Top 19 anime hành động hay nhất bạn nên xem thử

Anime là một thể loại phim hoạt hình của đất nước Nhật Bản say đắm đông đảo fan hâm mộ trên toàn thế giới. Trong đó, phim thuộc thể loại hành động được nhiều người thương yêu bởi nhân vật đẹp, nội dung lôi cuốn, tình tiết gay cấn. Bài xích viết dưới đây sẽ giới thiệu list Top 10 bộ phim anime hành động (action) tuyệt nhất hiện nay mà các mọt phim không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Top 19 anime hành động hay nhất bạn nên xem thử


Black Clover – Thế Giới Phép Thuật

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kỳ ảo

Đạo diễn: Yoshihara Tatsuya

Hãng phim: Pierrot

Thời lượng: 170 tập


Black clover là anime hành động xen lẫn yếu tố phép thuật cực giỏi kể về hai đứa trẻ mồ côi Asta cùng Yuno, được nuôi dưỡng tại đơn vị thờ ở một vùng ngoại ô. Nơi mà lại 2 cậu bé xíu sinh sống tất cả mọi người đều bao gồm thể sử dụng phép thuật.

Xem thêm: Nữ Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp Tập 22, Nữ Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp

Tuy cùng mọi người trong nhà lớn lên vào một môi trường, trong khi Yuno là tác dụng sở hữu sức mạnh to lớn lớn thì Asta lại không có tài cán gì. Sau này thân phận thực sự của Yuno hé lộ, cậu là hoàng tử Vương quốc Spade, được ban sách phép cỏ 4 lá.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Thanh gươm diệt quỷ

Vì muốn cứu em gái bay khỏi tình cảnh đó, Tanjiro đã tham gia vào Đội diệt quỷ sau khi nhận được lời giới thiệu của Thủy trụ Tomioka Giyu. Cậu chăm chỉ rèn luyện để trở thành kiếm sĩ tài giỏi, quyết trọng điểm trả thù mang đến gia đình. Những thử thách nào đang chờ Tanjiro phía trước? Liệu cậu có giúp Nezuko trở lại thành bé người? Lời giải đáp sẽ bao gồm trong 26 tập phim Thanh gươm diệt quỷ.


Trên đây là đứng top 10 anime hành động giỏi nhất, gợi cảm được đông đảo người xem. Đừng quên phân chia sẻ đến bạn bè để cùng nhau gồm những thời gian giải trí tuyệt vời nhé!