TRUYỆN NGẮN TÌNH DỤC

-Trời nhiều mây Black thế này không biết lát nữa gồm mưa nữa hay là không ! – Du vừa nói vừa hối hả đem xe pháo thoát ra khỏi bank.

Bạn đang xem: Truyện ngắn tình dục

Hôm nay là ngày trước tiên đi làm việc của Du. Vậy là khát vọng thời sinh viên của Du đã và đang thành lúc này. Đối với cùng một anh chàng tỉnh lẻ lên thành phố nhỏng Du nhưng vừa ra trường đang vào một trong những bank bao gồm giờ vào tỉnh thành thì ngoài nói là Du như mong muốn gắng nào. Đang nghĩ về một tương lại xáng lạng ta thì quá trình ngày đầu tiên của Du là lên kho, thu xếp lại hết toàn bộ bệnh từ. Đã nuốm, chiếc phòng của Du Tuy đa số là phụ nữ nhưng nhưng vào kho thì làm hồ sơ vứt bừa bãi, Du làm cho cả buổi cơ mà bắt đầu chỉ kết thúc được một kệ. Haizzz. Thôi kệ, nắm đấm ăn xôi vậy. Dù sao cũng khá được an ủi là mấy chị em ở chỗ này cũng để ý mang lại Du, bởi vì mặc dù gì Du cũng có chút ít sắc đẹp (do tía Du là bạn Mỹ phải Du được thừa hưởng được 1 ít gen ngoại) lại cộng thêm chăm bạn hữu thao, đi bơi đề xuất quan sát tướng tá cũng tương đối là ok. Chính vì vậy nhưng thời sinc viên, Du cũng trải qua được tương đối nhiều tình ái. Và nhờ vậy nhưng Du quen thuộc được Yến, em sinc viên hot girl của ngôi trường Du. Chiều nay Du gồm hứa với Yến ngơi nghỉ cửa hàng café nhân tình không còn xa lạ.

*

Vừa mang đến quán thì trời đổ mưa. Do vào đầu tuần đề xuất phía bên trong cửa hàng hơi vắng tanh. Được cô bé xíu ship hàng dẫn lên trên lầu thì chưa xuất hiện ai. Du lựa chọn chỗ góc phòng rất gần gũi cùng mở điện thoại cảm ứng thông minh đánh vài cửa hàng liên quân trong những khi đợi Yến tới. Đánh được vài cửa hàng liên quân, Du bắt đầu chăm chú tới cô nhỏ nhắn giao hàng này. Nhìn cô bé xíu trông thật dễ nhìn vào tà áo dài White bó sát, tôn vinh thân hình đầy đủ của tuổi bắt đầu phệ. Thế là Du tranh mãnh thủ thời cơ mỗi lần cô bé nhỏ lại rót tsoát thì lấn la tám cthị xã làm thân quen. Thế là chẳng mấy chốc Du cũng có thể có được số điện thoại thông minh của cô ý nhỏ xíu. Do cửa hàng cũng vắng khách nên nạm là Thy, thương hiệu cô nhỏ bé củng vui miệng ngồi cạnh mà bắt cthị xã cùng với Du. Thy hiện tại đang học tập năm, ngành kế toán thù. Là sinc viên đề xuất Thy có tác dụng thêm để sở hữu tiền trang trải sinh hoạt chi phí. Do bao gồm duim nói chuyện bắt buộc chả mấy chốc Du khiến tuyệt hảo mạnh khỏe cùng với cô thiếu phụ. Thỉnh thoảng Du xuất xắc cố tình va đụng nhưng lại Thy vẫn bình thản không tồn tại gì. Lát sau Du đặt hẳn 1 bàn tay lên đùi Thy cơ mà cô đàn bà vẫn chẳng gồm đụng tĩnh. Du nghĩ âm thầm chắc rằng cô nữ giới cũng có ý với bản thân rồi. Nhưng tín đồ tính ko bằng ttránh tính, Du định quàng tay ôm eo Thy thử xem sao thì dịp đó có khách vào, nỗ lực là Thy buộc phải vùng dậy ship hàng khách. Mà thôi kệ, bao gồm số Smartphone rồi, thanh nhàn tám cthị trấn có tác dụng thân quen, dục tốc là bốc giục mà.

