Tra Tên Công Ty Theo Mã Số Thuế

Chi tiết việc hướng dẫn tra cứu tin tức doanh nghiệp bằng mã số thuế hoặc tên doanh nghiệp lớn trên cổng thông tin đăng ký kết doanh nghiệp quốc gia.

Bạn đang xem: Tra tên công ty theo mã số thuế

TRA CỨU MÃ SỐ THUẾ VÀ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP 

Bước 1: truy vấn website dangkykinhdoanh.gov.vn, đấy là trang web thuộc cỗ Kế hoạch và Đầu tư được cho phép mọi fan tra cứu thông tin đăng ký doanh nghiệp như: mã số thuế, tên công ty (bao tất cả tên giờ đồng hồ Việt, tên tiếng Anh và tên viết tắt), mô hình doanh nghiệp, ngày thành lập, tên người đại diện theo pháp luật, địa chỉ cửa hàng trụ sở chính, các ngành nghề kinh doanh đã đăng ký,…

*
Tra cứu thông tin doanh nghiệp

Các bạn cũng có thể nhìn thấy 2 form tìm kiếm (tra cứu) được bố trí như trên hình, tính năng giống tương đồng nên bạn tra cứu bằng form nào cũng được.

Bước 2: Nhập tự khóa bắt buộc tra cứu, hoàn toàn có thể là mã số thuế hoặc thương hiệu công ty.

Nếu các bạn tra cứu bởi mã số thuế thì sẽ chỉ hiển thị 1 công dụng duy nhất bởi vì mã số thuế chẳng thể trùng lặp, nhưng nếu bạn tra cứu bởi tên doanh nghiệp thì rất có thể hiện ra nhiều kết quả khác nhau:

*
Tra cứu giúp tên công ty

Website này sử dụng tác dụng Live search (tìm kiếm trực tiếp) nên khi bạn vừa nhập trường đoản cú khóa yêu cầu tìm tìm thì khối hệ thống đã bước đầu tra cứu với hiện ra những kết quả cân xứng ngay lập tức. Như ví dụ trong hình trên, tôi tìm kiếm kiếm từ khóa “việt tín” thấy xuất hiện rất nhiều tên công ty chứa cụm từ này.

Xem thêm: Xem Bói Đặt Tên Con Hợp Với Bố Mẹ Theo Phong Thủy Chuẩn, Tên Gọi Ảnh Hưởng Tính Cách Cá Nhân Tới Mức Nào

Những doanh nghiệp tất cả màu chữ đỏ là đa số doanh nghiệp đã xong xuôi hoạt đụng (đã giải thể, đang đợi giải thể hoặc tạm kết thúc hoạt động)Những doanh nghiệp tất cả màu chữ black là phần nhiều doanh nghiệp vẫn đã hoạt động

Do giới hạn screen nên kỹ năng tìm kiếm trực tiếp chỉ hiển thị tối đa 10 kết quả, nếu muốn biết chính xác có tất cả bao nhiêu doanh nghiệp tương xứng với tự khóa của công ty thì sau thời điểm nhập trường đoản cú khóa bạn phải nhấn vào vào nút TÌM KIẾM (ở mặt phải). Khi ấy danh sách tất cả các doanh nghiệp có tên cân xứng với từ bỏ khóa tra cứu giúp sẽ hiện tại ra:

*

Có cho tới 507 doanh nghiệp tương xứng với từ khóa “việt tín”, bạn muốn xem cụ thể thông tin của khách hàng nào thì click chuột vào doanh nghiệp lớn đó. Ví dụ:

*
Xem thông tin cụ thể của doanh nghiệp

TRA CỨU THÔNG TIN NGƯỜI NỘP THUẾ

Bước 1: truy vấn vào trang web: http://tracuunnt.gdt.gov.vn (website của Tổng cục Thuế – bộ Tài Chính)

*
Tra cứu tin tức người nộp thuế trên website của Tổng cục Thuế

Bước 2: Nhập một trong những trường thông tin: mã số thuế hoặc tên doanh nghiệp hoặc địa chỉ trụ sở chính hoặc số chứng tỏ thư quần chúng. # của người thay mặt đại diện theo pháp luật để tra cứu.

Phần mã chứng thực là 5 cam kết tự bỗng nhiên do hệ thống tự sinh sản ra, bạn có thể tải lại (refresh) trình coi sóc để biến hóa mã số xác nhận khác giả dụ như quá cạnh tranh nhìn.

Dưới đó là hình hình ảnh tra cứu mã số thuế của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel:

*
Tra cứu tin tức thuế của doanh nghiệp

Bước 3: Để xem chi tiết thông tin thuế của người tiêu dùng thì bạn click vào phần tên doanh nghiệp.

*
Xem chi tiết thông tin thuế của doanh nghiệpCông ty chính yếu (áp dụng với doanh nghiệp mẹ/công ty con)Danh mục những loại thuế đề nghị nộpDanh sách các đơn vị member trực thuộcDanh sách ngành nghề sale của công ty

Để kiểm được mã số thuế tiện lợi các chúng ta có thể gọi chực tiếp lên tổng đài tư vấn của phòng ban thuế.

Các các bạn có thể xem thêm về dịch vụ công bố tại lý lẽ Việt Tín: Công bố hợp quy sản phẩm