Cô Nàng Đáng Yêu Tập 1


Bạn đang xem: Cô nàng đáng yêu tập 1

*

*

Xem thêm: Trực Tiếp Đại Chiến Kén Rể Tập 20 Vietsub, Đại Chiến Kén Rể Tập 20

*

*

*

PhimCô phụ nữ Đáng Yêutrong câu chuyện này, một chàng trai và một cô bé cùng bị tổn thương do sự ra đi của một người.

Họ ăn, chúng ta ngủ và thỉnh thoảng họ cười hệt như điều mà người ta vẫn thường làm cho trong quá khứ, nhưng tất cả một điều đã vậy đổi, chính là ngay cả trong số những khoảnh khắc niềm hạnh phúc họ vẫn cảm thấy mỗi ngày trôi qua số đông nhuốm màu đau khổ. Cả nhì con tín đồ đó đã không ngừng mở rộng vòng tay cùng nhau và thuộc nói “Đừng để bản thân bị dày vò nữa, đó không phải là lỗi của bọn chúng ta. Bởi thế, hiện thời đã hoàn toàn có thể vui vẻ rồi.”

*

Thông qua mẩu chuyện này, cả nhì con người lại rất có thể yêu thêm một đợt tiếp nhữa bằng việc để vết thương cũ lành lại và mở rộng trái tim của chính mình. Khi đối mặt với nhiều cái bị tiêu diệt trong cuộc đời, sau tất cả thì thiết yếu lòng nhân đạo vàtình yêuthương là điều an ủi và trao cho chúng ta sức to gan để tiếp tục bước trên đôi chân của mình. Chúng tôi cũng chỉ mong gửi gắm một mẩu chuyện ấm lòng và vô cùng thông thường như gắng này.

*

Xem phim Cô thanh nữ Đáng yêu thương uslt vnlt ffvn vn2.vn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim My Lovely Girl, mua phim mediafire, fshare, 4share.