Thúy nga paris by night 2015

DVD Thúy Nga Paris By Night 114 ( TNP-114 ) trình làng Bà Con đã và đang trên nửa năm. Hôm nay tôi nỗ lực nhín chút ngày giờ xem với nghe "tác phẩm nghệ thuật"" này. Cũng như DVD TNP trong 2-3 thập niên sau này, MC gạo nơi bắt đầu và lừng danh là công ty văn Nguyễn Ngọc Ngạn người dân Canada cùng MC ""luật học"" Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cư dân Hoa Kỳ. Nhan đề có tên Thúy Nga Paris By Night 114 * 1975-2015 TÔI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM.

Bạn đang xem: Thúy nga paris by night 2015

1. Qua quýt nôi dung. Phần trình diễn. Một số trong những ca sĩ tiếng tăm như Ngọc Hạ, Như Quỳnh, Thanh Lan, è cổ Thái Hòa, quang quẻ Lê, Tuấn Ngọc, bởi Kiều, Đon hồ nước cọng thêm một số trong những ca sĩ phụ diễn giả với trang phục đẹp mắt. Nội dung các bài hát không nhắm vào vấn đề nào độc nhất định.

Phần ra mắt một số nhân vật trông rất nổi bật trong thôn hội:
Ân nhân fan Hoa Kỳ đối với Thuyền Nhân: *Phó Đề đốc W.Mathis đã cứu vớt sát 450 thuyền nhân vào cơn giỏi vọng sau khi bị hải tặc vương quốc của những nụ cười cướp và hiếp nhiều lần. *Ông Schweitzer trực thuộc Cao Ủy lhq Tỵ nạn đã cứu vớt vớt sản phẩm mấy trăm Thuyền Nhân bị hải tặc xứ sở của những nụ cười thân thiện bắt nhốt đầy đọa ở đảo Koh Kra.


Một số khuôn khía cạnh người việt nam tỵ nạn thành công xuất sắc nơi quê người. *Bác sĩ Đinh Xuân Anh Tuấn, một chuyên viên về dịch phổi nghỉ ngơi Pháp, là tín đồ từng theo con tàu thiện nguyện ra khơi biển khơi Nam Hải tương hỗ Thuyền Nhân vào thập niên 1970. *Lan Cao, con gái cố Đại tướng mạo Cao văn Viên, một giáo sư đh về lý lẽ tại Hoa Kỳ vừa cho ra mắt độc giả hai quyển sách bởi tiếng Anh, trình bày chiến tranh vn dưới con mắt người việt nam Nam; *Khoa học gia không khí Hoa Kỳ/NASA Trịnh Tiến Tịnh thành công trong việc nuôi tế bào trong chân không. *Nhà xây đắp thời trang Khanh Nguyễn/Nhã Khanh. *Dân biểu Hạ Viện Texas Hubert Võ. *Đầu phòng bếp Khải Dương trường đoản cú Pháp, giải huy chương rubi tại Bắc tởm qua món yến nấu với cà chua. *Nữ cam kết giả Thúy Vũ thắng những giải cùng với phóng sự về chất độc hại da cam tại Hoa Kỳ *Thị trưởng Westminster Tạ Đức Trí. *Ký trả Nancy Bùi làm tài liệu lịch sử hào hùng về Việt Nam. *Trung tá Thomas Nguyễn quân lực Hoa Kỳ. *Trung tá Cao Hùng, chỉ huy trưởng trung tâm huấn luyện và giảng dạy người nhái lớn số 1 tại Hoa Kỳ. *Daniel Nguyễn, trưởng cửa hàng làm lông mi/lông mày.


Phát chi phí quảng cáo cho những cơ sở dịch vụ thương mại theo "đố vui".

