Tiểu Sử Ca Sĩ Trọng Tấn

Trọng Tấn (sinh năm 1976) là 1 ca sĩ việt nam người Thanh Hóa gồm sở ngôi trường là các nhạc phẩm truyền thống cuội nguồn và phương pháp mạng
*
*

Tiểu sử Trọng Tấn

Trọng Tấn giỏi nghiệp nhạc viện tp hà nội và trở nên nổi tiếng khi đoạt giải nhất Giọng hát hay hà nội năm 1997 và giải quán quân Liên hoan giờ hát truyền hình vn năm 1999.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ trọng tấn

Trọng Tấn tên thật là Vi Trọng Tấn , sinh tại Thanh Hoá vào một gia đình có bốn anh chị em em. Anh bắt đầu tham gia vận động văn nghệ từ lúc còn là học tập trò ngôi trường Đào Duy từ bỏ (Thanh Hoá). Sau khi giỏi nghiệp nhiều trung học, Trọng Tấn dự định thi vào 3 ngôi trường Đại học Kiến Trúc, ĐH Tài thiết yếu và Nhạc viện Hà Nội. Nhưng kế tiếp anh ra quyết định thi vào trong 1 trường nhất - Nhạc viện Hà Nội, và trở nên sinh viên của trường.

*
Lần đầu tiên từ Thanh Hóa ra hà nội là nhằm nộp solo thi vào Nhạc viện, cho dù học khối A, và chưa có kiến thức gì về nhạc lý. Vào ký túc xá, gặp bạn, Trọng Tấn được giới thiệu gặp gỡ cô giáo Minh Huệ khi ấy là giáo viên của trường, nhưng bởi vì xin học tập muộn quá nên cô không nhận. Chỉ với 12 ngày nữa là thi, cô bảo từ tập, nhưng khi vô tình nghe Trọng Tấn hát, cô Minh Huệ bảo hát lại và nhận dạy luôn. Trọng Tấn là một trong tía người thi đỗ khóa ấy.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Game Chiến Thuật Xây Dựng Quân Đội Hay Nhất 2021, Tổng Hợp 5 Game Xây Dựng Quân Đội Hay Nhất 2021

Sau khi giỏi nghiệp học tập viện, Trọng Tấn có tác dụng giảng viên trên khoa Thanh nhạc của trường và thường xuyên theo nghiệp ca sĩ. Tháng 9 năm 2013, anh ra quyết định nghỉ dạy dỗ để chăm tâm vào công việc ca hát.

Sự nghiệp âm thanh của Trọng Tấn

Ca sĩ Trọng Tấn hay chọn các ca khúc biện pháp mạng của những nhạc sĩ như Huy Du, Hoàng Việt, Thái Cơ, Phan Huỳnh Điểu v.v. Nhằm hát. Không phần nhiều thế, những bản tình ca lãng mạn về tình thương mà một số trong những nhạc sĩ đã "rút ruột nhả tơ cho đời", cũng khá được anh im lẽ chào đón và chuyển cài đặt nó một cách cảm động mang đến với công bọn chúng yêu nhạc. Trọng Tấn đang phát hành một trong những album như Một khoảng Đường, Rặng Trâm bầu và album mới nhất Tình yêu Trên mẫu Sông Quan bọn họ (năm 2008).

Thông tin thêm

Ca sĩ Trọng Tấn lập gia đình với chị Đặng Thị Thanh Hoa (sinh năm 1978). Hai anh chị em có con trai đầu thương hiệu là Tấn Đạt và đàn bà Hoa Thảo Nguyên


Thông tin thêm Wiki Trọng Tấn Trọng TấnTên khai sinhNghệ danhSinhNghề nghiệpNhạc cụNăm hoạt độngHợp tác vớiWebsite
Vũ Trọng Tấn
Trọng Tấn
19 tháng 1, 1976 (45 tuổi)Quảng Xương, Thanh Hoá
Ca sĩ
Giọng hát
1997 - nay
Kiều Hưng, Anh Thơ, Đăng Dương, Việt Hoàn, Thanh Lam, Tùng Dương
<1>

trọng tấnca sĩ trọng tấnthanh hoakiến trúc