TRÁI TIM SẮT ĐÁ TẬP 19

CON TIM SẮT ĐÁCON TIM SẮT ĐÁ tập 19 THUYẾT MINH, HUA JAI SILA 2019 con tim SẮT ĐÁ - HUA JAI SILA HD Vietsub 2019 Phim trái tim Sắt Đá - Hua Jai Sila 2019: nói về Tor là 1 trong đứa con thương yêu của một người phụ nữ vốn là 1 tình nhân của một fan <…>3.04/58 đánh giá

trái tim SẮT ĐÁ tập 19 THUYẾT MINH, HUA JAI SILA 2019

con tim SẮT ĐÁ - HUA JAI SILA HD Vietsub 2019Phim trái tim Sắt Đá - Hua Jai Sila 2019: kể về Tor là 1 trong đứa con thương mến của một người phụ nữ vốn là 1 tình nhân của một người lũ ông nhiều có.

Bạn đang xem: Trái tim sắt đá tập 19

Sau thời điểm mẹ bản thân bị bất chấp đến chết, Tor bị đề xuất sống với gia đình của tía và chịu sự ngược đãi của mẹ kế. Tor tìm được sự yên ủi và cảm thông sâu sắc từ Mingta, cô gái nhà bên. Vào một đêm, trong khi bị truy đuổi bởi người người mẹ kế, Tor đã nhảy xuống sông khiến cho nhiều người cho rằng Tor đã chết. Tuy nhiên, Tor như mong muốn sống sót với sống dưới một chiếc tên bắt đầu là Sila. Nhiều năm sau, Tor trở nên một người phong lưu và khét tiếng. Mang trong mình sự hận thù, Tor trở lại để trả thù cho những người đã làm cho tổn thương bà mẹ mình và bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tập Thể Dục Ở Nhà Hiệu Quả, 4 Bài Tập Thể Dục Đơn Giản Tại Nhà Trong Mùa Dịch

Mục tiêu chính của Sila đó là để trả thù đa số kẻ làm cho tổn yêu thương anh cơ hội nhỏ, dẫu vậy anh không ngờ được sẽ chạm chán lại người bạn duy độc nhất thời thơ ấu, Mingta. Tuy Mingta nhanh lẹ nhận ra Sila đó là người bạn bè Tor đang khuất, dẫu vậy anh luôn luôn phủ dấn để rất có thể thực hiện nay được chiến lược trả thù của mình.
*

Thông tin chung về phim trái tim Sắt Đá

HUA JAI SILA (2019)

Trạng thái: Tập 27/27 THUYẾT MINH

Thời lượng: 60 phút/ tập

Quốc gia:Thái Lan

Năm: 2019

Thể loại: Phim Bộ, Tâm Lý Tình cảm, Thái Lan

Nội dung chính của phim trái tim Sắt Đá

Tor (Thanapob đóng) và Min (Nopjira đóng) là đồng bọn từ thuở nhỏ, cảm thông sâu sắc với nhau bởi đều là nhỏ của vợ bé. Sau thời điểm mẹ Tor qua đời, anh đến ở với bà mẹ kế, hẳng ngày phần lớn chịu sự hành hạ của người mẹ kế và tín đồ anh quỷ quái ác. Tor với Min luôn luôn “kề vai liền kề cánh” chống lại phần lớn trò lạ thường của anh trai Tor với chị gái Min.Biến ráng xảy cho đến khi Tor nhảy xuống sông thoát thân vào một “ẩu đả” với nam nhi của chị em kế. Tín đồ ta nghĩ về Tor đã chết nhưng anh vẫn còn đó sống, dưới một chiếc tên khác – Silla. Cùng với sự cố gắng nỗ lực, Silla trở nên giàu có và lạnh nhạt quay lại trả thù mái ấm gia đình mẹ kế. Silla luôn luôn cố giấu thân phận của bản thân mình còn Min lại phân biệt anh và luôn luôn cố minh chứng điều đó. Những tình tiết “căng thẳng” cũng ban đầu từ đây!
*