Tóm tắt phim cung tỏa tâm ngọc

      25

Trong tập 29 của Cung tỏa trọng tâm ngọc, cốt truyện lố bịch với tức mỉm cười nhất là cảnh Thập tam a ca ngồi gom hoa rụng rồi đào hố chôn, nói ngạch nương ta phục sinh tiền thường bảo hoa trong hoa trắng khi rụng rất cần phải chôn đi đến trắng mang đến trong. Lố bịch tại đoạn Thập tam a ca ko từ mạng cả phụ thân đẻ để giành được mục đích, lại đi thương tiếc nuối mấy cánh hoa rơi. Tức cười tại phần mẹ gã hóa ra là phú vinh Tiên Tử…

Đấy chỉ là 1 trong không hề ít điểm khiến Cung tỏa trọng tâm ngọc thành nhảm quá nhảm. Nhược điểm nhấn là bất thích hợp lý, kể từ bối cảnh, tình tiết đến trung ương trạng. Phim lấy toàn cảnh cung đình, cơ mà tác phong rất là bừa bãi. Ai coi Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành có thể thấy rất rõ quy củ khắc nghiệt của Thanh cung, dù cho là cung cô gái hầu cận, nội câu hỏi nhìn được khía cạnh quý nhân cũng đã khó khăn nguy nan rồi. Trong Cung tỏa trung ương ngọc thì khác, thôn nàng thi tuyển chọn nhập cung cãi tổng quản như chảo chớp, bạn dưới chào tín đồ trên siêu qua loa, vực dậy chán chê rồi mới nghe nói “bình thân”, cung nữ tát vương vãi tử mà chẳng bị sao hết, vẫn phong vương vãi gia nhưng mà cứ điện thoại tư vấn a ca, mười bốn năm trôi đi toàn bộ vẫn trẻ con như cũ, không bi ai bôi tí kem tiến công răng lên tóc tuyệt vẽ chì lên trán nữa… Về tình tiết, bằng chứng rõ rệt là thái miếu – lăng tuyển mộ của hoàng phái – bị nổ tung, xẩy ra hỗn chiến đột kích chết người, nhưng mà hoàng cung ko mảy may tuyệt biết, chẳng ai cấp báo lên, gần như tội lỗi không còn truy cứu; một cốt truyện khác là Niên Canh Nghiêu thống lĩnh cấm quân, chức vị đặc biệt đến vậy cơ mà bị kẻ khác cố gắng thân tiếm cả cơ ngơi quyền bính mà lại trên tự triều đình dưới đến chân tay vẫn hờ hững chấp nhận. Về vai trung phong lý, tình tiết không thuyết phục chút nào, trường đoản cú hận thành yêu, từ yêu thành hận, từ hero chí đại thành nhi bạn nữ tình trường gần như quay ngoắt 180 độ chỉ vào tích tắc. Các màn cung đấu, mưu mẹo thiết yếu trường rất là thô vụng với dễ giải quyết, cần vừa xem vừa phải tua tới khôn xiết nhiều. Mặc dù thế tập 34 là tập giỏi nhất, quyết không nên để sót một giây, Khang Hy cả phim chỉ chạy quanh xử lý chuyện cãi cự hậu cung, đến đây new phản ánh đúng mẫu một nhà chỉ huy toàn trí.

