TRUYỆN NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI TRUNG QUỐC FULL

Truyện ngôn tình có bắt đầu xuất phát từ Trung Quốc. Những năm gần đây thì đái thuyết truyện ngôn tình trung hoa được rất nhiều người trẻ yêu thương thích; quan trọng đặc biệt giới mê truyện trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình hiện đại trung quốc full

Là fan hâm mộ mê truyện ngôn tình Trung Quốc, chúng ta đã kịp thời cập nhật list truyện ngôn tình china full mới nhất chưa? Cùng quan sát xem vị trí cao nhất 10 Truyện ngôn tình có xuất phát xuất phạt từ Trung Quốc. Những năm gần đây thì tiểu thuyết truyện ngôn tình trung hoa được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. có truyện như thế nào nằm trong list truyện yêu thích của các bạn không nhé.


Mục Lục


1. All In Love
2. Quân Sư vương Phi
3. Trả Thủ Tổng Giám Đốc Ác Độc
4. Tam Sinh Tam rứa Thập Lý Đào Hoa
5. Cô Vợ lắng đọng Có Chút Bất Lương
6. Ánh Dương Ấm Áp
7. Ai ý muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa
8. Thiếu phụ Dâu rất Phẩm
9. Thua vày Yêu Em
10. Nuông Vợ nhỏ Trời Ban

All In Love

Tác giả: nắm Tây TướcThể loại: truyện ngôn tình văn minh Trung Quốc tuyệt full, truyện ngôn tình học con đường Trung QuốcSố chương: 27Tình trạng: Đã hoànTên nhân đồ dùng chính: rứa Thanh Khê x từ bỏ Vi Vũ

All in love là 1 trong những câu truyện ngôn tình Trung Quốc ngọt ngào đầy ắp đông đảo yêu thương. Xuyên thấu bộ truyện này là số đông mẩu truyện nhỏ. Tình tiết xoay quanh cuộc sống đời thường của nhị nhân vật chính.

*

All in love là một bộ truyện luôn nằm trong đứng đầu truyện ngôn tình china hay nhất. Nhân đồ vật nữ đó là Cố Thanh Khê thuộc nam chính là Từ Vi Vũ. Khi đọc truyện, mọi người sẽ cảm thấy được một cuộc hôn nhân gia đình đáng mơ ước.

Một mẩu truyện từ thời điểm còn mặc áo học tập sinh cho đến khi khoác áo cưới. Và bên nhau tiến vào quan hệ hôn nhân.

Xuyên suốt bộ All in love sẽ để lại trong tâm người đọc các cảm nhận. Không chỉ là là sự hâm mộ mà còn là 1 trong sự suy tư về tình yêu.

*

Bộ truyện ngôn tình Trung Quốc này có sự ngờ nghệch mà 1-1 thuần của tuổi trẻ. Có sự chín chắn sâu lắng của người trưởng thành. Cũng đều có tình cảm thuần khiết của ngày đầu. Cùng tình yêu sâu đậm về sau.

Xem thêm: Pim Sec Cuc Manh ' Search, Phim Sec Hiếp Dâm Chỉ Nên Xem Thôi Cấm Manh Động


Truyện không tồn tại tình tiết tạo căng thẳng, nghẹt thở nhưng rất vơi nhàng, ấm áp. Cốt truyện có sự xen lẫn những cảm hứng vui buồn, niềm hạnh phúc của nhân vật.

Ngoài ra thì tác giả cũng có thể có thêm thắt những tình tiết hài hước. Nên fan hâm mộ sẽ cảm giác sự thân nằm trong bởi rất nhiều tình huyết trong truyện hết sức thường nhật.

Đánh giá: 9.3/10

Một số cảm giác của độc giả:

“Rất hay, cảm ơn tác giả rất nhiều”.“haha. Cười ngất với Vũ ca. Ôi. Đau hết cả ruột”.“Truyện giỏi và đáng yêu và dễ thương nhất bản thân từng đọc”.“Dễ thương!!! Vi Vũ chính xác là ông làng lí tưởng”.“Truyện ngôn tình trung hoa hay nhất từng phát âm trên 3 lần”.“All in Love ❤ đọc cỗ này yêu thương lắm cơ. Nhẹ nhàng mà nóng áp. Đặc biệt thích hợp cái cỗ dạng khía cạnh dày của ông Vi Vũ a”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-all-in-love/

Quân Sư vương Phi

Tác giả: Tùy Phong ThanhThể loại: top truyện ngôn tình hay độc nhất Trung Quốc, cổ trang, xuyên không, ngôn tìnhSố chương: 90Tình trạng: Đã hoànTên nhân đồ vật chính: Ngạo Quân x Cẩn Hiên

Quân Sư vương Phi là 1 trong những truyện ngôn tình china cổ trang. Truyện nói về bài toán nữ thiết yếu xuyên ko về thời đại mà lại nam thiết yếu sống. Từ đó, chị em trở thành một đệ duy nhất quân sư sau tấm rèm.

*

Nữ chính cùng nam chính sau một hồi trải qua yêu thương hận thì hoàn thành hạnh phúc bên nhau. Bạn nữ chính trước lúc xuyên ko là cháu gái của tổng tài Lăng thị. Nàng trước khi xuyên không tên là Lãnh Ngạo Quân. Sau khi xuyên không thì cô bé tên là Ngạo Quân.

Từ nhỏ tuổi đã ngơi nghỉ trong vùng mưu lược cùng thủ đoạn mà bự lên. Vì vậy khi xuyên ko đến, tỉnh giấc dậy trên chiến trường. Cô gái trở thành đệ tuyệt nhất quân sư chỉ huy quân mã cũng chưa phải quá năng lượng của nàng.

*

Nàng ngơi nghỉ chốn xa lạ này, ngoài câu hỏi phải gắt gao cẩn trọng cùng lúng túng đối phó. Còn phải chịu sự hận thù của nam chính. Đấu đá, tổn thương một hồi dài thì hận biến thành yêu.

Truyện vừa bao gồm yếu tố thơ mộng ngôn tình còn các yếu tố hài hước. Trong khi là sự kịch tích vị vô số âm mưu và đấu tranh quyết liệt.

Đánh giá: 8.0/10

Một số cảm giác của độc giả:

“Rất xứng đáng để đọc”.“Rất hay”.“Truyện ngôn tình trung quốc cổ trang này tốt lắm á đều người”.“Ghét nam bao gồm vl lúc đầu xem nữ chính là thế thân của vũ tình :). Về sau thì đánh người vợ chính