2. Hiện tượng lạ "Tôi là người việt Nam". *Chương trình ban đầu với bài bác hát Lời Cám Ơn, do không hề ít ca sĩ a ma tơ trình bày. Sau thời điểm bài hát chấm dứt, MV Kỳ Duyên giới thiệu ‘’... Bài bác hát thể hiện lòng yêu quý nhớ quê hương và không bao giờ quên cội nguồi dân tộc bản địa ‘’. *Trong màn trao rubi kỷ niệm cho đàn ông đại diện Ông Schweitzer cùng với bà mẹViệt phái nam đứng mặt cạnh, mang dù năng lực tiếng Việt của cậu ta thuộc loại nạp năng lượng đong song cũng nuốm phát âm ""Con vô cùng tự hào tôi là người vn ” *Bác sĩ Đinh Xuân Anh Tuấn trịnh trọng tuyên bố trước khi xong phần vấn đáp "" Nhớ đến cội nguồn, hãnh diện là người nước ta "". *Giáo sư Lan Cao trả lời các câu phỏng vấn của Kỳ Duyên bằng tiếng Anh, tuy vậy trước khi chấm dứt cũng nói câu tiếng Việt ‘’ Tôi là người việt nam Nam, bé cháu Lạc Hồng ‘’. *Khoa học gia Trịnh Tiến Tịnh trước lúc rời sảnh khấu nói ‘’ Tôi là người việt nam ‘’. *Nhà xây đắp Nhã Khanh trả lời phỏng vấn bởi tiếng Anh, nhưng trước lúc chấm dứt, tuyên bố câu giờ đồng hồ Việt ‘’ Tôi từ bỏ hào là người nước ta ‘’. *Dân biểu Hubert Võ tuyên bố‘’ Tôi là người vn ‘’ *Nữ cam kết giả TV Thúy Vũ trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, nhưng ở đầu cuối cũng tuyên bố ‘’ Tôi là người việt nam ‘’. *Thị trưởng TP Westminster Tạ Đức Trí tuyên bố "Hãnh diện là người nước ta của dân tộc Việt Nam". *Nữ cam kết giả Triều Giang nói "Hãnh diện là người việt nam Nam". *Daniel Phú "Chúng tôi là người việt Nam, tôi là người việt nam Nam".

3. Kịch phiên bản Rồng Tiên của quang Minh – Hồng Đào. câu chữ màn kịch được dàn dựng theo chủ đề của TNP-114, chuyển tải tứ tưởng "Rạng danh giòng như là Lạc Hồng".

4. Nguyễn Ngọc Ngạn nhắc chuyện hậu duệ bọn họ Lý tự Đại Hàn trở lại thăm Việt Nam MC Nguyễn Ngọc Ngạn nhắc chuyện về giòng họ Lý tỵ nạn chủ yếu trị nghỉ ngơi Triều Tiên bởi vì chống đối đơn vị Trần, biện pháp nay 700 năm. Họ đã hỗ trợ vua Triều Tiên phòng giặc ngoại xâm. Sau khi thành công, được triều đình ban cho một ấp nhằm lập nghiệp. Kể tiếp kể rằng khi đoàn âm nhạc sĩ TNP thanh lịch Đại Hàn diễn đạt thì hậu duệ bao gồm đến thăm, nhưng quan yếu tiếp xúc cùng với nhau bằng tiếng Việt. Vào năm 2000 (?), họ có về lại thăm thái bình là quê gốc.

5. Suy xét của fan viết.

Xem thêm: Trò Chơi Siêu Nhân Phép Thuật Đi Cảnh Đánh Quái Vật, Siêu Nhân Phép Thuật Đi Cảnh Đánh Quái Vật

quan sát và nghe cung bí quyết MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Nguyễn Ngọc Ngạn quản lý và điều hành cuộc rộp vấn, tôi có cảm tưởng rằng trước khi giới thiệu trên sảnh khấu trước khía cạnh khán/thính giả, khách mời đã làm được mớm lời hoặc được day dỗ từ vùng sau hậu trường, cốt phải nói cho được câu "Tôi là người việt nam Nam".

