100+ mẩu truyện ngắn tình yêu cực hay và ý nghĩa 2022

      16

Đôi lúc yêu thiệt lòng mà lại con người ta không tránh ngoài dục vọng phiên bản năng và khi nó vẫn trỗi dậy nó thay đổi tình yêu thành tình dục. Trong tình thân sẽ không có gì là chắc chắn nếu ta yêu điên cuồng rồi suy nghĩ tới quan tâm đến dục vọng, nó sẽ làm mất đi đi mọi gì ta đã cố gắng dành cho 1 tình yêu thọ dài…. Đừng để hồ hết thứ đi quá xa!!!…Tình yêu hay dục vọng

Tôi tìm biện pháp gọi mang đến em thân đêm, một trong những phần vì nhớ, một phần vì muốn thỏa mãn dục vọng của mình. Nhưng, em chưa hẳn loại đàn bà đụng người nào cũng lên giường, cần em không nghe cuộc điện thoại thông minh từ tôi. Tôi đoán em đang cười khẩy thấy lúc số smartphone của tôi tồn tại nhấp nháy bên trên màn hình, nhưng không hiểu biết sao tôi vẫn cứ gọi. Tôi call đi gọi lại tất cả 23 lần rồi đành chịu thua em.

Bạn đang xem: 100+ mẩu truyện ngắn tình yêu cực hay và ý nghĩa 2022

Tôi là 1 trong thằng lũ ông , gồm chơi gái thì cũng buộc phải lựa gái thật đàng hoàng, đông đảo cô có khuôn mặt ngây thơ chẳng hạn, hoặc mọi cô không nhiều lang chạ những người. Nói phương pháp khác, tôi ưa thích sex với gái ngoan. Số đông cô sẽ ngủ cùng với tôi, dĩ nhiên là phần đa cô ngoan nửa vời, luôn luôn luôn thiếu thốn cảnh giác để tạo ra thành hầu như “sự cố” đến tôi quăng lên giường. Tôi thích cái “sự cố” đó. Tôi không thích bạo lực khi yêu, tôi thích hợp sự vơi nhàng, tuy vậy nhẹ nhàng với gái hư thì coi ra quá phí phạm – lại thêm một lí bởi vì để tôi lên giường với gái ngoan.Thật ra, ranh giới giữa gái hư và gái ngoan rất mong manh, đôi khi nhập nhằng vào nhau, khó rành mạch thật trả đúng sai. Một cô bé nhà lành cầu một lần được sex thoải mái để thỏa mãn phiên bản năng của bản thân mình và một cô đĩ mơ ước một ngày an ninh không tình dục, chưa chắc chắn nên reviews cô nào rộng cô nào. Để chắc chắn, tôi chỉ ngủ cùng với những cô bạn mà tôi gồm quen biết. Loại thú vui vẫn làm bằng hữu với nhau sau khoản thời gian đã lột đồ cô gái đó – cùng với tôi nhưng mà nói, là một trong thú vui thu hút đầy mê hoặc. Tôi mới chỉ 25 tuổi thôi, có thể tôi vẫn còn đấy muốn nạp năng lượng chơi thêm một thời gian.

Nhưng với tôi, em đặc trưng hơn. Tôi vẫn theo xua đuổi em khi còn học cấp cho 3, lần làm sao lần nấy mọi bị tạt nước giá vào mặt, bao gồm lần “ăn đòn” đau điếng còn hơn ăn đá xanh. Với cùng 1 thằng đào hoa như tôi, bị một cô nàng mặt búng ra sữa làm cho xấu hổ không còn lần này cho lần khác, thiệt sự là một trong những nỗi nhục nặng nề chịu. Thời khắc đó, em là đối tượng người dùng để chúng tôi đem nhau cá cược. Tôi háo thắng, ước ao thể hiện bản lĩnh “sát gái” của mình, đã dữ thế chủ động tiếp cận em trong những khi bao thằng không giống còn đang e dè chưa dám “manh động”. Thật không ngờ, tôi bị em cho “ăn gạch” sưng cả mặt. Bị lũ các bạn cười nhạo, tôi quyết tâm phải cưa đổ em bằng mọi giá.

