Tiếu ngạo giang hồ 1996 _ tập 1

      6
*
traitimnamdinh.net

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ 1996 _ tập 1

*

*

Xem thêm: Phim Người Tình Kim Cương Thuyết Minh, Phim Nguoi Tinh Kim Cuong Thuyet Minh

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, trần Thiếu Hà, vương vãi Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 luân chuyển quanh một chàng trai có tên là Lệnh hồ nước Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại môn đồ phái Hoa Sơn, tín đồ sở hữu tính khí kiêu kỳ nhưng lại sở hữu tư hóa học thông minh, người đã trải trải qua không ít biến nỗ lực và rồi dành được những thành tựu mà đến tất cả sư phụ của anh ấy ta cũng buộc phải ganh tị. Những trận đánh trong phim khắc họa lên sự trái lập của hai bên chính tà, nếu như fan bên tả đạo lại hành vi trượng nghĩa thì ở bên kia chiến tuyến, nhiều người dân bên chính giáo lại hành vi theo dạng hình tiểu nhân, luôn nỗ lực tranh quyền đoạt lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí còn không biết khác nhau đâu là thiết yếu đâu là tà.

Lệnh hồ Xung là 1 trong những chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách lanh lợi cùng tứ chất logic hơn người, anh và đàn bà của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng sẽ có một chiếc kết đẹp mắt thì sự xuất hiện bất ngờ của Lâm Bỉnh chi cùng cùng với những hiểu lầm không đáng gồm đã khiến cho anh thay đổi “kẻ bên cạnh rìa”. Sau khoản thời gian bị “người yêu” phụ bạc, thuộc với việc đồng môn hiểu nhầm và để rồi bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh hồ Xung vẫn lang thang, linh giác khắp khu vực và trải qua không hề ít sóng gió. Trên cách đường nhận ra đó, Lệnh hồ Xung sẽ may mắn được không ít cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành trong những đệ tuyệt nhất võ lâm nghỉ ngơi Trung nguyên.

Không không tự tin xả thân để giúp người, Lệnh hồ nước Xung có thêm khôn xiết nhiều bạn bè bên ngoài, và trong khi mọi sản phẩm công nghệ tưởng chừng tồi tệ duy nhất thì anh lại được một thiếu nữ để đôi mắt tới, đó chính là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của người từng mở màn Ma giáo – Nhậm xẻ Hành). Vị yêu anh, cô đã sẵn sàng từ bỏ danh lợi, gật đầu đồng ý hy sinh ngay cả tính mạng của chính mình để cứu anh. Nhì con tín đồ với tình thương sâu nặng đã cùng cả nhà phiêu bạt khắp trần thế để thích hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ vị hai bậc chi phí nhân bên nhau viết ra trước lúc qua đời là Khúc Dương và Lưu chủ yếu Phong.

Xem phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước (1996), coi phim Tieu nghêu Giang Ho (1996), coi phim State Of Divinity (1996), Tieu nghêu Giang Ho (1996) tap cuoi , tập cuối, Tieu ngao Giang Ho (1996) tron bo, trọn bộ, State Of Divinity (1996), Tieu nghêu Giang Ho (1996) subviet, Tieu ngao Giang Ho (1996) thuyet minh, thuyết minh, Tieu ngao Giang Ho (1996) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Tieu ngao Giang Ho (1996) netflix, download, sở hữu phim Tieu nghêu Giang Ho (1996) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Tieu ngao Giang Ho (1996)
*