Ngoài ra Nguyễn Ngọc Ngạn sâu sắc hơn, với chuyện hậu duệ đơn vị Lý tìm về gốc gác của bản thân mình trong thời đại ác đảng VC.

Ban kịch quang quẻ Minh - Hồng Đào dùng tài nghệ diễn kịch của chính bản thân mình đánh đụng vào tâm tư nguyện vọng khán/thính giả : hãy hãnh diện làm người việt Nam. Nhìn vào cung giải pháp của 13 vị khách mời, ai cũng phải phát biểu câu nói phù hợp với chủ đề của TNP-114 ‘’ Tôi là người việt nam ‘’, tuy nhiên có tín đồ rất khó khăn khi vạc âm tiếng Việt.

6. Thắc mắc của người viết Qua chương trình TNP-114, quý vị khách hàng mời các là đa số vị thành công trong nghề nghiệp của chính bản thân mình tại phần đất nước từng nuôi nấng họ tính từ lúc ngày họ thành công xuất sắc trên cách đường trốn chạy khỏi chế độ bất nhân VC, mặc dù vậy câu phát biểu ‘’ Tôi là người vn ‘’, hoặc ‘’ Tôi hãnh diện là người việt nam ‘’ khiến cho tất cả những người nghe/xem đồng điệu họ là tín đồ từ giang sơn Cọng Hòa xã Hội việt nam tới. Cái láu lỉnh của hai MC Ngọc Ngạn với Kỳ Duyên là đang KHÔNG mớm lời đến khách mời câu ‘’ Tôi là bạn Mỹ gốc nước ta Cọng Hòa, tôi là bạn Canada gốc nước ta Cọng Hòa xuất xắc tôi là tín đồ Pháp gốc nước ta Cọng Hòa "", tuy nhiên đó là sự thật/facta. Đây là trò tiến công lận bé đen nhưng mà khách mời không lưu lại tâm, vô tình tốt hữu ý, bị vô tròng kẻ "" chủ mưu "". Ngoại trừ một vài bạn như cậu Daniel Phú, nam nhi ông Schweitzer hoặc cô thi công thời trang là những người mà bạn viết cho rằng ngây thơ ko sâu sắc, còn hình như vị giáo sư đại học, vị bác sĩ, kỹ thuật gia, các nhà báo, hai bao gồm trị gia trên Hoa Kỳ hoàn toàn có thể đã bị cặp Ngọc Ngạn – Kỳ Duyên lừa.

Ai cũng biết, tại nước ta tiến sĩ cùng giáo sư lỗm ngỗm đầy đường, nhưng mà mà thống kê cho biết thêm tại nước ta của Việt cùng chẳng có công trình xây dựng khảo cứu nào ra hồn. Bạn viết vừa hiểu một bản tin rằng chính vậy đồng bào trong nước cảm giác xấu hỗ khi biết rằng dân Campuchea đã cấp dưỡng được xe hơi chạy điện giá 5.000 MK. Một bạn dạng tin khác cho thấy thêm một người việt nam quốc nội đã làm được nhà nước Campuchia phong cung cấp tướng vì chưng ông ta đã sản xuất được xe cộ tăng đến quân đội dùng trong khi nhà nước Việt cộng … chê.

Phần người việt nam khi thanh lịch sinh sống sinh sống Hoa Kỳ thì sao? chúng ta đọc khá nhiều bạn dạng tin về sự việc thành công của họ sau khoản thời gian ra khỏi đơn vị tù hôi mùi hương Việt Cộng!