“Ăn gạch” rồi cũng trở nên lì đòn, tôi đổi chiến lược theo xua em, đem phương châm “vừa đẹp trai vừa chai mặt vừa tất cả tiền”để em đề nghị xiêu lòng. Nhưng, nói cô nhỏ xíu là băng đá cũng ko ngoa, em trọn vẹn không để ý gì đến tôi, trái lại còn chán ghét tôi ra mặt, thậm chí còn xua đuổi mỗi khi tôi mang đến gần.

Tôi ngờ ngợ đoán ra lí bởi em ghét tôi chính là vì lối sống phong phú quá đà của tôi. Chỉ việc nghe qua lí kế hoạch tình ngôi trường trích ngang vài dòng, phân minh không cô bé nào mong mỏi xớ rớ ngay gần một cậu trai đa tình, thậm chí còn là khốn nàn như tôi. Ấy vậy mà rất đầy đủ những cô sẵn sàng ngã vào lòng tôi, tôi đành vờn vài tuần rồi “say goodbye” một bí quyết phũ phàng, mặc cho các cô mếu máo như mưa.

Chinh phục trái tim em chính xác là một cuộc chiến, tôi đã làm đủ phần lớn cách, cương cứng nhu đa số có, nhưng không hề có tí mong muốn nào. Càng thất bại, tôi càng tím tái cả người, quyết trung ương gỡ gạc danh dự. Nếu như cưa đổ được em, tôi sẽ “đá” em trong khoảng 7 nốt nhạc, thậm chí còn sẽ “để lại lốt ấn” trên thể xác em để em nếm mùi hương nhục nhã ê chề, tiếp nối tìm ngay lập tức một cô người đẹp khác tủ vào, với em đã tha hồ khóc lóc, nề hà tôi ban phạt tình yêu. Cô bé mặt búng ra sữa đó, chỉ cần nhìn mặt thôi mà lại máu tôi đã sôi cho tận não, huống hồ gì yêu thương thương.

Giờ suy nghĩ lại, ví dụ lòng căm hờn lúc này đã che đậy tình yêu của tôi, khiến tôi lắc đầu tình cảm tôi giành riêng cho em. Và đúng là tôi hết sức yêu em, ghét em một thì yêu thương em tới mười, vậy nhưng vẫn cố chấp ko thừa nhận với tất cả người, vẫn nhất quyết tuyên ba rằng tôi theo xua em đơn giản dễ dàng chỉ là 1 trong cuộc chơi. Trái với hồ hết lời hùng hồn phân phát ra từ mồm tôi, ai ai cũng tủm tỉm mỉm cười do tất cả hành vi tôi dành cho em đã tố giác tôi là một kẻ say mê tình.

Nhưng, lì lợm mang đến đâu đi nữa thì ở đầu cuối tôi cũng đã phải chấp nhận tôi thật sự yêu em. Bắt đầu từ thời tương khắc đó, phần đông sự chuyển đổi bất ngờ. Tôi trở buộc phải trầm lắng, không thể ồn ào vênh váo váo nữa. Tôi thôi tiến công em vồ vập như trước, mà chỉ lén quan sát em bằng đôi mắt tình cảm pha lẫn chút ưu tư. Tôi ban đầu học hành đường hoàng với thử đi làm thêm trời tối tại cửa hàng café ngay sát trường. Lần thứ nhất biết yêu đã khiến cho tôi lưu ý đến rằng tôi bắt buộc hoàn thiện bản thân mình.

