SAILOR MOON TẬP 46

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 46 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng mỗi tuần một tập vào chiều máy sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến bé nhỏ dù đã xem qua giỏi chưa những biết đến cái brand name Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim truyện kể về cuộc chiến của gần như nữ binh sỹ xinh đẹp mắt trong bộ đồ thủy thủ phòng lại đàn yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Sailor moon tập 46


*

Bối cảnh chính của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện tại đại. Có một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô nhỏ xíu hậu đậu, học tập kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã cố gắng lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Vào một lần vội vã cho trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy thế cô cũng đành phải tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy vậy cô bất ngờ đó là một cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc lớn của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới search cô với nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên đường tìm tìm những binh sĩ cứu rước trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma tai quái từ Bắc Cực siêng đi giật lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà dẫn đầu là chị em hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đã ban phép đến cô biến đổi Thủy thủ mặt Trăng với trang bị là vương miện khía cạnh trăng gắn thêm trên trán. Với từ kia cô có sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu hết Thủy thủ sót lại đều là gần như chiến binh đảm bảo cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây links giữa quốc gia Mặt Trăng và Trái Đất. Cơ mà họ không còn biết rằng tất cả một cô gái khác cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì âu sầu cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát cho một gia thế đen đã từ khóa lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: Xem Phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules 1, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules Tập 13


Thế lực này đang ban cho ả năng lượng bóng tối. Vày lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như thanh nữ Hoàng mặt Trăng không tối ưu đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ cù lại báo thù vào một ngày nào đó. Vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh quay trở lại để cứu vãn lấy khía cạnh trăng và Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy con trai làm tay sai mang đến mình. Do thế Usagi khôn xiết lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy fan yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi được theo tuyến đường xấu. Cô và các đồng nhóm đã quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã làm cho thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn bao giờ hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đã đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân ra và hành động một biện pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng vẫn đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 46 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !