Trinity Seven Sẽ Không Có Season 2!!!

Bắt đầu từ thời điểm năm 2010, series Trinity Seven đã chứng kiến ​​câu chuyện của chính mình được đề cập dưới dạng manga, anime, light novel với movie. Anime vẫn nói trình làng vào năm 2014, tư năm sau khoản thời gian manga nơi bắt đầu bắt đầu, dẫu vậy nó vẫn chưa tồn tại phần sản phẩm hai. Kết hợp giữa đưa tưởng, thơ mộng và thậm chí còn cả harem, Trinity Seven đã thường xuyên trở bắt buộc khá nổi tiếng, bất kỳ phương diện nào.

Bạn đang xem: Trinity seven sẽ không có season 2!!!

Với các phiên bản phát hành khác biệt của series trong vài năm qua, tất cả rất ít và một số hy vọng được xem Phần 2 đến anime Trinity Seven. Dưới đây là nội dung của bộ truyện và nguyên nhân tại sao anime của nó hoàn toàn có thể sẽ trở về hoặc không lúc nào trở lại để biết thêm.

Cốt Truyện Của Trinity Seven

*

Được tạo nên bởi Kenji Saito cùng Akinari Nao, Trinity Seven thuở đầu được xuất bạn dạng thông qua Monthly rồng Age. Mẩu truyện kể về Arata Kasuga, người được cứu giúp bởi bạn anh chúng ta Hijiri của chính mình trong một sự kiện bên cạnh đó tận cầm được gọi là hiện tượng kỳ lạ phá vỡ. Một điều ước cuối cùng từ Arata là tái sản xuất lại cuộc sống cũ của mình, nhưng không tồn tại Hijiri trong đó.

Xem thêm: Xem Cảnh Nóng Trong Phim Sắc Giới " Có Sử Dụng Diễn Viên Đóng Thế?

Arata mau chóng được một pháp sư thông tin rằng Hijiri vẫn còn đấy tồn tại, cùng Arata sẽ gia nhập học viện chuyên nghành Hoàng gia Biblia để tự mình biến chuyển một pháp sư và cứu vãn cô. Đứng đầu học viện ma thuật này là Trinity Seven, bảy pháp môn sư mạnh độc nhất vô nhị của họ. Mặc dù nhiên, Arata sớm nhận biết rằng một trong số họ tất cả mối liên hệ bí mật và không giải thích được với người đồng đội họ mất tích của mình.

Sẽ tất cả Trinity Seven Season 2?

*

Trinity Seven được đưa thể thành anime vào thời điểm năm 2014, bởi Seven Arcs Pictures đảm nhận. Anime đã được mừng đón một bí quyết xứng đáng, tuy thế nó không tuyệt nhất thiết đề xuất được thích thú rộng rãi. Đây rất có thể là lý do tại sao vẫn chưa có phần máy hai , cơ mà đã bao hàm chuyển thể sâu rộng của tư liệu nguồn. Năm 2017 chứng kiến ​​sự reviews của anime đầu tiên của series , The Eternal Library cùng Alchemist Girl, tiếp theo sau là Heaven"s Library và Crimson Lord vào năm 2019. Những bộ phim này tất cả sự góp phương diện của dàn diễn viên của chương trình và cho tới nay là bộ phim truyện gần nhất với một phần mới.

Mặt khác, quy trình sản xuất của các bộ phim truyện cho thấy vẫn tồn tại sự cân nhắc series này. Điều này rất có thể dẫn đến các mùa tiếp theo, với 2 năm giữa tập phim cuối cùng và hiện giờ có thể khởi đầu từ việc xong xuôi sản xuất anime nói chung trong những năm qua. Cũng có không ít tài liệu rộng để đưa thể vào thời gian này, với cỗ manga tất cả hơn 20 tập và vẫn đang liên tục phát triển dũng mạnh mẽ. Hy vọng rằng Seven Arcs Pictures vẫn đưa bộ phim truyện trở lại ít nhất một mùa nữa vào khi vẫn còn đó nóng hổi, ​​vì chắc hẳn rằng còn nhiều mẩu chuyện hơn trong bộ truyện nhằm kể.