Chap 1

      13

Đọc truyện Hợp Đồng người yêu Với Tổng Tài Ác Ma Full.Văn Án :Lam bốn Duệ - thiếu nữ xinh đẹp, tài hoa, đức hạnh.Chu Thiệu Huy - bạn thừa kế tập đoàn tài thiết yếu Chu Thị, rất đẹp trai, trí tuệ khác thường nhưng lại là 1 trong những tay nghịch gái, giá lùng, tàn khốc. Vào từ điển của anh ấy không bao giờ có chữ "yêu" tính đến khi gặp gỡ được cô.Lam tứ Duệ ban sơ vì ước ao cứu bà mẹ nên đã ký kết hợp đồng đổi thay tình nhân của Chu Thiệu Huy. Cuối cùng tác dụng lại khiến cho bản thân mình yêu anh. Khi hòa hợp đồng chấm dứt thì cũng chính là lúc cô biết mình mang thai đứa trẻ của anh. Hai bạn một đợt nữa lại tái hợp tuy thế giữa nhì người bắt đầu nảy sinh không hề ít hiểu lầm khiến bản thân từ yêu trở đề nghị hận. Liệu kết cục sẽ ra sao?


Advertisement

Các chương mới nhất


Chương 81: trẻ con Của Tổng Tài Chương 80: Sinh Non Chương 79: Ngày Kỉ Niệm Chương 78: bọn họ Lại Được làm Ba bà bầu Rồi Chương 77: Anh ước ao Em Sinh con Cho Anh

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện cùng tác giả

Bảo Bối! Anh Xin Lỗi


Giam nắm Em Cả Đời


Truyện cùng thể một số loại đọc nhiều
1

Lấy ck Quyền cố gắng


3494


2

trùm cuối Là thanh nữ Phụ


3489


3

Gió Ấm Không bởi Anh thâm nám Tình


3476


4

Chọc Tức vk Yêu - mua Một tặng Một


3475


5

Mật Ngọt hôn nhân gia đình


3470


6

thiếu phụ Dâu cực Phẩm


3470


7

Boss ác loạn - Ông Xã thành hôn Đi


3469


8

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: vợ Yêu Của Tài Phiệ...


3459


9

vk Boss Là Công Chúa


3456


10

Cô Vợ lắng đọng Có Chút ác hiểm (Vợ Mớ...


3454


Truyện 5z - Đọc truyện online, hiểu truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những cỗ truyện new thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một phương pháp nhanh nhất. Cung ứng mọi trang bị như cầm tay và máy vi tính bảng.

Bạn đang xem: Chap 1

Truyện 5z được tổng hợp auto từ mạng internet và không giữ phiên bản quyền cũng tương tự chịu trọng trách nội dung trên website này.Các member khi xẹp thăm trang web sung sướng không phân chia sẽ những nội dung tương quan đến thiết yếu trị,đồi trụy,xuyên tạc.

Xem thêm: Phim Yêu Từ Thuở Nào - Phim Truyền Hình: Yêu Từ Thuở Nào

.

Nếu độc giả thấy truyện nào gồm nội dung liên quan đến chủ yếu trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm phiên bản quyền... Vui lòng contact để shop chúng tôi xóa vứt khỏi trang web. Tình thật cảm ơn.Website đang chuyển động thử nghiệm, chờ bản thảo MXH của cục TT & TT.