Vợ chồng cao viên viên, triệu hựu đình quấn quýt

      22

Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình hiện tại đang xuất hiện trên phim trường 1 dự án mới toanh. Dự án công trình này khai thác đề tài hiện nay đại, đã bước đầu thực hiện phần nhiều cảnh xoay đầu tiên.

Bạn đang xem: Vợ chồng cao viên viên, triệu hựu đình quấn quýt

Cao Viên Viên mặc trang phục giống hệt như cô hầu gái, rồi vắt tay dung dăng dung dẻ cùng với Triệu Hựu Đình. Lúc bị cánh săn hình ảnh chụp lại phút chốc này, hai bạn chẳng hề hay biết được những điều gì cả mà lại vẫn vô tứ đứng ở kề bên chiếc xe pháo lớn, dễ chịu và thoải mái thể hiện tình cảm trước các nhân viên còn sót lại của đoàn phim.


*

*

*

Vợ ck Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên chẳng ngại chăm sóc giữa phim trường.

Khi khoảnh khắc chăm sóc tình tứ này được hé lộ, netizen lập tức comment sôi nổi. Các người cho rằng Cao Viên Viên thực sự như mong muốn khi rước được người chồng yêu thương mình như Triệu Hựu Đình. Bao năm qua, đôi bạn trẻ vẫn mặn nồng ân ái. Bất cứ bao giờ nhắc cho vợ, Triệu Hựu Đình cũng tràn trề sự trường đoản cú hào và tin yêu.

Triệu Hựu Đình là giữa những nam diễn viên được reviews cao về kỹ năng diễn xuất. Nhờ vào vai Dạ Hoa trong phim cổ trang ăn khách Tam sinh tam cố kỉnh Thập lý đào hoa cơ mà Triệu Hựu Đình phát triển thành thần tượng của triệu cô gái. Vẻ bên ngoài điển trai, êm ấm cùng khả năng diễn xuất điêu luyện đã hỗ trợ Triệu Hựu Đình gây tuyệt hảo mạnh.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Là Số 1 Hàn Quốc Tập Cuối, Gia Đình Là Số 1 Phần 2


*

*

Triệu Hựu Đình từng khiến cho sốt với vai diễn trong Tam sinh tam chũm Thập lý đào hoa.

Triệu Hựu Đình kết hôn với Cao Viên Viên đã có được hơn 6 năm. Sau khi đóng bình thường 1 bộ phim truyện điện ảnh, hai bạn đã tiến cho tới hôn nhân. Thời gian đầu, đôi bạn chịu khá nhiều áp lực, vì Cao Viên Viên lớn hơn Triệu Hựu Đình mang lại 5 tuổi, trước lúc lấy nhau, Cao Viên Viên lại còn vướng vào không hề ít bê bối ái tình. Có lời đồn cho rằng chính vì điều này mà Cao Viên Viên không được lòng gia đình chồng.

Năm 2020, khi thâm nhập 1 chương trình truyền hình, Triệu Hựu Đình cho biết thêm vợ chồng anh vẫn duy trì một đơn độc tự không rứa đổi: Anh lo đối ngoại, vk lo đối nội. A ma tơ giải thích, anh chịu trách nhiệm xử lý các quá trình bên ngoài, trong lúc cô phụ trách các các bước gia đình. Thấy vk ít đi đóng phim mà xuyên suốt ngày chỉ lo câu hỏi nhà cửa, Triệu Hựu Đình còn khuyến khích cô mau chóng quay trở lại trường quay.

Có lẽ, chính nhờ việc động viên từ bỏ mỹ nam Tam sinh tam cầm cố Thập lý đào hoa mà trong đợt này, Cao Viên Viên bắt đầu chịu đóng phim trở lại.


Cao Viên Viên từ bỏ chê bản thân nhạt nhẽo, netizen phản bội pháo: Chị quá đẹp, còn có ông chồng là Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình