao ước buộc họ chấp nhận rằng chúng ta là dị nhân. Xavier phân biệt rằng bỗng dưng biến đề nghị này sẽ chỉ dẫn đến chết choc của cô. Anh và những X-Men buộc phải tìm phương pháp ngăn chặn thủ đoạn khủng khiếp của Magneto.

X2: X-Men United – X-Men 2: League of X-Men (2003)
Phát hành DATE: 30 tháng tư năm 2003Thời lượng: 134 phútThể loại: hành động, dò ra Đạo diễn: Bryan SingerDiễn viên: Kevin Bacon, Sophie Turner, Anna PaquinĐiểm IMDb: 7.4 / 10

Các anh hùng siêu nhân X-Men vì chưng Giáo sư Xavier chỉ đạo và Brotherhood of Mutants bởi Magneto lãnh đạo luôn đối đầu với nhau. Tuy nhiên trong “X-Men United” họ cần đoàn kết để ngăn chặn lại một âm mưu lớn vì William Stryker rứa đầu. Anh là 1 trong những nhà khoa học quân sự vĩ đại nhưng lại có một kế hoạch thâm hiểm nhằm phá hủy thế giới dị nhân anh hùng và tạo ra những dị nhân anh hùng nguy hiểm để giao hàng cho thủ đoạn thống trị vắt giới.


Ngày phạt hành: 25 tháng 5, 2006 (Đức)Thời lượng: 104 phútThể loại: Hành động, trả tưởngĐạo diễn: Bryan SingerDiễn viên: Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellenĐiểm IMDb: 6.7 / 10

“The Last Stand” khép lại 3 tập trước tiên của cố hệ siêu nhân anh hùng đầu tiên trên màn hình ảnh rộng. Dù chống chọi gay go nhất và một kịch phiên bản tương đối xúc động, tòa tháp vấp đề xuất nhiều chủ kiến ​​trái chiều từ bạn xem.

Phần này đặt ra thắc mắc liệu các siêu nhân muốn thay đổi một người thông thường hay chỉ là bao gồm họ, điều này dẫn đến thực tế là quả đât của các dị nhân anh hùng đang bị phân chia rẽ sâu sắc. Jean Grey thể hiện sức khỏe Phượng hoàng nhẵn tối của chính mình lần trước tiên và cũng chính là lần sau cùng trong cuộc chiến sinh tồn của các dị nhân.

Wolverine – bạn sói (2013)
Ngày xuất bản ban đầu: 26 mon 7 năm trước đó (Hoa Kỳ)Thời lượng: 126 phútThể loại: hành động, khám phá Đạo diễn: James MangoldDiễn viên: Hugh Jackman, Hiroyuki Sanada, Famke JanssenĐiểm IMDb: 6.7 / 10

“The Wolverine” đựng nhiều nhân vật không có mặt trong những tập phim X-Men ban đầu. Điều khiến khán giả khó hiểu nhất đó là việc Wolverine mất năng lực tự phục sinh do một robot vì Dr. Green đang được cấy vào trái tim của anh ấy ấy trong số những cảnh sau cuối của cỗ phim. Tuy nhiên, sau khoản thời gian phát hiện ra điều này, anh ấy đã lấy nó ra và tài năng tự chữa trị lành lốt thương trở về bình thường.

X-Men: Days of Future Past
Ngày xây đắp ban đầu: 23 tháng 5 năm năm trước (Hoa Kỳ)Thời lượng: 150 phútThể loại: hành động, phiêu bạt Đạo diễn: Bryan SingerDiễn viên: Hugh Jackman, James Macavoy, Jennifer LawrenceĐiểm IMDb: 7.9 / 10

Trong một tương lai mà những người đột biến gần như tuyệt chủng, những X-Men phải chạy trốn ngoài Sentinels. Năm 1973, Kitty Pryde (Ellen Page) gởi ý thức của Wolverine trở lại cơ thể trẻ hơn của chính mình để chống tương lai khủng khiếp này xảy ra với họ.

lần lắp thêm 4Dòng thời hạn NHẬN

X-Men: Days of Future Past (X-Men: Days of Future Past) – vượt khứ (2014)
Phát hành DATE: 10 mon 5, 2014Thời lượng: 131 phútThể loại: hành động, phiêu dạt Đạo diễn: Bryan SingerDiễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer LawrenceĐiểm IMDb: 6,5 / 10

*

Trong quá khứ, nhờ việc can thiệp của Logan, Mystique không khi nào giết tốt bắt được Bolivar Trask, tạo nên một dòng thời hạn mới. Ở đây Sentinel sẽ không còn quét sạch dị nhân. Mystique cứu Tổng thống Nixon ngoài Magneto và được mệnh danh là tín đồ hùng chuyển đổi thế giới quan của những dị nhân.

X-Men: Apocalypse – X-Men 7: Revelation (2016)
Ngày phạt hành: Ngày 2016Thời lượng: 144 phútThể loại: hành động, trôi dạt Đạo diễn: Bryan SingerDiễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer LawrenceĐiểm IMDb: 6,9 / 10

Nội dung phim chuyển phiên quanh 1 trong những những siêu nhân anh hùng đầu tiên trên nhân loại – Apocalypse. Anh ta lên kế hoạch tiêu diệt trái đất cùng tái tạo ra lại thời đại đã không còn của ngày tận thế. Khi đó, không có ai khác chính là Mystique phải vực dậy giải cứu giúp nhân loại.

