Chuyện tình garen và katarina được hé lộ: họ đã yêu nhau như thế nào?

      58

Tướng Katarina là 1 sát thủ Noxus ở đẳng cấp và sang trọng cao nhất, là con gái cả của đại tướng tá Du Couteau huyền thoại, cô nổi tiếng với đầy đủ pha hạ gần kề máu lẹ lúc đối phương không ngờ cho tới nhất.

Bạn đang xem: Chuyện tình garen và katarina được hé lộ: họ đã yêu nhau như thế nào?

”Đừng lúc nào nghi ngờ lòng trung thành của ta. Ngươi đang chẳng bao giờ biết ta cần chịu đựng đông đảo gì do nó đâu.” – Katarina

Là một vị Pháp Sư mạnh khỏe nhất ở quy trình giữa trận, tướng mạo Katarina có công dụng dọn dẹp mặt trận trong nháy mắt với bộ khả năng đầy cơ đụng và chết fan của cô. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng mình tò mò về thông tin vị tướng thứ 53 – Katarina trong list tướng LoL tiên tiến nhất nhé.

Thông tin tổng quan tiền về vị tướng tá Katarina trong bài xích viết:

1. Thần thoại về vị tướng mạo Katarina – Ác Kiếm


Nội dung chính


5. Bộ năng lực của vị tướng tá Katarina6. Máy khuyên cần sử dụng cho vị tướng mạo Katarina

Quyết đoán lúc phân xử và đáng sợ hãi trên chiến trường, Katarina là một trong sát thủ Noxus ở sang trọng cao nhất. Phụ nữ cả của Đại tướng tá Du Couteau huyền thoại, cô khét tiếng với các pha hạ gần kề máu lẹ lúc kẻ địch không ngờ tới nhất. Hoài bão mãnh liệt đã thúc đẩy cô nhắm tới những mục tiêu được canh gác nghiêm mật hơn, dù có nguy hại làm đồng đội gặp nguy hiểm – dù nhiệm vụ có ra sao, Katarina cũng biến thành không ngần ngại thi hành nó cùng với một cơn bão xoáy phi dao

2. Tiểu truyện của tướng mạo Katarina

Sinh ra vào một gia đình quý tộc bậc nhất ở Noxus, Katarina Du Couteau thấy bản thân đứng trên mọi kẻ khác từ dịp còn nhỏ. Ví như cô em Cassiopeia theo bước bạn mẹ tác dụng chính trị, Katarina lại giống cha như đúc, cùng Đại tướng mạo Du Couteau vẫn dạy cô sử dụng đao kiếm; để đánh bại đối phương của đế chế – không hẳn bằng sự kiêu dũng liều lĩnh, mà bởi sự đúng chuẩn chết người. Ông là 1 trong giáo viên khắc nghiệt có nhiều học trò, và rất khó khăn để gây ấn tượng được với ông.

Do đó, tuổi thơ của Katarina hiếm có những lúc nào được ngơi nghỉ. Cô dành từng ngày khắc thức giấc thức nhằm trui rèn phiên bản thân thành một vũ khí buổi tối thượng, kiểm nghiệm sự bền bỉ, sự khéo léo, khả năng chịu đựng nhức đớn. Cô rước trộm dung dịch độc từ những y sư rồi thử bọn chúng trên bao gồm mình từng chút một, dần dà xây dừng sức đề kháng. Cô leo trèo trên phần đông tòa tháp cao chết giả giữa màn đêm nhưng mà chẳng ai chú ý thấy.

Cô thèm khát được giao hàng Noxus. Cô khao khát có dịp minh chứng sức mạnh của mình cho đế chế, và mang đến hoàng gia.

Dấu ấn đầu tiên để lại cho cô đó là từ cha, khi ông cùng những chiến đội gặm trại trước tối xâm lăng phương Tây… Cô phải sát hại một sĩ quan tiền địch, một kẻ phải chăng kém có tên Demetrius.

Katarina tức tối. Cô không rèn luyện cả đời để mức giá phạm năng lực vào một kẻ rác rưởi vung tìm còn không xong! Hắn ko đáng. Cầm cố vào đó, Katarina lẻn vào quần thể trại với hành mê thích thống lĩnh địch giữa thời điểm hắn say ngủ. Trả hảo. Nó sẽ đem đến một thắng lợi mau chóng cùng vinh quang đến Noxus. Nó đang khiến phụ thân cô từ hào

Lúc bình minh, mặt thân phụ cô bám đầy tro bụi. Để báo thù, Demetrius sẽ dẫn đội quyết tử xung kích trực tiếp vào trại của ông. Hàng tá lính Noxus nằm xuống, cùng với rất nhiều thân tín của đại tướng. Phụ thân Katarina may lắm mới giữ được mạng.