Buổi tối ấy, một ngày bình thường và mưa. Em mang lại quán café một mình, lựa một những điểm thiếu minh bạch ngồi, đắm chìm vào cuốn sách bên trên tay. Tôi bưng nước mang đến em, em vẫn không thèm ngước đôi mắt lên nhìn, đủng đỉnh giở từng trang sách, khẽ nhếch mồm cười. Tôi không dám chào em. Cùng với tính cách em, em rất có thể quăng quyển sách dầy cộm đó vào mặt tôi ví như tôi vô ý sỗ sàng khiến cho em bực mình.

Từ quầy pha chế, tôi chăm chú nhìn em, thắc mắc lý do em đi 1 mình và rốn lại quán lâu cho vậy. Đồng hồ đã nhích đến 10 giờ đêm, lòng tôi như lửa đốt. Chiếc cô quỷ kia, giờ đồng hồ này còn chưa chịu về nhà, cứ đam mê để fan ta lo lắng!

Em không có vẻ gì là sẵn sàng về nhà. Trời bên ngoài vẫn mưa không ngớt. Lửa như cháy lên đến não, tôi xin làm chủ về sớm, mượn luôn luôn cây dù của quán rồi đặt chân tới chỗ bàn em sẽ ngồi.

– Nhi, trễ lắm rồi! Đi về đi!

– Đâu ra loại kiểu xua đuổi khách vậy? – em ngước lên chú ý tôi, tay gập quyển sách lại, khẽ nhíu mày.

Tôi lôi tay em, lấy ra ngoài, lần này quyết không lo lắng hay nhường nhịn nhịn em. Tuy thế em không tồn tại vẻ gì là hy vọng chống đối tôi, ngoan ngoãn đi theo sau. Tôi bung dù, kéo em vào giáp người, thuộc đi về.

– Sao cứ ngồi lì sống đấy? – tôi hỏi cáu – Biết không an tâm không?

– Em ngóng một người.

– ngóng ai? – tôi hỏi yếu xìu, thấy lòng nhói lên một cái. Bạn trai à? người yêu à? Và tín đồ đó để em “leo cây”?

– Em hóng anh!

– Hả? – tôi gần như là hét lên.

Em cười, cả niềm vui cũng vô cảm như băng trôi. Tôi hơi chột dạ trước thú vui ấy, bỗng nhiên lắp bắp:

– Em…chờ…anh…sao?

Em gật đầu, vẻ mặt thản nhiên.

– Anh làm gì đắc tội cùng với em sao? Anh đã cố kỉnh sống khoan thai rồi, em…

– ngoài ra em yêu anh rồi! – cô nàng mặt búng ra sữa ấy nói một câu thức giấc rụi.

– Hả? – lần này tôi hét thật. Gió thổi khỏe khoắn suýt bay cả cái dù. Tôi đứng chú ý em lom lom, khía cạnh đực ra như 1 thằng ngu.

– yêu anh? – tôi hỏi lại một câu ngớ ngẩn.

Xem thêm: Tránh Thai Bằng Cách Tính Chu Kỳ Tránh Thai Nhanh Mà Dễ, Tránh Thai Bằng Ngày An Toàn Có An Toàn Không

– Ừ! – em gật đầu – Sao, anh không chấp thuận à?

Tôi cứ nắm đứng ngơ ra. Không nói gì, cũng ko ôm em. Cảm hứng như thể bị đóng băng. Tôi tưởng mình đã mơ – một thằng ngu đã mơ. Không hiểu nhiều sao, mắt tôi ươn ướt. Tôi tá hỏa đặt cây cho dù vào tay em, gấp vã chạy về công ty dưới cơn mưa lạnh buốt, quăng quật em đứng một mình giữa mặt đường phố. Tôi xả thân phòng, sàn công ty ướt sũng khi tôi đi qua. Tôi ngồi thừ lừ khôn cùng lâu. Bên cạnh đó tôi bị sốc.