Chúng ta hiểu về tin một bạn teen đưa đò ngơi nghỉ Bình Định, sau thời điểm sang Hoa Kỳ vẫn phấn đấu đổi mới một chưng sĩ giải phẫu nhi đồng nổi tiếng. Một tuổi teen bán vé số làm việc Tây Ninh sau khoản thời gian sang Hoa Kỳ đã trở thành một giáo sư đại học. Một mái ấm gia đình nheo nhóc có 4 con nhỏ gốc Quảng Trị cùng với một chị em nghèo kém vì chồng chết trong trại tù cải tạo VC, sau thời điểm sang Hoa Kỳ định cư theo diện HO những con đã học hành, ra đời một công ty cung ứng vật dụng cho bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Thử hỏi, các em kia nếu còn sinh sống trên nước nhà do Việt Cộng ách thống trị thì dành được ngóc đầu lên trong xã hội hay là vẫn chuyển đò, vẫn cung cấp vé số, vẫn sinh sống đời khốn khó, trong những lúc con chiếc cán cỗ dù dốt nát song luôn ở phần nhiều vị trí ngon lành trong xã hội cơ mà biết bao nhiêu bạn dân thèm hy vọng ước ao!

Vậy vì sao TNP-114 với nhì vị MC tất cả học, có học thức trong thôn hội Hoa Kỳ và Canada lại đi làm việc cái câu hỏi đánh lận bé đen như thế? những người dân thành công hoặc đóng góp tốt cho Hoa Kỳ, mang đến Canada, đến Pháp là dựa vào vùng đất tự do thoải mái dân chủ phì nhiêu màu mỡ cho kẻ thông minh gồm chí thành công, chứ không hẳn do mẫu đảng chết tiệt Việt cùng kia huấn luyện và giảng dạy hay nâng đỡ.

6. Quyết nghị 36 của VC. phần đông điểm chủ yếu của NQ36 bước đầu được thục hiện kể từ năm 2004: Bộ chủ yếu Trị ác đảng cộng sản vn ca con cá rằng "" dân tộc bản địa ta anh hùng, hãy hãnh diện làm người việt Nam, hãy trở về quê hương là chùm khế ngọt "", sai bảo cho nhân viên thao tác làm việc ở hải ngoại:

- bắt buộc tìm mọi biện pháp gom tất toàn bộ cơ thể Việt Tỵ Nạn bên dưới trướng nhằm kiểm soát, lèo lái. Những tổ chức/cộng đồng NVTN làm sao ngang bướng thì thiết lập chuộc, xâm nhập và phá hoại. - Tiếp cận người việt nam Tỵ nạn để sở hữu tiền về nước ta đầu tư. Xúi dục chất xám về cả nước "xây dựng đất nước"".

Ngay sau khoản thời gian cưỡng chiếm khu vực miền nam với sự đồng lõa của ‘’đồng minh‘’ Hoa Kỳ và của một số non sông trên nuốm giới, các đầu lĩnh VC luôn luôn huênh hoang "dân tộc nước ta anh hùng, đánh thắng thực dân Pháp, xua đuổi đế quốc Mỹ cùng đánh đến Ngụy nhào"".

Bộ máy tuyên truyền Việt cộng ra rả: dân tộc ta anh hùng, ra ngõ gặp anh hùng.

Trong khi đó thì luận điệu của TNP-114 hệt nhau như luận điệu của nước cùng Hòa làng mạc Hội công ty Nghĩa vn với: - MC Kỳ Duyên "… yêu mến nhớ quê hương và luôn luôn nhớ cội mối cung cấp dân tộc." - MC Ngọc Ngạn kể chuyện hậu duệ công ty Lý trở về thái bình thăm quê sau 700 năm ly hương. - khách hàng mời thì yêu cầu nói: "Tôi là người việt Nam."

KẾT LUẬN:

Qua những gì fan viết nghe và chú ý trong DVD Thúy Nga Paris By Night 114 ¤ 1975-2015 TÔI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM, một biện pháp không màu mè cùng ngắn gọn, bạn viết rất có thể huỵch toẹt nói thẳng:

Thúy Nga cần sử dụng Nguyễn Ngọc Ngạn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên diễn trò do NQ36 để hàng.

Bắc Âu tháng 10.2015 Tôn-thất Sơn