Review phim land of the lost

      10

Land of the Lost | Trôi về thời chi phí sử – chính Ma là một tiến sĩ cổ sinh đồ vật học. Anh nghiên cứu và đưa ra thuyết bẻ cong ko thời gian. Muốn giải quyết và xử lý vấn đề khủng hoảng rủi ro năng lượng. MC mang lại rằng vấn đề đó quá hoang đương, thường xuyên chế diễu, nói nhẵn nói gió. Vì vậy hai fan ra tay đánh nhau ngay trong lịch trình TV. Bị tín đồ trong ngành chất vấn thêm vào đó không đầy đủ vốn liếng. Bố năm sau rơi vào tình cảnh. Cần làm gia sư sinh học tập cho học sinh tiểu học. Sự đả kích này khiến anh không còn anh dũng nghiên cứu tiếp.

Bạn đang xem: Review phim land of the lost

Đến khi mở ra và biến đổi mọi chuyện. Cô tìm về mang theo một mẫu mã thạch. Và tinh thể siêu ánh sáng từ nhị phẩy sáu lăm tỷ năm trước. Mẫu mã hóa thạch in vệt vết giống hệt bật lửa của tất cả nghĩa nghiên cứu và phân tích của anh là khả thi. Tới kia thức suốt đêm tạo nên sự máy tốc độ ion hết sức ánh sáng đề xuất tìm một khu vực để test xem. Họ cho động ngũ quỷ nơi phát hiện ra mẫu hóa thạch lúc trước. Được hướng dẫn viên du lịch dẫn dắt. Bọn họ chèo thuyền đi vào động. Sau khoản thời gian mở sản phẩm ra tốc. Một trận đụng đất táo tợn xảy ra. Bố người thuộc rơi xuống vòng xoáy thời gian không gian. Thời gian sau họ tỉnh giấc lại vào một sa mạc có bố trăng. Vô tình cứu được một con fan ươi sắp tới bị giết.

*

Biết được nó là hoàng tử của bộ tộc đời ươi. Gồm lòng giỏi kiểm tra dấu thương của nó dẫu vậy lại bị đọc lầm. Mặt đất đùng một phát sụp xuống. Bốn bạn rơi xuống một hang động. Họ còn chưa chắc chắn là chuyện gì đang xẩy ra thì bị dây leo treo trên ko trung. Hôm nay họ new phát hiện ra dưới chân là một núi xương trắng. Hoá ra họ đang rơi xuống bàn tiệc của khủng long thời tiền sử bạo chúa. Sau khi như mong muốn chạy thoát. Bốn người trốn sinh sống phía sau cầu Đồng Mộc. Nhìn thấy khủng long bạo chúa vứt đi xa ban đầu cười nhạo động vật hoang dã cỡ bự này. Không ngờ khủng long thời tiền sử bạo chúa lại phát âm lời anh nói, chớp nhoáng nổi điên. Nhảy vồ lên. May bao gồm đội khiến dẫn họ trốn vào hang động.


Nhưng khủng long thời tiền sử bạo chúa vẫn chực chờ ở ngoài. Còn đưa về một trái óc chó cực lớn để triệu chứng tỏ bạn dạng thân. Xem ra IQ của khủng long thời tiền sử bạo chúa cao hơn chúng ta tưởng tượng nhiều. Tư người tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng. Sáng sau một luồng sáng kì lạ. đắm đuối sự để ý của họ. Vào đầu đùng một phát nhận được tín hiệu cầu cứu giúp của fan thằn lằn. Theo chỉ dẫn của âm thanh đó. Họ đến một cơ hội họ đang phân tích kiến trúc của khối chất liệu thủy tinh tam giác.

*

Một bầy người thằn lằn lẳng yên ổn đi ra bao vây họ. Thời gian sau gặp gỡ nguy hiểm có tác dụng khúc xạ ánh sáng lộ diện một cánh cửa không gian khác. Sau khoản thời gian đi vào chúng ta phát hiện gồm một bạn thằn lằn mặc váy đầm ngắn ở mặt trong. Theo lời kể của nó thủ lĩnh bạn thằn lằn xấu xí sẽ đứng đầu binh đoàn chiếu thẳng qua thời không đánh chiếm trái đất. Tuy nhiên chúng đề nghị đến máy gia tốc do phát minh để mở ô cửa thời không. Hiện nay chuyện quan trọng đặc biệt nhất là tìm kiếm được máy vận tốc trước đàn chúng. Vào rừng đang lên kế hoạch hành động. Đội ươi lại phát hiển thị một lắp thêm rất khủng khiếp. Một vùng đất náo loạn thời không links với đất. Thỉnh thoảng sẽ sở hữu được những thứ vật lạ mắt rơi xuống đây. Một bạn bè khủng long vây hãm tứ phía chờ cắm xéo những thứ. Nhì con khủng long thời tiền sử bạo chúa cũng xông lên dành riêng địa bàn.

