Top 10 Phim Kinh Dị

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua top các phim ma hay nhất những thời đại được những tín thiết bị mê phim đánh giá cao nhé !

Bên cạnh tế bào tuýp giật gân, hồi hộp cùng gây cấn, những bộ phim kinh dị còn được xem như như một chiếc gương phản nghịch chiếu phần nhiều nỗi khiếp sợ sâu thẳm nhất trong tâm địa con người. Rất nhiều nỗi sợ luôn được trở nên hóa năng động trong những thước phim để đưa về cho người theo dõi trải nghiệm chân thật và thâm thúy nhất.

Xem thêm:

Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua hầu hết top phim đáng sợ được tấn công giá cao nhất mọi thời đại nhé!


Mỗi tập phim được đánh giá cao không chỉ bởi khán giả mà còn các nhà trình độ chuyên môn về phim ảnh, cùng với diễn xuất cũng như nội dung kịch bạn dạng và góp thêm phần rating cao chết giả ngưỡng của mỗi tập phim thì chắc chắn là top những phim gớm dị tiếp sau đây sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

*
*
*
*
*

Đây là bộ phim truyện được lấy phát minh từ Ring của Nhật bạn dạng năm 1998 (hay có cách gọi khác là Ringu) và xúc cảm từ đái thuyết Vòng tròn ác hiểm của Koji Suzuki. Tập phim xoay quanh bài toán phải trả giá chỉ đắt mang lại sự tò mò không nên gồm của một nhóm bạn khi cố tình xem đoạn phim bí ẩn. Katie là Rachel Keller quyết tâm tìm ra được đâu là việc thật nằm sau chiếc video clip nhưng điều không may rằng chính hành vi này vẫn khiến gia đình cả hai chạm chán nạn, đầy đủ bi kịch bắt đầu xảy ra khiến cho sự chết người trở phải nặng nề với ám hình ảnh trong trong cả cả bộ phim.