Trò Chơi Cuộc Chiến Người Que

Max Games Studios

Được kiến thiết cho ipad tablet

#15 trong phương án 4,5 • 9,8 N reviews Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


trong những trò nghịch trên web thông dụng nhất và được tấn công giá tối đa mọi thời đại hiện tại đã bao gồm trên đồ vật di động!Hãy đùa Stick War, trong số những game fan que béo nhất, thú vị nhất, đầy thách thức và gây nghiện.

Bạn đang xem: Trò chơi cuộc chiến người que

Kiểm soát và điều hành đội quân của doanh nghiệp theo quy củ hoặc đùa từng đối chọi vị, các bạn có toàn quyền điều hành và kiểm soát mọi người que. Tạo các đơn vị, khai quật vàng, khám phá con đường của Kiếm, Giáo, Cung thủ, pháp môn sư và thậm chí là là tín đồ khổng lồ. Hủy hoại tượng của quân thù và chiếm được tất cả các Vùng đất!Các tuấn kiệt mới:● cơ chế Nhiệm vụ: những cấp độ bắt đầu được kiến thiết vào sản phẩm Sáu mặt hàng tuần! - việc giữ trơ tráo tự sẽ không còn dễ dàng.● bạn dạng đồ theo phong thái Saga với đa phần thưởng.● unlock Vương miện mang lại từng lever khó, Bình thường, cực nhọc và rất khó!● Vô số các loại trò chơi bắt đầu đang chờ đón - thắng lợi trước lúc mặt trời lặn, quà được đảm bảo bằng bố chướng hổ thẹn vật, Tử chiến, bức tượng phật Tiến lên, Trùm nhỏ và nhiều hơn thế nữa!● giờ đây, những mũi tên sẽ găm vào toàn bộ các đối chọi vị, cộng với các hiệu ứng ngày tiết me mới được cải tiến và những hoạt ảnh sát thương.● đổi mới đội hình đơn vị chức năng và mục tiêu của Cung thủ.Các chức năng chính:● Chiến dịch truyền thống - Đế chế trơ tráo tự ra đời. Ngay bây chừ với 6 nấc thưởng.● chính sách sinh tồn zombie xác sống Vô tận! chúng ta có thể sống sót qua bao nhiêu đêm? ● chế độ Giải đấu! chiến tranh và vượt qua mặt hàng chục kẻ địch Ai để giành "Vương miện Inamorta!"● hiện đã gồm trang phục cho toàn bộ các nhân vật! mở khóa các vũ khí cùng áo giáp táo tợn mẽ, mỗi các loại đều có độc quyền riêng!Trong một quả đât tên là Inamorta, chúng ta bị bao vây bởi các tổ quốc sở hữu những technology quốc gia riêng biệt và tiếp tục đấu đá nhau nhằm giành quyền thống trị.

Xem thêm: Loại Bỏ Tạp Âm Trong File Ghi Âm Online Miễn Phí, Hiệu Quả, Tốt Nhất

Mỗi tổ quốc đã cách tân và phát triển một bí quyết thức hiếm hoi để bảo vệ và tấn công. Tự hào về khả năng lạ mắt đó, họ đã trở nên ám hình ảnh đến mức tôn thờ, biến chuyển vũ khí thành tôn giáo. Mỗi non sông đều tin rằng phương pháp sống của mình là cách duy độc nhất vô nhị và luôn muốn truyền bá chế độ của chúng ta cho tất cả các non sông khác trải qua những gì các nhà chỉ đạo tuyên bố là sự việc can thiệp của thần thánh, hoặc như bạn sẽ biết... Chiến tranh.Các tổ quốc khác là: "Cung thủ", "Kiếm sĩ", "Phù thủy", cùng "Lính giáo".Bạn là lãnh đạo của quốc gia có tên "Trật tự", mục tiêu của người sử dụng là chủ quyền và con kiến thức, tín đồ dân của công ty không tôn sùng vũ khí như những vị thần. Điều này làm cho chính mình trở thành cái gai trong mắt các giang sơn xung quanh. Thời cơ phòng thủ duy nhất của chúng ta là tấn công trước và sở hữu được công nghệ tự mỗi non sông trên mặt đường đi.


New Undead Skins Added for all units!Units that die wearing Undead Skins spawn back as Deads.User controlled last hit kills spawn back as Deads & convert to lớn your team.Endless Deads now has 3 difficulties!New và updated missions!