Tập 28

Tha Thứ mang lại Anh cuộc tình thù hận giữa hai nhân vật thiết yếu Nhật cùng Lam.Lam là một trong cô sinh viên kinh tế tài chính rất mê mẩn nghệ thuật.

Bạn đang xem: Tập 28

Tính giải pháp hồn nhiên, yêu đời, Lam sống hạnh phúc trong tầm tay đầm ấm của gia đình. Cho tới một ngày, cuộc sống thường ngày bình yên của cô bị chao hòn đảo bởi tình thân với chàng trợ lý của phụ thân mình – Nhật. Dù lúc nào cũng xung tự khắc và mâu thuẫn với nhau dẫu vậy dần dà thân họ nảy sinh tình yêu.Nhật cũng thương yêu cô hết mực khiến Lam càng ngất ngây trong tình cảm đầu đời. Mặc dù nhiên, lối sau tình cảm của Nhật là 1 trong những toan tính khác do Nhật vốn xem phụ thân Lam là hung thủ làm thịt chết mẹ mình và luôn luôn quyết vai trung phong phục thù. đồng bọn của Nhật là Vương. Hai người chơi thân cùng với nhau từ bỏ nhỏ, Nhật xem vương như fan anh em, tuy nhiên Vương là bạn đồng tính yêu cầu anh hết sức yêu Nhật. Chỉ bao gồm Vương là làm rõ tính cách và côn trùng hận thù trong lòng Nhật nhưng vày yêu Nhật, Vương không phản đối bất cứ việc gì Nhật làm. Còn Nhật, dù siêu yêu Lam nhưnganh chưa bao giờ quên đi mọt hận gia đình.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Mới Nhất 9/2021

Tình cảm anh giành cho Lam để chông chênh bên trên bờ nhãi của lòng thù hận.Vì hận thù, Nhật bỏ mặc mọi thủ đoạn, thậm chí là hy sinh cả tình cảm của mình. Tình yêu của Lam đớn nhức vùng vẫy trong khoảng xoáy hận thù của Nhật. Để rồi cho đến lúc bức màn bí mật được vun lên cũng chính là lúc Nhật ân hận nhận biết tất cả chỉ là hiểu lầm của anh. Ông Lộc – phụ thân Lam – không còn có lỗi trong tử vong của bố mẹ Nhật. Bao nhiêu yêu thương vẫn vuột ngoài tầm tay.Gia đình Lam bị phá sản, phụ thân cô mất. Lam hụt hẫng, sững sờ và càng căm hờn Nhật vào khi lúc này anh lại tha thiết yêu cô. Lúc biết Lam sắp kết hôn, Nhậtđau khổ tìm biện pháp níu kéo nhưng Lam nhất quyết khôngđồngý. Trong những lúc quẫn trí, Nhậtđã tự vẫn nhưngđược cứu sống. Lam tận tình chăm lo cho anh.Khi Nhật tỉnh giấc lại cũng là lúc Lamlên giờ đồng hồ chấmdứt tất cả: vượt khứ, thù hận với cả yêu thương thương…


*
*

*
*
*
*