Ông nổi cơn thịnh nộ, lắc đầu nhìn mặt bé gái. Cô đã làm ô danh ông với gia tộc. Mọi thích khách to con nhất không cầu tiếng tăm, ông cảnh báo cô. Họ không đề nghị một chỗ ngồi danh dự ở bên cạnh chủ nhân.

Choáng váng, Katarina một mình đi ra biên ải. Cô sẽ ngừng nhiệm vụ ban sơ của mình. Demetrius sẽ đề nghị trả giá bằng mạng sống. Dù có thế, trung khu trí cô vẫn rối bời. Cô rất có thể tha thứ cho khách hàng được không? Sao cô lại ngớ ngẩn ngốc đến vậy?

Cô đã bị phân tâm, cô không thấy kẻ tấn công cho tới khi hắn suýt lấy đi một bé mắt của cô.

Trước thảm bại của Katarina, Đại tướng tá Du Couteau vẫn phái một thủ hạ đi xử lý cô, một kẻ vô danh kéo ra từ một tổ thích khách cung cấp thấp. Nhưng lại dù ngày tiết chảy tràn bên trên mặt, bao năm huấn luyện và đào tạo hà tương khắc vẫn đẩy mạnh tác dụng, và tay cô với mang đến cây dao chỉ vào tích tắc.

Sáu giờ sau, cô ném thủ cung cấp của Demetrius ngay dưới chân thân phụ cô.

Cô bảo đại tướng mình đã quan tâm đến việc rước đầu ông, nhưng cuối cùng lại quyết định – dù ghét phải chính thức -rằng ông đã có tác dụng điều đúng chuẩn khi ra lệnh tử hình cô. Cô đã thất bại, không những với tư bí quyết một yêu thích khách, hay là một người con, cơ mà với tư phương pháp một bạn Noxus.

Thất bại luôn đi kèm hậu quả. Cô lướt ngón tay dọc theo vết giảm còn bắt đầu nguyên trên đôi mắt trái, và nghĩ về cái giá những người khác nên trả đến sự kiêu sa của cô.

Cô biết tôi đã mất đi sự yêu dấu của cha, cùng sẽ không khi nào lấy lại được. Ông sẽ nuôi dạy những người dân khác cầm chỗ cô, đơn giản chỉ để gia công cô tổn hại thôi. Mặc dù nhiên, cô vẫn thề sẽ chuộc lỗi, dù đề nghị trả giá ráng nào—để lại dưng hiến năng lực cho đế chế, và vươn lên là thứ vũ khí mà lại cô luôn luôn nhắm đến.

3. Các trang phục của tướng tá Katarina

Những bộ trang phục của vị tướng mạo Katarina vào liên minh cho thời đặc điểm này là:

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*

4. Chỉ số sức khỏe của tướng tá Katarina

*

Máu: 696 (+94 mỗi cấp)

Sát thương: 61.2 (+3.2 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +2.74% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 340

Hồi máu: 8.2 (+0.7 mỗi cấp)

Giáp: 31.38 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép: 33.35 (+1.25 từng cấp)

5. Bộ tài năng của vị tướng tá Katarina

5.1 – Tham Lam (Nội Tại)

*

Mỗi lúc một tướng địch vừa bị Katarina gây cạnh bên thương trong 3 giây chết, hồi chiêu các năng lực của cô được sút 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô cần sử dụng nó chém qua tất cả đối thủ xung quanh, gây ngay cạnh thương phép.

5.2 – Phi Dao (Q)

*

Khoảng cách: 625

Katarina ném Phi Dao vào mục tiêu, nảy sang kẻ thù xung quanh trước khi cắm xuống đất.

Katarina ném Phi Dao, tạo 75/105/135/165/195 (+) tiếp giáp thương phép lên mục tiêu và 2 kẻ thù xung quanh. Phi Dao găm lại cùng bề mặt đất phía sau phương châm chính.

Xem thêm: Đạo Diễn Võ Ngọc Và Đi Qua Dĩ Vãng (Đi Qua Dĩ Vãng Ost), Dĩ Vãng (Đi Qua Dĩ Vãng Ost)

Phi Dao luôn nằm biện pháp 350 đơn vị bên phía đối diện với khu vực nó trúng vào phương châm đầu tiên, găm sinh hoạt đó thuộc lượng thời hạn không cần biết đã nảy bao lần.

5.3 – Tung Hứng (W)

*

Khoảng cách: 25000

Katarina được tăng tốc độ di chuyển, ném Phi Dao lên không bên trên đầu cô.

