Thủy Hử 108 Vị Anh Hùng

*
traitimnamdinh.net

Bạn đang xem: Thủy hử 108 vị anh hùng

*

Lưu ý: trường hợp thời gian đoạn phim ngắn đối với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu đoạn clip lỗi không xem được, phấn kích báo cho công ty chúng tôi để cập nhật lại video: traitimnamdinh.net

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Tuổi 20 12 Phimvuihd, Phim Cấp 3 Hàn Quốc Full

*

*

Tên khác: The Unyielding Master Lim (1986) Diễn viên: Cao Hùng, lưu Giang, Ngô, quan tiền Lễ Kiệt, Tần Hòang, Thang Trấn Nghiệp, phù hợp Mỹ Trân, trần Mẫn Nhi,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp, lịch sử vẻ vang - chiến tranh Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: thủy hử, lâm xung
*

Lâm Xung, là member trong 108 vị Lương sơn Bạc, được nhiều khán giả thương yêu bởi tích cách thiết yếu trực, võ nghệ cao vút và bao gồm tấm lòng lương thiện, ko hổ cùng với lòng. Ko kể Tống Giang, Lâm Xung đó là người được anh em kính nể và tin cậy nhất, anh đã cùng mọi bạn đánh phân vân bao nhiêu trận. Không chỉ có võ công rộng người, Lâm Xung còn cân nhắc rất thấu đáo, từng là một trong những bổ đầu lợi hại nhất trong triều đình nhưng bởi bị Cao cầu hãm sợ mà phải đi đầy và trở thành một thành viên trong Lương Sơn.

Bộ phim Lâm Xung 1986 do tvb sản xuất là thước phim trước tiên khai thác hình ảnh của người hero Lâm Xung. Trong giai đoạn hưng thịnh tốt nhất của mình, những bộ phim truyền hình do tvb sản xuất luôn được chi tiêu rất công phu, từ trang phục, bối cảnh quay đến chắt lọc dàn diễn viên và đông đảo cảnh xoay võ thuật. Bởi vì thế, bộ phim Lâm Xung tuy được sản xuất từ năm 1986 nhưng quality hình hình ảnh rất tốt, diễn biến hấp hẫn, dàn diễn viên đình đám, giàu kinh nghiệm.

Phim tất cả tựa đề giờ anh là The Unyielding Master Lim, vì đạo diễn lão luyện Vương Thiên Lâm lãnh đạo nội dung, cùng với đó là sự việc tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những khuôn mặt từng tạo ra sự tên tuổi mang đến tvb như: Cao Hùng, nai lưng Mẫn Nhi, phù hợp Mỹ Trân, Thang Trấn Nghiệp, lưu lại Giang, quan liêu Lễ Kiệt, Tần Hoàng, Ngô bạo gan Đạt, Lý mùi hương Cầm,…Nội dung phim Lâm Xung nhắc về người nhân vật dân tộc Lâm Xung, xuất phát từ một thiếu niên có tài năng trở thành một xẻ đầu bản lĩnh nhưng kế tiếp lại bị Cao ước hãm hại, công ty tan cửa ngõ nát.