Xem thêm: Xem Phim Nốt Nhạc Tình Yêu Tập 1 (Thuyết Minh), Nốt Nhạc Tình Yêu Tập 1

Khủng long bạo chúa vừa chú ý thấy quân thù cũ liền lập tức đuổi theo. Trong những lúc chạy trốn anh nhận thấy một bình hóa học làm lạnh. Anh dùng đòn kích bẩy ném mình vào miệng khủng long thời tiền sử lập tức làm nó đông lạnh. Sau đó 1 cú nổ sản phẩm công nghệ ra tốc rớt xuống mà lại bị khủng long bay cắp đi mất họ trèo đèo lội suối đến sạo huyệt của khủng long bay. Nghe nói bắt buộc lội qua dung nham trước mặt để mang cái máy nhanh chóng xả bất tỉnh ngay trên chỗ. Thấy không thể trông hy vọng vào những người này. Anh đành đề xuất uốn éo trải qua đó. Tuy nhiên anh vừa treo máy lên sườn lưng thì nhạc dừng lại. Khủng long con bên trên cột đá tức khắc phá vỏ chui ra. Cơ mà so nóng vội hát ru. Nghe giờ hát. Khủng long con lại ngủ say. Mang được lắp thêm sa tốc. Mọi bạn phấn khích không thôi. Tuy thế lúc thư giãn và giải trí họ lại không chú ý đến nguy khốn đang từ từ lại gần.


*

Con cua to con sắp chạy cho trước mặt. Nó lại đột nhiên rớt xuống rồi lại nảy lên. Suối nước nóng dưới lòng đất lập tức nấu chín và đúng là người nằm ở sa mạc. Vua bên trên trời rơi xuống. Ở nơi khác đi bộ khắp địa điểm phát chỉ ra một cánh cửa không gian khác. Tại trên đây cô ấy phát hiện nay ra hài cốt của thủ lĩnh bạn thằn lằn. Theo hình ảnh ở vào khối thủy tinh. Hôm nay Holly new hiểu. Họ đã bị lừa. Kẻ thiệt sự muốn đánh chiếm trái đất. Là người thằn lằn mặc váy đầm ngắn kia. Cô sẽ định ra bên ngoài báo với thì bị bạn thằn lằn theo dõi cô bắt đi. Ngày ngày sau tỉnh lại từ trong họng new phát hiện tại Holly đã mất tích. Bọn họ mặc ra thằn lằn lên người chà trộn vào nhóm ngũ. Hôm nay Holly đang bị nhốt vào lồng sắt. Sắp đến bị thả xuống dung nham dưới lòng đất. Hai fan cởi lớp ngụy trang.

Xông lên phòng cản new biết là mình bị lừa. Bạn thằn lằn sống xung quanh dần dần bao vây họ. Tận dụng xích lồng sắt. Làm cho nó chuyển phiên tròn. Thành công cứu được nhưng tín đồ thằn lằn mặc váy đầm ngắn đã mang được sản phẩm sa tốc. Trái đất sẽ là phương châm tấn công đầu tiên của chúng. Số nhọ hơn là quân địch cũ. Khủng long bạo chúa cũng đã tìm tới nơi. Quyết định 1 mình đối mặt. Cơ mà chẳng mấy chốc đã trở nên ép đến đường cùng. Bây chừ là thời cơ tốt để trổ tài nhảy đầm sào dưới đây. Cơ thể ra độ cong hoàn hảo. Anh nhảy đầm vọt vào trong miệng long. Biến hóa mồi cho khủng long thời tiền sử bạo chúa. Khiến cho không thiết sống nữa. Cô bất chấp tất cả xông thẳng lên.


*

Sức chiến đấu bùng phát lần lượt tiến công gục người ngoài hành tinh. Đáng tiếc nuối thể hiện chưa được ba giây. Và lúc cơ bản cưỡi khủng long quay về. Đánh cho những người thằn lằn tung tác. Thì ra rơi vào hoàn cảnh hàm lớn long kết thúc thì định hướng đến xuống phía dưới. Vô tình khơi thông đường ruột của to long giải quyết phiền óc của nó nhiều năm qua. Dựa vào vậy mà họ trở thành đồng đội tốt. Sau thời điểm nhảy vào không gian khá ngăn chặn thủ đoạn của bạn thằn lằn. Nhưng lại vô tình làm vỡ thủy tinh bên trên bàn. Lối đi thời không sẽ bị lại vĩnh viễn.

*

Quyết định ngơi nghỉ lại kia khống chế người thằn lằn. Bảo và quay về Trái Đất. Sau khoản thời gian rời khỏi không khí khác, đời ươi dẫn quay về bộ tộc là một trong những hoàng tử. Nó có hơn bảy nghìn cô vợ. Vì ai ai cũng xấu nhưng lại lại cực kỳ nhiệt tình. Rất có thể giới thiệu vài bạn cho. Từ bỏ đằng xa thanh nữ xấu xí mà lại được ưa nói. Tiến lại gần họ. Nghĩ vững chắc đây chính là thiên con đường rồi. Tập phim kết thúc trên đây