5.4 – Ám giáp (E)

*

Khoảng cách: 725

Katarina cất cánh đến nơi mục tiêu, tiến công chúng nếu là người địch, nếu như không thì tấn công đối phương gần nhất.

Nhặt một Phi Dao bớt hồi chiêu Ám gần kề đi 60/140/220/300 giây (%).

Katarina rất có thể bay cho tới vị trí bất kỳ quanh mục tiêu.

5.5 – Bông Sen Tử Thần

*

Khoảng cách: 550

Katarina thay đổi một cơn sốt phi dao, gây gần kề thương phép cực đại trong thời điểm vận mức độ vào tía tướng địch gần nhất.

Katarina trở thành một cơn lốc, ném tiếp tục phi dao vào ba tướng địch gần nhất, tạo 25/37.5/50 (+) (+) giáp thương phép mỗi phi dao. Tổng số trong 2.5 giây lên mỗi mục tiêu: (+50/150/250/350) (+) sát thương phép.

Gây lốt Thương Sâu lên tất cả kẻ địch trúng phải, giảm hồi tiết và phục sinh của chúng đi 40%.

Video về tiêu điểm tướng tá Katarina:

6. Thiết bị khuyên cần sử dụng cho vị tướng tá Katarina

Là một vị tướng pháp sư mang vai trò gần kề Thủ, tướng Katarina được rất nhiều người biết đến và yêu thích chính là nhờ bộ kĩ năng cơ đụng và năng lực dọn dẹp chiến trường nhanh chóng. Cô chị em Ác Kiếm thực sự là nỗi thấp thỏm cho gần như vị tướng tá phải đối đầu và cạnh tranh với ả. Lúc chơi Katarina, để giúp cô chị em tối ưu được sức mạnh của mình thì các chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp lên trang bị cho Katarina trong các giai đoạn của trận chiến sau đây.

Trang bị khởi đầu

Những trang bị khởi đầu tốt cho Katarina giai đoạn đi đường:

*
 Khiên Doran: Giúp cho Katarina kỹ năng hồi phục tốt hơn, vì vị tướng mạo này là tướng tiến công gần nên khi đi mặt đường với các pháp sư khác có khả năng cấu máu giỏi thì cô nàng rất dễ dàng bị đè đường
*
 Bình Máu: Cho Katarina hồi phục xuất sắc hơn trong tiến độ đi đường, giúp hoàn toàn có thể trụ lane xuất sắc hơn cũng như tự tin rộng khi dàn xếp chiêu thức
*
 Mắt vật Tổ: Mang lại cho Katarina tầm nhìn trong một thời gian, góp tránh bị rừng địch thủ gank cũng như hỗ trợ 1 phần tầm nhìn đến đồng đội.Trang bị nghỉ ngơi lần về đầu tiên cho Katarina
*
 Súng Hextech: Đây là thứ giúp Katarina tăng một lượng mức độ mạnh phép thuật khá ổn định ở giai đoạn đầu trận, cũng tương tự giúp các vố đánh tay của Katarina mạnh dạn hơn. Điều này để cho cô thanh nữ trao đổi giải pháp với kẻ thù xuất sắc hơn.
*
 Giày Thường: Là trang bị cần thiết vì nó giúp cho Katarina linh hoạt trong các pha trao đổi chiêu thức của mình, góp né chiêu giỏi hơn cũng như hoàn toàn có thể tăng kỹ năng đi gank ở những lane hơi tốt.
*
 Mắt Kiểm Soát: Trang bị nên mua, giúp cho Katarina kiểm soát tầm nhìn tại một khu vực trong thời gian dài, góp tránh bị gank và cung cấp tầm nhìn mang lại đồng đội.Trang bị trấn phái của tướng Katarina
*
 Kiếm Súng Hextech: Tăng thêm một lượng mức độ mạnh phép thuật giúp chiêu thức gây liền kề thương xuất sắc hơn, một lượng ngay cạnh thương tay giúp tăng công dụng khi đánh thường cũng giống như khả năng hồi ngày tiết theo % lượng ngay cạnh thương khiến ra. Lân cận đó, lúc kích hoạt giúp tạo thêm một ít tiếp giáp thương cùng làm chậm chạp kẻ thù để giúp Katarina đuổi giết đối tương tự như thả diều đối thủ tốt hơn.
*
 Đồng Hồ mèo Zhonya: Là sản phẩm công nghệ rất tương xứng cho phần đông các pháp sư, góp tăng một lượng giảm thời hạn hồi chiêu, tăng một lượng khá sức mạnh phép thuật tương tự như độ chắc chắn khi đối đầu và cạnh tranh với các tướng gây gần kề thương đồ vật lí. Kề bên đó, Đồng Hồ cát Zhonya còn khiến cho Katarina dừng Đọng – miễn nhiễm gần kề thương vào các tình huống nguy hiểm.Giày mang đến tướng Katarina

Là một vị Pháp Sư có công dụng dồn sát thương tốt, chính vì vậy trang bị giày phù hợp nhất mang đến Katarina kia là giầy Pháp Sư. Lắp thêm này mang lại cho cô nữ giới một lương xuyên phòng phép tốt, giúp bộ khả năng của cô tung ra được unique hơn.