Bạn đang xem: Tóm tắt phim cung tỏa tâm ngọc

Nội dung xuất hiện thêm từ Lạc Tình Xuyên, một cô gái nhà giàu thay kỷ XXI nhan sắc bình thường chỉ thích lịch sử dân tộc thời Ung bao gồm còn thì dửng dưng với toàn bộ (kể cả hạnh phúc bạn dạng thân). Đúng hôm đính hôn thì một bức ảnh cổ vào tiệm của cô cất cánh đi. Như bị thôi miên, cô cách theo nó đến một chiếc cây tất cả hốc nối với con đường hầm thời không, bị hút vào trong và trở về năm máy 47 Khang Hy nhà Thanh. Không lãnh đạm với bao quanh được nữa, vì yêu cầu phải sinh tồn và tìm gián đoạn về hiện đại, cô trở cần linh hoạt, vận dụng mọi kỹ năng và kiến thức đọc được vào sách vở, từ kế hoạch sử, kinh doanh đến cơ khí để giúp đỡ mình thoát được cạnh tranh khăn. Số cô rất long đong, toàn có tác dụng chân góp việc, cao nhất trong ngạch giúp việc này là làm con gái quan tam phẩm hầu hạ theo người Khang Hy. Lúc vào vào cung, do đứng ra đảm bảo an toàn một thị nữ giới mà cô đắc tội với bố hoàng tử Bát, Cửu, Thập, bị những chàng (chủ yếu hèn là chén bát a ca) hành hạ, rồi được Tứ a ca xuất hiện chỉ vẽ tương hỗ những lúc khó khăn khăn. Từ phía trên trở đi, sát bên các màn đấu đá hậu cung và thiết yếu trường thì toàn cục các tình tiết, đài từ tương quan đến chinh chiến và yêu đương mọi lặp lại không thiếu thốn của Lưu sắc xảo viên (Hana yori Dango bản Đài Loan). Hoa Trạch các loại chơi vĩ cầm, Tứ a ca nghịch cổ cầm. Hoa Trạch nhiều loại dạy bí quyết kìm lệ là dốc đầu xuống, Tứ a ca thì bảo ngước mắt lên. Thoạt tiên Tình Xuyên do cảm kích mà phải lòng Tứ a ca, nhưng trong tương lai cô gửi sang yêu bát a ca, bắt lại diễn biến giống với Sam Thái/Makino Tsukushi/Geum Jan Di và F4. Ví như cùng xem là Hana yori Dango bản Đại lục thì Cung tỏa trọng điểm ngọc về cơ phiên bản xuôi dạ trong dày hơn Cùng xem mưa sao băng của Ngụy Thần Du Hạo Minh Trịnh Sảng nhiều, một là về diễn viên, nhì là về trang phục, bố là về không khí.

Cung tỏa trọng tâm ngọc (tên tiếng Anh Jade Palace Lock Heart) là dạng phim ưa thích khen cũng khá được thích chê cũng xong. Dẫu vậy nói bình thường phim ngồi làm việc vị trí không có bất kì ai nỡ nhọc công đem lên bàn cân thẩm mỹ đong đếm phân lạng hào hoa, và thuộc nhiều loại sơ kiến chung tình với những ai ưa loại thần tượng cổ trang bàng hoàng lãng mạn như thể Hoàn Châu phương pháp cách mười hai năm về trước. Khoảng cách mười hai năm này cũng khiến một vài thị hiếu thay đổi. Trong Hoàn Châu phương pháp cách, có bố đôi tình nhân cố định ở một triều đại xa xưa. Phim thần tượng cổ trang mười 2 năm sau là phim xuyên việt (xuyên thời gian và vượt không gian), tình yêu cần triền miên rối rắm tay cha tay tứ tay năm thậm chí là tay sáu, không ít người khác biệt hoàn toàn về sở thích không hiểu biết nhiều sao lại cứ mê mẩn cùng một tuýp người giống nhau. Mẫu không biến hóa là đều tình huyết cũ rích như gây căm thù vì âm mưu hãm sợ hãi quá dễ dàng thành công, gây tức bực vì nhân vật ba ngơ như thỏ, gây xốn xang vày cứ thốt ra các lời tất cả cánh vòng ôm trẻ trung và tràn đầy năng lượng nụ hôn tiến công cắp, chỉ không giống là gia tăng cường độ nhưng mà thôi.

Nhìn chung, Cung tỏa trung tâm ngọc như thể một đĩa xa lát, tức là mùi hay vị cũng gần như quá nhẹ, song tôi vẫn theo dõi ko sót tập nào, 1 phần vì hí hửng trẻ trung, các nam đàn bà tú, và đa số là vị Tứ a ca.

Cảm giác khi thấy được Tứ a ca đầu tiên tiên, lúc nam giới đang ngồi thả câu không mồi trong đêm, đồng nhất như lần đầu tiên nhìn thấy Rui (Oguri Shun) phi vào Eitoku Gakuen cùng rất F3 vậy đó. Làn domain authority điêu tàn, ngũ quan lệch lạc. Tuy thế rồi cũng giống như Rui, Tứ a ca dần dần trở nên lôi kéo khôn cưỡng, thật là bó tay! cuốn hút nhất lại chưa hẳn là đều lúc ta cùng ái khanh, mà là khoảnh khắc phái mạnh nhắm mắt, mặt tương đối ngửa lên khi nghe tới Tình Xuyên tung hô: Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế! vào chiếc đêm cánh mày râu dẫn quân nhập cung chuẩn bị giết Khang Hy chiếm ngôi. Trông thiệt sự rất, rất bao gồm khí phái, đầy hóa học tự sự! Đấy cũng là hình ảnh sâu sắc duy nhất trong cả bộ phim.

