Hoắc Kiến Hoa

Lý do mà bản thân xem bộ phim này thuở đầu chỉ là vì Hoắc kiến Hoa. Đã từng rất ấn tượng với anh nghỉ ngơi Khuynh cố gắng hoàng phi ( dù drop sau vài tập đầu) cùng ở tai ác hiệp Nhất chi Mai yêu cầu thấy trình làng qua cũng khá ấn tượng,mình coi liền.Về Đường Yên,mình new chỉ coi chị diễn sống Hiên viên kiếm- Thiên chi ngân,và thực sự không mấy tuyệt hảo về cô bé diễn viên này cho tới khi xem KNLD.Cơ phiên bản mà nói thì văn bản phim tương đối hấp dẫn,gay cấn,lôi cuốn tín đồ xem từ bỏ đầu tính đến cuối. Cứ thử xem đã biết,rồi bạn cũng trở nên cười ngắt nghẻo trước gần như pha hài hước của Nguyên Bảo với Kỳ Lân, cũng như anh chàng lang y ngôi trường Phong ngớ ngẩn ngơ tuy vậy khá .. đẹp mắt trai :v Bạn cũng trở nên bị cuốn vào cuộc lương duyên trời định đầy băn khoăn của họ,hợp rồi tan,tan lại hợp. Bạn cũng biến thành cảm thấy nóng lòng trước tình mẫu tử thiêng liêng giữa người mẹ thân hiện ra mình và khắp cơ thể mẹ nuôi nấng hai mươi năm lớn khôn.Phải nói là khi xem phim bạn dạng thân mình gồm thiên vị kỳ hưu hơn. Mình quan trọng ghét nhân thiết bị Kim Nguyên Bảo ở nhị khúc : lúc anh ta bước đầu nghi ngờ về thân phận Kỳ Lân,cho rằng kỳ lân vì gia sản,quyền nắm mà trà trộn giả làm dâu,vì mục tiêu nào đó mà tiếp cận anh. Rồi cứ cầm cố anh ta hành hạ,coi thường KL với làm đầy đủ chuyện khôn cùng đỗi khó chịu,như ném chiếc vòng xuống hồ,thấy KL bởi vì tìm vòng mà lại ngâm nước phát nhỏ cũng mỉa mai,rồi bắt KL nằm đất..Lần 2 là khi KL vẫn có liên tiếp những xích míc với Kim phu nhân. Mình biết,vì là fan xem,chúng ta phát âm được tất cả,nhưng vẫn không thể nào ngăn cản phiên bản thân bài toán trách cứ Kim Nguyên Bảo mờ đôi mắt không làm rõ KL. Cùng càng biết hơn nữa là dù thế nhưng tất cả cũng chỉ bởi vì KNB khôn cùng yêu KL nhưng mà thôi.Nhưng cho dù sao mà lại nói,tình yêu của mình xuyên suốt tập phim vẫn là một trong tình yêu thương đẹp. Nhất là khi 4 người cùng ở bên nhau.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa


Đặc biệt,nếu là 1 con bạn nhạy cảm,bạn cũng sẽ không thể kìm lòng cơ mà rơi nước đôi mắt trước số đông cảnh cảm động của cục phim. Đặc biệt là cảnh KL bị NB đối xử tàn nhẫn nói trên,và cảnh KNB mặc dù yêu KL nhưng muốn cô ấy tránh xa mình,khi hai fan đều đã là quân bài trong tay của Liễu Văn Chiêu,khi mà cậu ấm KNB chưa từng chịu khổ cần cúi lạy,dâng trà mang lại hắn,làm việc như một kẻ nô tài. Duy nhất là rất nhiều khi họ do nhau mà chết cũng ko từ.Về nhân đồ Liễu Văn Chiêu vì diễn viên vương Dương đóng,trước kia mình cũng đã rất tuyệt vời với vai làm phản diện Lý Vĩ của anh ý ta trong Cung lan Châu Liêm. Với thật sự vai Liễu Văn Chiêu anh diễn thừa đạt. Nhân đồ vật phản diện trong phim khi nào cũng gồm nỗi khổ riêng,vì yếu tố hoàn cảnh mà trở yêu cầu xấu xa tàn ác. Ở nhân đồ dùng này,mình cũng cần thiết không thấy cảm thông,thương cảm hơn là ghét bỏ. Ít duy nhất cũng nguyên nhân là anh ta yêu Kỳ Lân. Thậm chí còn có mọi lúc,mình sẽ nghĩ KL thà yêu anh ta còn hơn yêu KNB. Tuy nhiên càng mang lại cuối,mới thấy anh ta thật mù quáng,anh ta bao gồm thật sự yêu KL không? quan yếu nào giữ một người không yêu mình bên mình mãi mãi được.Vì vậy nên càng cuối thì bản thân thấy nhân đồ gia dụng này đã phản diện hoàn toàn,theo motip,kiểu nhỏ giun xéo lắm cũng quằn.

Xem thêm: Bật/Tắt Idm Bị Vô Hiệu Hóa Trên Firefox, Google Chrome, History Of The Web Browser

*

Một chút về nhân vật dụng Kim phu nhân. Bà ta thật ra là một trong con tín đồ tốt, bên phía ngoài chắc cũng hi hữu gặp, gồm mấy thấy lúc ai yêu thương thương bé nuôi như nhỏ mình xong ruột đẻ ra như bà ta. Bản thân nghĩ rằng, giá như bà ấy là bà bầu ruột KNB thì tuyệt biết mấy.Kết: Kim Ngọc lương duyên là một bộ phim truyện rất xứng đáng để xem. Hiện tại đã gồm đủ vietsub cũng như thuyết minh trên youtube. Chúng ta hãy xem và cảm thấy theo ý mình nhé !~...Tiểu Ngư nhi...~