Trường Giang Số 7 Chau Tinh Tri

"Siêu khuyển thần thông" là bộ phim truyền hình nổi bật trong sự nghiệp của Châu Tinh Trì. Vào đó, dàn diễn viên nhí như tự Kiều, Diêu Văn Tuyết, Hoàng Lôi góp sức lực lao động không nhỏ.You watching: ngôi trường giang số 7 chau tinh tri


*

Bộ phim Siêu khuyển thần thông (Trường Giang số bảy) của "vua hài Hong Kong" Châu Tinh được trình chiếu năm 2008. Đây là tác phẩm cuối cùng Châu Tinh Trì xuất hiện với mục đích diễn viên và có phong cách trọn vẹn khác cùng với những bộ phim truyền hình "hài nhảm" trước kia của anh.

Bạn đang xem: Trường giang số 7 chau tinh tri


*

Càng quan trọng hơn là các diễn viên nhí đóng chủ yếu trong phim rất nhiều diễn trái ngược với nam nữ của mình. Trong lúc Chu đái Địch (Từ Kiều), trằn Tuấn Sinh (Hoàng Lôi) mọi là gái mang trai, thì nhân đồ gia dụng Mỹ Kiều lại là trai trả gái.

*

Từ Kiều sinh năm 1997 trên Ninh Ba, chiết Giang. Cô bé bỏng đã thừa qua hơn 10.000 ứng viên để được lựa chọn vào vai Chu tè Địch, đàn ông của Châu Tinh Trì. Theo bật mý từ đoàn làm cho phim, nhân viên cấp dưới đã đề xuất mất 18 mon để đi tìm kiếm diễn viên nhí đảm nhiệm vai diễn này vày yêu mong của Châu Tinh Trì khá quánh biệt. Nhờ vào ngoại hình nhỏ xíu gò chưa cải cách và phát triển và gương mặt đáng yêu nhưng rất có thể đóng trả trai, từ bỏ Kiều nhận được vai diễn góp cô đổi đời. Châu Tinh Trì từng dìm xét: "Từ Kiều có năng khiếu sở trường diễn xuất bẩm sinh. Tôi rất chuộng khi tìm kiếm được cô bé".

*

Sau thành công xuất sắc của phim, khán giả bất ngờ khi "con trai" của "vua hài" trở thành con gái. Từ Kiều cũng được Châu Tinh Trì nhận làm bé nuôi ở kế bên đời. Hiện nay tại, cô là người nghệ sỹ thuộc công ty của anh. Tuy nhiên, từ Kiều yêu thương thích trang điểm (hóa trang thành những nhân vật hoạt hình) rộng là đóng góp phim. Hiện tại cô vẫn tham gia một số tác phẩm truyền hình cơ mà không nhận được nhiều chú ý.

*

Hoàng Lôi sinh vào năm 1997 đóng vai học sinh nam trần Tuấn Sinh trong phim. Đây là vai diễn cậu nhóc bé nhà giàu mê say khoe của và diện chải chuốt, luôn cạnh tranh với Chu tè Địch. Để vào vai è cổ Tuấn Sinh vào phim, Hoàng Lôi từng chấp nhận cạo tóc như bé trai. Cô còn yêu cầu học dáng vẻ đi, cử chỉ của những cậu bé.See more: Số Điện Thoại Của Tfboys Xịn, Tfboys Quảng Cáo đến Hãng Điện Thoại Oppo

Khán trả chỉ biết "Trần Tuấn Sinh" là phụ nữ khi Hoàng Lôi mặc váy đầm tham gia các buổi họp báo tuyên truyền phim. Sau cỗ phim, Hoàng Lôi học tập múa và phát triển thành nghệ sĩ múa chăm nghiệp. Cho dù sở hữu ngoại hình xinh xắn nhưng thời cơ để đóng góp phim của Hoàng Lôi không nhiều. Cô cũng không từng chạm mặt lại Châu Tinh Trì sau khi bộ phim kết thúc. Trong ký kết ức của Hoàng Lôi, vua hài Hong Kong là người tài năng và ngặt nghèo trên phim trường.