Xem thêm: Top 75 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022 Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2012

Tứ a ca Dận Chân (tức Ung chính tương lai) là fan ít nói tuy thế rất có tài du thuyết, vui buồn mừng giận không lòi ra nét mặt, chổ chính giữa địa lạnh lùng thủ đoạn tàn độc, chỉ có tay sai loại gián điệp không có đồng đội anh em, chỉ tất cả công cụ bao gồm trị không tồn tại phu thê ân ái. Chàng kiên quyết phải tiếp cận ngai vàng, cho dù quanh mình không còn ai ủng hộ, dù con phố trước mặt về tối om om. Nhưng nên hơi Tình Xuyên rồi, Tứ a ca bỗng chuyển đổi hết, đổi khác triệt để, từ thiết yếu trị gia gồm bàn tay sắt phát triển thành tiểu thần tiên sở hữu trái tim vàng, thủ thỉ như thế nào là nếu sống cùng sống, nếu chết cùng chết; nào là anh đã điên rồi, điên từ ngày chạm mặt em… thậm chí còn còn suy nghĩ nửa đời trước sống vày ngôi báu, nửa đời còn sót lại sẽ sống vì chưng Tình Xuyên, rồi chạy như bay về nhà thu xếp từ bỏ thê tử điền sản để mang đến thủy phổ biến như tốt nhất với tình. Đối cùng với Tứ a ca, Tình Xuyên là hồng nhan tri kỷ, là người hiểu chàng nhất bên trên đời, là vưu trang bị không gì sánh nổi. Đáng tiếc gần như ngày ngọt ngào và lắng đọng yên ấm quá nhất thời bợ. Ta xa lạ nàng, cô bé đã biết ta. Ta mới biết nàng, người vợ đã thích ta. Ta bắt đầu mến nàng, phái nữ đã yêu ta. Và khi ta yêu thương nàng, thì thanh nữ lại rời quăng quật ta mất rồi.

Mối yêu thích tình của Tứ a ca là sai thời điểm, không nên đối tượng, bị thực trạng thách thức, bị định mệnh giày xéo, cuối cùng đành thu liễm bên dưới mưu toan tranh đấu, vày hễ kết thúc tranh đấu coi như hoàn thành sinh tồn. Mối đê mê tình ấy là thâm nám tình, tuy vậy không bao giờ trọn vẹn, khiến cho người ta yêu cầu tiếc nuối, y như đã từng có lần tiếc nuối mang đến Hanazawa Rui huhu.

Diễn viên đóng Dận Chân là Hà Thạnh Minh. Tôi thấy điểm đặc biệt quan trọng nhất vào biểu cảm của anh ta là khi phát âm âm môi, cục bộ cơ mặt mọi im lìm, riêng hai khoang mũi động đậy, thiếu hiểu biết nhiều sao tôi nghĩ chi tiết đó tự khắc họa càng rõ rệt sự trầm lặng của Tứ a ca. Trên tè blog của Hà Thạnh Minh, có fan ghép hình ảnh anh với Châu Kiệt lại, rồi bình rằng: Ảnh bên trên là Tứ a ca Dận Chân! Theo lịch sử dân tộc thì về sau chàng trở nên Ung bao gồm hoàng đế. Con trai chàng là Càn Long. Trong số cận thần của Càn Long bao gồm một người tên là Phó Hằng. Theo tin thất thiệt thì bà xã Phó Hằng gồm con tứ sinh cùng với Càn Long. Đứa bé tư sinh này thương hiệu là Phúc Khang An, nhưng Phúc Khang An chính là nguyên chủng loại của Nhĩ Khang. Giờ thì chúng ta đã biết lý do mũi của Nhĩ Khang lại to như vậy rồi đấy!