Năm 1983, Mystique trở thành lịch sử một thời trong giới dị nhân. Cô miễn chống nhận trọng trách dẫn dắt các X-Men hành động với ngày tận thế bỗng biến cổ đại (do Oscar Isaac thủ vai).

X-Men: Dark Phoenix – X-Men: Dark Phoenix (2019)
Ngày tạo ra ban đầu: 5 mon 6, 2019 (Nigeria)Thời lượng: 113 phútThể loại: hành động, nhận ra Đạo diễn: Simon KinbergDiễn viên: Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellenĐiểm IMDb: 5,7 / 10

“X-Men: Dark Phoenix” đề cập về Jean Grey và một nhóm siêu nhân bay vào vũ trụ để cứu một đội nhóm phi hành gia đang gặp mặt khó khăn. Một sự cầm cố hy hữu dẫn đến một người ngoài hành tinh xâm nhập cơ thể của họ.

Xem thêm: Top 15 Bài Hát Hay Nhất Làm Nên Tên Tuổi T Của Nhóm T, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của T

Sức mạnh mẽ của Phượng hoàng bóng về tối một lần nữa khiến cho các X-Men yêu cầu lựa chọn khó khăn: duy trì Jean Grey tồn tại hay đưa phần sót lại của nhân loại đến vị trí an toàn? bao gồm từ đây, cuộc trôi dạt của Deadpool thời văn minh bắt đầu.

Deadpool (2016)
Ngày phát hành ban đầu: 12 mon 2, năm 2016 (Việt Nam)Thời lượng: 151 phútThể loại: Hành động, HàiDo Tim Miller làm cho đạo diễnDiễn viên: Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Ed SkreinĐiểm IMDb: 8.0 / 10

Phim nói về mẩu truyện của một fan lính thuộc đơn vị chức năng đặc công sẽ hy sinh trong lần thứ 21.

Để được sống, Wilson chấp nhận với một phương thức điều trị test nghiệm đánh thức các gen chợt biến tiềm ẩn trong anh. Tuy nhiên thí nghiệm đã khiến anh trở cần xấu xí. Anh không chỉ có mất đi vẻ bề ngoài mà còn toàn bộ cơ thể yêu và niềm hạnh phúc của mình. Anh quyết tâm bằng mọi thủ đoạn phải đưa ra kẻ đã tàn phá cuộc đời mình.


Ngày desgin ban đầu: ngày 01/05 năm 2018 (Hàn Quốc)Thời lượng: 134 phútThể loại: hành động, phiêu lưuĐạo diễn: Bryan SingerDiễn viên: Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Josh BrolinĐiểm IMDb: 7.7 / 10

Giờ đây “Deadpool” sẽ tham gia nhóm X-Men và nhận trách nhiệm cứu cậu bé bỏng Russel, người có công dụng ném lửa gây ảnh hưởng đến toàn bộ mọi người. Nhưng bởi vì những hành vi bồng bột của mình, Pool đã bị quân nhóm giam vào lao tù băng cùng cậu bé.

Trong tương lai, mái ấm gia đình của Cable bị giết bởi một Russell trưởng thành, vày vậy anh ta đã trở lại quá khứ để vứt bỏ cậu nhỏ xíu nhằm cứu mái ấm gia đình của mình. Để bảo đảm Russell, Deadpool đã chiêu mộ thêm một số dị nhân anh hùng khác và ra đời biệt team X-Force.

Logan (2017)
Ngày gây ra ban đầu: ngày 1 tháng 3 năm 2017 (Pháp)Thời lượng: 141 phútThể loại: hành động, nhận thấy Đạo diễn: James MangoldDiễn viên: Hugh Jackman, Patrick Stewart, Boyd HolbrookĐiểm IMDb: 8.1 / 10

Câu chuyện vào “Logan” vẽ ra một tương lai đen tối, trong các số đó Giáo sư X không thể điều hành và kiểm soát sức mạnh của chính mình và giết nhiều đồng nhiều loại của mình. Logan cần đưa anh ta mang đến một vùng đất khôn cùng xa, cực kỳ xa với tìm mọi giải pháp để bảo vệ những dị nhân cuối thuộc của loại người, dù đề xuất trả giá bởi mạng sống.

Chân thực và gồm phần rùng rợn, bộ phim truyện Logan này tự khắc họa một sau này xa mà không có ai dám tưởng tượng về yếu tố hoàn cảnh của những dị nhân anh hùng từng là nhân vật của toàn nhân loại.


Qua nội dung bài viết trên, traitimnamdinh.net mong muốn sẽ mang lại cho các bạn những bộ phim Siêu anh hùng vĩ đại tuyệt nhất của Mỹ. Chúc các bạn có phần lớn giây phút giải trí khi coi phim vui vẻ!


Mình là traitimnamdinh.net – chuyên viên tư vấn Mẹo vặt và giải trí cho hầu hết người. Những Mẹo lặt vặt và giải trí được tổng hòa hợp và tham khảo ý loài kiến của chuyên gia, tuy nhiên nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !


traitimnamdinh.net là trang reviews sản phẩm cùng mẹo vặt số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực rõ ràng với phương châm với đến cho chính mình nhiều sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trước khi chỉ dẫn quyết định chi tiêu và sử dụng cho mái ấm gia đình bạn