Tiên kiếm kỳ hiệp game

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Chính thức ra mắt knhị mở sever Hoàng Long 10h00 ngày 24.12.2020.

Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp game

Đại diện MMORPG đến từ Hàn Quốc kính chào sảnh gamer Việt. Rất "viên súc", Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ chốt ngày reviews vào 10h ngày 24/12. Khác cùng với hồ hết tựa game được lý thuyết thiết kế nước ngoài địa, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ban sơ được thiết kế với riêng biệt mang lại Thị Phần Hàn Quốc, này cũng là nguyên nhân nhưng ngay từ bỏ sản xuất hình nhân trang bị hay cảm quan giao diện thuở đầu mọi sệt đặc chất Hàn, khôn xiết cuốn nắn mắt.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile mẫu game Top 1 game Smartphone tại Thị trường Nước Hàn được xây cất trên toàn quốc. Chính thức knhì mở sever Hoàng Long 10h00 ngày 24.12.2020.

*

Chính Thức Ra Mắt 

Máy Chủ: Hoàng Long

10h00 - 24.12.2020

1. Tải từ bỏ store của hệ quản lý (Appstore, CH play):

- Link sở hữu Android

*

- Link cài IOS 

 

*

 

2. Tải bàn cài đùa thẳng trên PC:

*

Hướng dẫn cụ thể xem tại đây

3. Sự Kiện Phúc Lợi:

​Sự khiếu nại Nạp Đầu:

Sự kiện Đua Top 7 Ngày:

*

Sự kiện Online Nhận Thưởng

*

Chi máu về phúc lợi những thiếu hụt nhà hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong quy trình tđam mê gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sản phẩm điện thoại.

​Rất mong mỏi nhận được sự ủng hộ thân yêu với góp ý tâm thành từ bỏ quý khách thiếu chủ lúc sát cánh đồng hành cùng game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là thay mặt đại diện tiếp sau trường đoản cú Hàn Quốc trình làng Thị Phần Việt

Bom tấn được đỡ đầu bởi vì toàn các "bậc thầy" Hàn Quốc, đậm tính võ thuật

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game thiết bị di động trang bị 3 giới thiệu thị phần Hàn Quốc từ bỏ NSX D&C of Storm – một bậc thầy vào bài toán "hô biến" IP.. của những tác phẩm manhua, light novel nổi tiếng thành trò chơi trực tuyến đường.

Xem thêm: Mới Nhất Nữ Sinh Đánh Nhau Xé Quần Xé Áo Gây Bão Mạng Xã Hội

 

Tựa game cũng khá được đặc trưng cầm vấn bởi vì người sáng tác các bộ tiểu tmáu võ thuật danh tiếng Yong Dae Woon cùng người nghệ sỹ tlỗi pháp Lee Jung Hyung. Việc "móc nối" với khá nhiều chuyên gia về manhwa võ thuật càng làm "phần nhìn" vào Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trlàm việc yêu cầu ấn tượng hơn, xứng danh game Hàn đẳng cấp và sang trọng. Tựa game mang đến 4 class: Thiếu Lâm, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thục Sơn với 4 yêu thích bóc biệt, kiểu cách pk nhanh bạo dạn, liên tiếp và thiết lập hồ hết ưu rứa riêng rẽ về chỉ số cũng tương tự sự tương khắc và chế ngự cùng với những lớp nhân đồ gia dụng sót lại.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được đỡ đầu bởi vì các chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, sống những mảng không giống nhau

Tái hiện trận chiến Tiên - Nhân - Ma với nền giao diện 3D chuẩn mực

Các đường nét vẽ của game Hàn luôn đoạt được được bạn Việt nhờ sự chi tiết, rất đẹp khôn cùng thực và nhất là phong thái "chuẩn người lớn". Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đưa về một quả đât Tiên – Nhân – Ma vừa huyền huyễn vừa ma mị, vừa lãng mạn, vừa gian truân. Được cải cách và phát triển nhờ bàn tay của rất nhiều họa sĩ manhwa chuyên nghiệp hóa trên Nước Hàn, trò đùa cài phần đa đường đường nét, sinh sản hình cùng cả cảm giác kĩ năng đầy sắc sảo, mang phong thái đơn lẻ, "ko đụng hàng".

 

Độ kiếp thiên phạt - Nhận giỏi kỹ nđần năm

Con mặt đường tu tiên hành tẩu, chỉ thừa qua nỗi dày vò của thiên kiếp bắt đầu rất có thể vươn mang lại chình ảnh giới cao hơn nữa, thoát ra khỏi è cổ phàm phi thăng thiên giới. Trong cơ hội độ kiếp thiết yếu dịch rời, cấp thiết hồi huyết, cũng bắt buộc tung chiêu thức. Độ kiếp thành công xuất sắc tín đồ nghịch vẫn nhận ra thêm hiệu ứng năng lực tương ứng, áp chế được fan đùa trên tầng độ kiếp phải chăng rộng. Đây là yếu tố đang mang về những rực rỡ, độc đáo trong những pha giao tranh, Lúc nhưng ai khôn khéo với có trình độ PK "đỉnh" sẽ có được thời cơ chuyển bại thành chiến thắng, vang danh dương gian.

 

Đại chiến Tiên Ma - Đỉnh cao PK

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mang đến mọi mặt trận to lớn, bao gồm khu vực lên đến số lượng giới hạn 1000 bạn, thuận thiên hay nghịch thiên – toàn bộ là vì các bạn lựa chọn. Lãnh Địa Chiến bang, Bá Nghiệp đọ khả năng Pk đỉnh điểm, Hội Võ liên server, Party "Ăn Gà" PK thoải mái hay Đấu Trường Danh Vọng… bạn vẫn sẵn sàng làm chủ?

 

13 bậc cánh, 11 ảo hóa, 24 Pet, 16 tọa kỵ, hàng ngàn phương pháp set thời trang

trong những ưu thế của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính là chất nhận được người đùa tùy trở thành bề ngoài nhân đồ dùng với tương đối nhiều tùy chỉnh thú vị, tự trang phục, cánh, pet, tọa kỵ đến đến hơn cả màu sắc. Với khối hệ thống show hàng cực "khủng" của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, bạn nghịch rất có thể thỏa mức độ tạo ra một đôi cánh riêng biệt tuyệt nhất, khác biệt giành riêng cho nhân thiết bị của chính mình trong trái đất ingame.

 

 

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã bằng lòng trình làng vào 24/12, phần nhiều báo cáo người hâm mộ có thể coi tại: