Bí mật và lừa dối

"Michelle Madrigal" bặt tăm đầy túng ẩnKhi sự nghiệp vui chơi đang trên đà trở nên tân tiến thì new đây, nữ giới diễn viên sinh năm 1988 lại bất ngờ đột ngột mất tích đầy bí ẩn khiến người thân của nàng diễn viên dễ thương không khỏi bàng hoàng, lo lắng.

Bạn đang xem: Bí mật và lừa dối


Trước lúc bén duyên cùng với phim ảnh, Michelle Madrigal từng lọt vào tầm thường kết của công tác tìm kiếm kỹ năng “Star Circle Quest”. Kế quả này cũng giúp nàng diễn viên đã có được những vai diễn đắt giá trên màn ảnh nhỏ, ghi lại bước mở màn hoàn hảo cho việc nghiệp diễn viên. Để ở thời khắc hiện tại, dù tuổi đời còn tương đối trẻ cơ mà Michelle Madrigal vẫn được nhắc tới là giữa những diễn viên danh tiếng của điện ảnh Philippines với trên 50 vai diễn giữa những dự án bự nhỏ.

Xem thêm: Những Bộ Phim Có Kỹ Xảo Hoành Tráng Nhất, 10 Bộ Phim Có Kỹ Xảo Hình Ảnh Đẹp Nhất Năm 2020

*

Dẫu tuổi đời còn tương đối trẻ nhưng lại chẳng ai đậy nhận năng lực diễn xuất tuyệt đối của Michelle, cô cũng chứng tỏ cho mọi tín đồ thấy rằng, ngoài một gương mặt xinh đẹp, một body nóng phỏng của một bạn mẫu, cô còn có thể lấy lòng người theo dõi bằng thiết yếu những nhân vật của bản thân trên màn ảnh, và này cũng là đông đảo điểm cộng tuyệt vời giúp cô bé diễn viên 26 tuổi mau lẹ gia tăng quân số fan của mình trong khoanh vùng lẫn các đất nước lân cận, trong các số đó có Việt Nam.

*

Năm 2013, phái nữ diễn viên xinh đẹp đến từ thành phố Quezon một lần tiếp nữa hút hồn người yêu phim xứ Manila khi vào vai một bí quyết trọn vẹn vào nhân trang bị Cathy, một cô đái thư giàu sang cùng cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích bên người chồng làm lính hải quân trong bộ phim truyền hình “Tình yêu với lừa dối”. Thế nhưng ẩn đằng sau vẻ ngoài hoàn hảo, nhu mì của một người vợ hết lòng do gia đình, con cháu thì Cathy lại là một đàn bà đầy rẫy rất nhiều toan tính. Vấn đề Cathy mất tích một cách bí mật cũng xuất hiện những bí mật đen buổi tối về cuộc đời của cô bà xã trẻ. Cathy sau cùng là ai? tất cả những tai ương đổ ập xuống mái ấm gia đình nhỏ dại có là kịch phiên bản của “người bà xã hoàn hảo”…

*

*

traitimnamdinh.net hiện gồm trên cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 143, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23 tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).