Xem thêm: Cách Vô Hiệu Hóa Nhanh Bàn Phím Và Chuột Windows, Cách Sửa Laptop Bị Khóa Bàn Phím

Đúng là trong loại xui bao gồm mẫu hên, fan mới vào này là một cô gái rất là xinh. Chắc là cô giáo vì Du thấy đang mặc áo dài color hồng. Chắc là bị mắc mưa, đề xuất vài ba khu vực bên trên áo bị ướt loang lỗ. Cô gái ngồi sinh sống phía đối diện của Du phải Du thuận tiện nhìn thấy được cô đang mặc áo ngực color đen ở mặt trông. “Ngực lớn thừa lần chần có độn tốt không!” – Du nghĩ và cười âm thầm với ý nghĩ của chính mình. Cô gái quan sát Du thoáng qua rồi mngơi nghỉ Smartphone ra coi. Chắc là cô sẽ đợi ai kia vì không còn chú ý điện thoại lại quan sát đồng hồ. Du quan sát kỹ thì thấy bà chị quan sát body ngon thiệt, hơn hẳn cả mấy cô người mẫu chân dài chđọng chẳng chơi. Đang nghĩ về bí quyết như thế nào để gia công quen thì Du đột nảy ra một ý tưởng phát minh.

Cậu mlàm việc thử zalo lên tìm các bạn bao bọc đây coi sao. Không có. Nản tập 1. Lại chuyên chở hết chất xám vốn có. Làm sao để gây để ý trên đây ta. Du cứ nghĩ. Một chiếc tin nhắn zalo hiện hữu làm cho Du nhỏng mong mỏi dancing cẫng lên vị niềm phần khởi. “Cậu vui miệng rất có thể sút âm thanh phyên cậu đang xem không, do đó là địa điểm công cộng, dễ làm cho ảnh hưởng cho người khác” Tin nhắn đến từ zalo của cô nàng kia. Hình avatar đúng là của cô gái. Nhưng cô ấy nói phyên gì ta. Du vẫn còn đã vướng mắc thì thấy lập tức chú ý lại vào điện thoại thông minh thì hỡi ôi. Chiếc điện thoại thông minh mà lại nảy giờ đồng hồ Du đang coi phyên sex, tai nghe đang bị lõng ra thời gian làm sao ko tốt, nuốm là âm tkhô cứng vang lên của cặp phái nam nữ vào phim nghe rõ mồn một, Cũng may là trong quán chỉ tất cả Du cùng với cô gái đó, chứ không thì mắc cỡ cho chết mất. Du định nhắn tin lại xin lỗi thì cậu tự dưng ngưng lại. Vì cuối lời nói đó của cô bé là ibé mặt mỉm cười nheo đôi mắt.

Chẳng lẽ cô nàng đó cũng đều có ý gì sao. Du ngước chú ý cô nàng thì thấy cô nàng vẫn chằm chằm vào màn hình cơ mà không hề chăm chú cho Du. Du bèn trả lời liều lĩnh “Em hiếu kỳ vì phim anh đã coi à” rồi gửi. Hiện nay Du cẩn thận quan liêu gần cạnh thể hiện thái độ của cô gái chứ không quan sát chằm chằm nlỗi cơ hội nãy nữa. Cô gái có vẻ không thể tinh được vị lời nhắn của Du gửi. Một hồi thọ sau cô bắt đầu nhắn tin. “Ai là anh, nhìn phương diện non choẹt nỗ lực cơ mà xưng anh à” đương nhiên là ibé ltrằn lưỡi. Thế là Du không thèm nhắn tin nữa cơ mà cậu gửi lời mời kết bạn luôn luôn dĩ nhiên câu giới thiệu. Mình là Đại Du