Tình yêu của tê tê

traitimnamdinh.net - Nhân đợt nghỉ lễ tình nhân Valentine, Google dành tặng người cần sử dụng một doodle đặc biệt quan trọng dưới dạng mini game với nhân vật đó là chú kia tê trên hành trình tìm quà bộ quà tặng kèm theo bạn gái.


Bạn đang xem: Tình yêu của tê tê

Doodle giành riêng cho ngày Valentine 2017 của Google mang tên Pangolin Love (Tình yêu thương của kia tê), được thiết kế dưới dạng một game với 4 màn chơi, nhắc về hành trình dài tìm tìm và chuẩn bị quà nhân đợt nghỉ lễ tình nhân của một chú tê tê.


*

Theo Google, kia tê là loài động vật hoang dã có vú duy nhất tất cả vảy trên cố gắng giới. Đáng chú ý là 8 loài tê tê hoang dại ở khu vực châu Á và châu Phi hầu như là hầu như "tay bơi kỳ cựu", cài đặt chiếc lưỡi dài và khứu giác rất nhạy để tìm kiếm thức ăn. Tuy nhiên, cơ tê sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị hay chủng vì nạn săn bắn trái phép. Thông qua doodle nhân thời cơ Valentine năm nay, Google cũng muốn nâng cấp nhận thức của mọi người trong việc bảo đảm loài thú quý hiếm này.Doodle mới của Google được tạo thành 4 màn nghịch theo 4 ngày. Từng ngày, chú cơ tê sẽ đến một vùng đất khác nhau để search kiếm nguyên liệu chuẩn bị cho món xoàn Valentine tặng kèm bạn gái. Đáng chăm chú là những khoanh vùng này là địa điểm sinh sống của rất nhiều loài cơ tê đặc trưng quý hiếm. Người chơi sẽ tiến hành khám phá toàn cục câu chuyện về hành trình dài tìm kiếm nguyên vật liệu và chuẩn bị quà cho bạn nữ của chú kia tê khi dứt các màn chơi.

Sau màn giới thiệu lối chơi ở đầu game, ngày đầu tiên, Pangolin Love đưa fan chơi tới Ghana, châu Phi, quê hương của loài cơ tê khổng lồ, với trách nhiệm làm bánh.


Xem thêm: Rắn Khổng Lồ 3: Hiểm Họa Khôn Lường Thuyết Minh, Rắn Khổng Lồ 1: Mãng Xà Nam Mỹ

*

Người chơi cần thu thập những phân tử cacao để làm chiếc bánh socola, món tráng miệng tuyệt đối và đầy ngọt ngào dành tặng ngay cô nữ tê tê. Gồm tổng số 150 hạt cacao trong màn chơi, tín đồ chơi phải thu nhặt những hạt cacao và về đích trong thời hạn tối đa là 3 phút. Trò nghịch sẽ đánh giá và xếp hạng cho những người chơi dựa trên số phân tử cacao thu được khi trở về đích. Để thu thập được không thiếu thốn 150 hạt, tín đồ chơi cần chăm chú tới những tuyến phố ẩn như trong tim đất hay tại một số khoanh vùng đặc biệt.Ngày lắp thêm hai của Pangolin Love đưa người dùng đến với tổ quốc Ấn Độ, quê hương của loài cơ tê Ấn Độ.


*

Nhiệm vụ của fan chơi tại đấy là giúp chú cơ tê học một bài xích tình ca. Hệt như màn nghịch trước, bạn chơi cần tích lũy các nốt nhạc trong thời gian tối đa là 3 phút. Để thu thập đầy đủ 150 nốt nhạc, tín đồ chơi cũng cần để ý tới những tuyến đường ẩn trong màn chơi.