Mùa Hoa Tìm Lại Tập 20: Lệ Lần Đầu Hỏi Về Tình Yêu Khiến Đồng "Cứng Họng"

"Canh bội bạc yêu" tập 19, Khiêm hy vọng Thanh Vân trà trộn vào nhà chủ tịch tập đoàn phạt Đạt để giúp đỡ anh có tác dụng gián điệp. Thanh Vân ngây thơ không hề biết gì tới các đấu đá trên thương trường đề xuất không khỏi lo lắng chuyện này.

Bạn đang xem: Mùa hoa tìm lại tập 20: lệ lần đầu hỏi về tình yêu khiến đồng "cứng họng"


"Canh bội bạc yêu" tập 19, Khiêm mong mỏi Thanh Vân trà trộn vào nhà quản trị tập đoàn phạt Đạt để giúp đỡ anh làm cho gián điệp. Thanh Vân ngây thơ không hề biết gì tới các đấu đá bên trên thương trường buộc phải không khỏi e ngại chuyện này.

Trong phim "Canh bạc bẽo yêu" tập 19, lời hứa hẹn hẹn của ông thành và dòng ghế Phó chủ tịch tập đoàn khiến Khiêm cần thiết không suy nghĩ. Thấy được sự suy tư của fan yêu, Thanh Vân quan lại tâm. Khiêm cho rằng mình sắp lao vào một cuộc chiến khốc liệt cùng nếu thành công, bản thân sẽ đem đến cho Thanh Vân một đám cưới lớn trên kho bãi biển.

Thanh Vân dìm lời có tác dụng nội gián đến Khiêm trong "Canh bội bạc yêu" tập 19. Ảnh: CMH.

Vừa vui bởi vì Khiêm luôn nghĩ đến ao ước của mình, Thanh Vân cũng vừa lo khi nhận ra Khiêm vẫn chịu áp lực quá lớn. Quan yếu giúp gì được mang đến Khiêm vào công việc, Thanh Vân nỗ lực qua công ty Khiêm thiệt sớm để sẵn sàng cho anh những bữa tiệc ngon miệng và ấm cúng. Tình cờ nhìn thấy hầu như bức ảnh gia đình hạnh phúc của Khiêm cùng ba bà mẹ anh, Thanh Vân xót xa. Cô càng thấy yêu quý Khiêm khi cho rằng anh đã chịu đựng nỗi mất mát quá rộng trong cuộc đời.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1 Thuyết Minh Full Hd

Vì đã tốt nghiệp, Thanh Vân muốn đi tìm việc làm cho phù hợp. Cô bày tỏ với Khiêm nhưng lại anh đã chống lại vì ao ước Thanh Vân giúp mình một việc. Thanh Vân không ngoài bàng hoàng lúc biết được Khiêm mong mỏi cô trà trộn vào nhà quản trị tập đoàn phát Đạt sẽ giúp anh tìm triệu chứng cứ tội vạ của hắn ta.

Là một cô sv vừa tránh ghế bên trường, Thanh Vân ngây thơ không còn biết gì đến các đấu đá trên thương trường buộc phải không khỏi e ngại chuyện này. Khiêm vẫn cố gắng thuyết phục Thanh Vân giúp mình bởi anh cho rằng Phát Đạt chỉ dùng kinh doanh bất đụng sản làm vỏ bọc, thực tế họ marketing hàng quốc cấm.

Trở lại cùng với Đăng Duy, sự ra đi bất ngờ đột ngột của hai người yêu thương ko chỉ khiến cho tinh thần anh suy sụp ngoài ra dày vò mọi khi anh bắt gặp Mỹ Ngọc chìm trong nỗi ghi nhớ “cha với chị Khánh Băng”. Cùng cũng từ bỏ sau cái chết của Khánh Băng, Mỹ Ngọc hay bị ác mộng cùng mất ngủ. Cô bé nhỏ cũng không muốn ẩm thực ăn uống và không còn vui vẻ như ngày xưa. Điều này khiến cho Đăng Duy càng chất ông chồng lo lắng.

Mỹ Ngọc luôn luôn nhớ phụ vương và Khánh Băng. Ảnh: CMH.

Phim “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào khoảng 20h từ thứ 2 đến máy 7 mặt hàng tuần bên trên kênh THVL1.


Canh bạc tình yêu, Diễn viên Canh bạc tình yêu, Phim Canh bạc bẽo yêu, Lương nạm Thành, Phim truyền hình, Phim Việt