*
HỶ TẦN (Quách Thiện Ni), ĐỨC PHI (Lưu Tuyết Hoa), KHANG HY (Thang Trấn Nghiệp), TÌNH XUYÊN (Dương Mịch), DẬN TỰ (Phùng Thiệu Phong), TỐ NGÔN (Đồng Lệ Á), DẬN CHÂN (Hà Thạnh Minh)

Tôi coi phim Cung tỏa vai trung phong ngọc Qi Yi. Ngày trăng tròn Feb đã update đến tập 32/35. Trong những lúc xem nghe nhắc Bộ cỗ kinh trung khu mãi, chắc kết thúc Cung đang ngóng Bộ vậy. Xem qua loạt ảnh giới thiệu thì chế tác hình trong Bộ bộ kinh tâm tươi vui hơn là thứ bộ đồ tối màu giản dị thậm chí nghèo đói trong Cung tỏa trọng tâm ngọc. Ngô Kỳ Long cũng rất đẹp trai lắm, nhưng lại giờ nghĩ mang đến Tứ a ca thì chỉ nghĩ mang lại Hà Thạnh Minh o(︶︿︶)o!

Chú: nhiều trang giờ Việt giới thiệu rằng, Cung tỏa trọng điểm ngọc chuyển thể tự Thanh Xuyên hí kịch. Đưa tin chũm là không đúng đấy, không có truyện gì nhan đề vì vậy hết, Thanh xuyên là tên gọi thể loại, tức là xuyên thời hạn ngược về đời Thanh. Trường hợp là phim thì điện thoại tư vấn là Thanh xuyên hí kịch, ví như là truyện thì hotline là Thanh xuyên đái thuyết. Tác phẩm khởi đầu thể một số loại Thanh xuyên là tè thuyết Mộng hồi Đại Thanh (xuất hiện năm 2004). Gần đây thì bao hàm bộ sau nổi tiếng:

– (nhân vật chính là Tứ a ca Dận Chân): cỗ bộ gớm tâm, thứ vãng, Tình khuynh thiên hạ, trần gian bá, Thanh mộng vô ngân.

– (nhân vật chính là Bát a ca Dận Tự): Dao hoa, Thanh phong xuy tán vãng sự như lặng diệt, Thanh ko vạn lí, Chí ái ngô ái.

Ngoài ra còn vô thiên lủng, nhân vật thiết yếu cũng đủ các thể loại… Chỉ sợ không tồn tại sức đọc cơ mà thôi.

Bộ bộ kinh tâm đang rất được dịch tiếng Việt sinh hoạt đây. Phim Cung tỏa tâm ngọc được desgin trên mẫu khuôn là cỗ bộ khiếp tâm, nguyên liệu là lưu giữ tinh hoa viên, còn công thức và các gia vị là sáng chế của biên kịch Vu Chính, không có truyện Cung tỏa chổ chính giữa ngọc cũng như không tất cả truyện Thanh Xuyên hí kịch, mọi tín đồ đừng tìm làm những gì cho mất công!

Tin cuối bài – 16:05 lúc này (20 Feb), Vu thiết yếu tweets: Mọi bạn hỏi Cung chiếu hết thì làm núm nào? Theo tôi mọi bạn cứ việc ăn uống no, ngủ kỹ, học chăm, công tác tốt, lặng lặng chờ xem Mỹ nhân thiên hạ, Tru tiên, Cung 2, Tàng trọng điểm thuật nhé! (大家问「宫」播完之后怎么办?我觉得大家应该好好吃饭,好好睡觉,好好学习,好好工作,静待「美人天下」、「诛仙」、「宫2」、「藏心术」!)

Vài hình ảnh hậu trường Cung tỏa chổ chính giữa ngọc:

*
hai thiếu phụ xuyên việt - lưu lại Thi Thi (Bộ cỗ kinh tâm) và Dương Mịch (Cung tỏa trung ương ngọc)
*
Dương Mịch
*
Dương Mịch
*
Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thạnh Minh
*
Thiệu Mỹ Kỳ, Đồng Lệ Á, Dương Mịch, Vu Chính, Phùng Thiệu Phong, Thang Chấn Nghiệp, lưu Tuyết Hoa, Hà Thạnh Minh
*
Đồng Lệ Á, Vu Chính, Dương Mịch
*
Đồng Lệ Á, Dương Mịch, Vu Chính, Phùng Thiệu Phong, Thang Chấn Nghiệp