*
 Giày Pháp SưNhững trang bị phù hợp cho vị tướng tá Katarina
*
 Trượng lỗi Vô: Trang bị này rất cần thiết cho Katarina, sẽ giúp đỡ cô chị em có thêm một lượng gần cạnh thương phép thể chiếu thẳng qua một lượng lớn kháng phép của đối phương.
*
 Mũ Phù Thủy Rabadon: Là trang bị giúp cho các pháp môn sư tăng sức mạnh phép thuật lớn nhất, giúp cho bạn có thể gây một lượng liền kề thương cực kì lớn vào kẻ thù cũng như hoàn toàn có thể đẩy lính rất nhanh
*
 Trượng ca sỹ pha lê Rylai: Rất tương xứng cho Katarina chính vì cô nàng này không có kỹ năng khống chế cùng nó giúp cho cô nữ làm chậm quân địch khi áp dụng chiêu thức.
*
 Vọng Âm Của Luden: Trang bị cung cấp cho Katarina siêu nhiều, giúp tạo thêm tiếp giáp thương cũng như khả năng dồn dame đôi khi gây thêm áp lực đè nén lên những tướng công ty lực mỏng mạnh của đối phương. Kề bên đó, tốc độ dịch rời cộng thêm cũng hỗ trợ cho cp cơ hễ hơn, đảo gank tốt hơn cũng giống như gia tăng khả năng truy đuổi và thả diều đối phương.Phụ kiện với thuốc cường điệu hóa cho tướng Katarina

Về cuối trận, khi đều món sản phẩm đã rất đầy đủ thì thuốc cường lực và phụ kiện biến hóa là mọi thứ thiết yếu thiếu. Tùy từng từng một số loại thuốc cường điệu hóa và phụ kiện khác biệt sẽ đem lại những ích lợi khác nhau. Đối với vị tướng mạo Ác kiếm này thì loại thuốc cường điệu hóa và phụ kiện phù hợp nhất là:

*
 Dược Phẩm Thuật Pháp: Là trang bị có công dụng giúp tăng thêm một lượng khá ổn sức khỏe phép thuật, hồi năng lượng cũng như hoàn toàn có thể gây liền kề thương chuẩn chỉnh lên tướng cùng trụ, giúp sản xuất áp lực xuất sắc hơn lúc đẩy đường.
*
 Oracle vươn lên là Đổi: Giúp mang đến cp có công dụng kiểm rà tầm nhìn giỏi hơn, phá đôi mắt của địch cùng tận dụng được ngọc tích lũy Chiến Tích xuất sắc hơn.Bộ trang bị hoàn chỉnh của vị tướng Katarina

Về cuối trận, cỗ trang bị hoàn hảo khuyên cần sử dụng cho Katarina được rất nhiều người thực hiện và sở hữu lại công dụng cao mang đến vị tướng mạo này là:

*

Bộ trang bị hoàn hảo này hỗ trợ cho Katarina rất có thể gây một giáp thương vô cùng lớn, trong cả vào tướng tá tanker của đối phương

7. đồng đội và quân địch của tướng Katarina

Trong phối hợp Huyền Thoại, phần nhiều các vị tướng đều sở hữu những người các bạn và quân địch được nói đến và Katarina cũng vậy. Những người bạn, quân thù tiêu biểu của Katarina được biết đến nhiều duy nhất là:

Bạn bè:

*
 Cassiopeia – Xà Nữ
*
 Sion – chiến binh Bất Tử

Kẻ thù:

*
 Garen – sức mạnh Của Demacia
*
 Swain – Bậc Thầy Chiến thuậtKhám phá vị tướng đồ vật 54 – Kayle (Thiên Thần Phán Quyết)

Như vậy là họ đã vừa tìm hiểu về thông tin tướng Katarina – Ác Kiếm trong liên minh. Hi vọng với đầy đủ thông tin chia sẻ ở trên, traitimnamdinh.net đang giúp các bạn hiểu được rõ rộng về vị tướng tá này.

Nếu có vướng mắc hay câu hỏi gì, các bạn hãy comment ở bên dưới để bản thân tham khảo tương tự như giúp các bạn giải đáp những thắc mác kia nhé.