Trò chơi về bóng đá

      9

Bạn ước ao trở thành huyền thoại bóng đá cùng ghi bàn như Messi và Ronaldo? Hãy cố lấy cơ hội này với tủ đồ các trò chơi về bóng đá trực tuyến miễn chi phí của chúng tôi!


*

*

*


*

Trò chơi về bóng đá đã có từ khôn cùng lâu, chúng thậm chí còn tồn tại trước cả máy chơi game điện tử. Khi các máy chơi trò giải trí điện tử thứ nhất ra mắt, chúng ta ban đầu làm quen với các trò chơi như Fifa và Football Manager, hiện nay là mọi thương hiệu trò nghịch khổng lồ.

Bạn đang xem: Trò chơi về bóng đá

Giờ đây, bạn cũng có thể chơi miễn mức giá một loạt các trò chơi đá bóng ngay trên trình thông qua web của mình. Hãy trải nghiệm các trò đùa này trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Chơi vào giải đấu new nhất

Trò chơi về bóng đá thường được phân phát hành thường niên vì bởi mọi vật dụng thường xuyên thay đổi trong nhân loại thể thao thực. Soccer Legends 2021 là 1 trò chơi mới trong loạt trò chơi Soccer Legends mà chúng ta cũng có thể chơi solo hoặc với các bạn bè! bạn có thể chơi tại euro Cup cùng với Soccer Skills: euro Cup 2021.

Thực hiện những cú giảm phạt

Bạn muốn thực hiện những cú sút phạt? bao gồm một loạt trò chơi được cho phép bạn triển khai các cú giảm luân lưu hoặc chơi với tư bí quyết thủ môn. Hãy bước đầu và chinh phục đỉnh cao cùng với Penalty Superstar hoặc tung ra các cú chấm dứt điểm trái phá với Penalty Shooters 2.

Chơi trên World Cup

Nếu bạn có nhu cầu đối đầu với một số đội bóng lớn nhất trên thế giới và thỏa sức điều khiển và tinh chỉnh các mong thủ, hãy thử đùa Soccer Masters: triệu euro 2020 và Show Cup 2019. Các trò đùa này có thể chấp nhận được bạn dẫn dắt những đội tuyển giang sơn yêu thích của chính bản thân mình và gửi họ mang lại vinh quang!

Sau khi chinh phục bóng đá ráng giới, bạn cũng có thể muốn từ bỏ giã sảnh cỏ và chuyển sang làm huấn luyện và giảng dạy viên. Khi đó, hãy thử chơi các trò chơi giảng dạy về soccer như Club Manager 2019.

Xem thêm: Phim Hương Vị Tình Thân Tập 25 Phần 2: Bà Xuân Vẫn Không Đón

Trò chơi về soccer phổ biến

Trong thế giới trò chơi, toàn bộ mọi thứ đều phải sở hữu thể. Một số trong những trò đùa bóng đá nổi tiếng nhất là hầu hết trò chơi hồi sinh thể các loại này, như Rocket League. Trò chơi thịnh hành nhất vào phần này là SocCar, một trò đùa mà bạn tinh chỉnh và điều khiển quả bóng bởi một loại xe RC, hệt như Rocket League.

Bóng đá là một môn thể thao thịnh hành với hàng nghìn trò chơi mang lại người ái mộ cũng như những game thủ. Chúng ta cũng có thể chơi theo nhóm cùng những người dân chơi khác trên khắp nuốm giới, tiến hành các cú sút luân lưu, hồi ức lại một không khí World Cup tốt chơi đá bóng nhập vai động vật. Chúng ta có thể chơi soccer nhập vai siêu anh hùng, điều vốn là siêu hạng trong thế giới thực.


Câu hỏi hay gặp

Trò chơi về láng đá thịnh hành nhất là gì?

Trò nghịch về bóng đá nào tốt nhất có thể để nghịch trên điện thoại di động và máy tính bảng?

Trò chơi về bóng đá là gì?


Trò chơi về bóng đá đưa sẽ các bạn vào sảnh để đùa cùng đông đảo cầu thủ siêng nghiệp. Điều khiển một hoặc không ít người dân cầu thủ, dứt điểm cùng ghi bàn! dù bạn hâm mộ một trò chơi soccer kiểu truyền thống hay ao ước tìm kiếm những trò nghịch về láng đá độc đáo và khác biệt hơn, cửa hàng chúng tôi có các lựa chọn để chúng ta thỏa sức khám phá và trải nghiệm.


Chúng tôi đã tích lũy 105 trò chơi trò chơi về soccer trực con đường miễn phí giỏi nhất. Các trò nghịch này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho tất cả máy tính với thiết bị di động, cũng tương tự các áp dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng android và iOS. Chúng bao hàm trò nghịch về nhẵn đá new như cùng trò chơi về láng đá hàng đầu như Soccer Legends 2021, Soccer Skills: triệu euro Cup 2021, và SocCar.