Một người vợ diễn khác cũng yêu cầu đóng cậu nhóc là Diêu Văn Tuyết. Trong Siêu khuyển thần thông, Diêu Văn Tuyết miêu tả vai Bạo Long, với thân hình mập mập chuyên đi đe bạn bè, thuộc cấp của nai lưng Tuấn Sinh.

Xem thêm: Xem Phim Bằng Chứng Thép 3 Tập 16, Xem Phim Bằng Chứng Thép 3


Diêu Văn Tuyết sinh năm 1984, khi đóng góp phim cô đang 24 tuổi và vào vai học viên tiểu học. Cô là ca sĩ nhiều tài từng được Châu Tinh Trì khen ngợi. Tuy vậy có tính bí quyết ngọt ngào, đáng yêu nhưng do mẫu thiết kế mập mạp, Diêu Văn Tuyết phát triển không dễ dàng trong mảng điện ảnh. Lúc này cô vẫn chuyển động nghệ thuật trên làng giải trí Hong Kong. Siêu khuyển thần thông là 1 trong những trong số ít những phim cô được mời tham gia và là đáng nhớ đẹp trong sự nghiệp của Diêu Văn Tuyết.

Nhân trang bị phụ cũng gây tuyệt vời mạnh cho khán giả là bàn sinh hoạt nữ Kiều Mỹ. Kiều Mỹ có bề ngoài già dặn so với bạn bè, hình dáng khổng lồ, mặc dù khuôn mặt nam tính nhưng tính cách lại dễ ngượng ngùng. Cô bé nhỏ thích tè Địch vày vậy mọi khi Tiểu Địch bị giáo sư trách phát Kiều Mỹ luôn luôn cam chịu bị phạt cùng. Nhân đồ gia dụng này được xem là phiên bản nhỏ của "mỹ nhân ngoáy mũi Như Hoa" vì chưng nam diễn viên Lý kiện Nhân đóng. Thủ vai Kiều Mỹ là nam giới nghệ sĩ Hàn Vĩnh Khoa. Mặc dù nhiên, sau bộ phim truyện Hàn Vĩnh Khoa theo đuổi công việc khác, không xuất hiện thêm trước truyền thông.

Đối thủ sừng sỏ của Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan là gần như ai?

Không như ý nổi tiếng bằng các ngôi sao sáng võ thuật như Lý Liên Kiệt, Thành Long, Lý tiểu Long, tuy vậy Đằng Điền Cương, è Huệ Mẫn vẫn được đánh giá cao về khả năng thực chiến.

rất khuyển thần thông Châu Tinh Trì Châu Tinh Trì đàn ông Châu Tinh Trì vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì từ bỏ Kiều cực kỳ khuyển thần thông ngôi trường Giang số bảy


anh em tiễn biệt "ác nhân" Lý Triệu Cơ về khu vực an nghỉ sau cùng

1 -1 7

Tang lễ của phái nam diễn viên Lý Triệu Cơ được tổ chức vào ngày 9/7. Hai diễn viên kỳ cựu Từ Cẩm Giang và La Gia Anh đang đến tống biệt bạn.


người mẫu "Mỹ nhân ngư" bị doanh nhân trẻ lừa tình và tiền

1 -1 2

Trương Vũ Kỳ bị ông chồng cũ tố cáo ngoại tình cùng với một doanh nhân Singapore. Mối cung cấp tin cho thấy cô đã biết thành người tình bắt đầu lừa gạt.See more: chức năng Nhiệm Vụ Hđnd Thành Phố, Hội Đồng Nhân Dân


Trương Bá Chi mở ra bên những con và fan tình tin đồn

0

Trương Bá Chi gần đây dành thời gian đi dạo cùng những con. Trong chuyến hành trình này, các bạn trai tin đồn của Trương Bá Chi cũng có mặt.