Được fan ta yêu và lại sốc, thế gian chắc chỉ tất cả mình tôi! mẹ phải ra sức lôi tôi vào trong nhà vệ sinh, tôi mới tất cả sức để tắm cọ và cầm cho mình một bộ quần áo khô. Tôi leo lên giường, trùm chăn kín đáo người, gặp ác mộng một hồi rồi ngủ thiếp đi.

Tôi đơ mình vào 4 giờ sáng, vơ điện thoại nhắn tin mang lại em.

Tôi nói, “Anh cũng yêu em!”.

Lúc bấm nút gửi đi, tay tôi run cả lên.

Có lời nhắn từ em, vẫn cái lối nói chuyện vô trọng điểm ấy, em bảo: “Ừ, em biết rồi!”. Tôi thở lâu năm thườn thượt, cảm xúc như bị nghịch xỏ. Đang nhâm nhẩm nguyền rủa em, thì một tin nhắn khác thường đến. Lần này, tôi suýt có tác dụng rơi cả điện thoại cảm ứng thông minh trên tay: “Em yêu anh, em nói giống lần này nữa thôi đấy!”.

Đó là kỉ niệm trong sáng nhất của một thằng bầy ông giàu có như tôi. Yêu nhau được 1 thời gian, niềm hạnh phúc thì vượt vẹn tròn, tôi càng ngày càng lộ dần cái ý niệm mong muốn đưa em lên giường. Tôi vẫn xóa đi lưu ý đến sẽ hất bỏ em, tôi chỉ muốn gần cận em để được chiếm dụng em. Dường như khi yêu, tất cả lũ ông mọi muốn sở hữu cả thân xác lẫn linh hồn fan con gái. Tình yêu không thể thiếu tình dục – quan niệm đó, ai không tán thành, tôi tự cho là kẻ dở tương đối điên khùng.

Tình yêu, mặc dù cho có thiêng liêng, cũng bắt buộc vượt ra phía bên ngoài những phạm trù thô thiển. Mỗi lần hôn em, tôi mơ ước luồn tay vào ngực em, dịu nhàng toá từng cái nút áo, đè em xuống giường với hôn lên các ngóc ngỏng trên khung người nõn nà ấy. Gieo suy nghĩ, gặt hành động – sau cuối tôi đã làm điều này với em.

Nói thẳng ra là em gồm chống cự tôi. Nhưng, một thằng bọn ông khi vẫn quyết “dụ” cô người yêu vào tròng, nó ngẫu nhiên trở thành thiên tài, miệng lưỡi nó là của loại rắn, góc nhìn đầy vẻ ám muội của chủng loại quỷ dữ, khung người thì không dứt làm điều rồ dại. Tôi giành cho em tất cả sự nâng niu mà một thằng bầy ông rất có thể làm cho 1 người lũ bà, đầu tiên vì tôi hết sức yêu em, sản phẩm hai là do em còn trinh trắng.

Gương phương diện em vẫn khoan thai và bình thản dù đã biến hóa thành lũ bà. Tôi ưng ý ngủ với em, em thừa đẹp cùng ngây thơ khiến bản năng dục vong vào tôi cứ trỗi dậy mỗi khi nhìn em. Giữa một người con gái thân xác ngồn ngộn dục tình và một cô bé toát lên vẻ trong sáng thánh thiện, bạn ta lại mong mỏi “in dấu” lên cô bé thứ hai. Giấy trắng thì mới có thể in được, giấy đen thì còn tai ác gì nữa mà in!

Trong thời gian học đại học, tôi cùng em học ở hai trường không giống nhau, em còn phải đi làm việc gia sư nên shop chúng tôi không còn gặp gỡ nhau thường xuyên xuyên. Lúc đó, tôi gặp mặt một cô bé khác vào khoa – xinh đẹp, tài năng và khôn cùng cá tính. Tôi thấy thích, tìm phương pháp tán tỉnh mang lại vui. Không có em ở bên cạnh, tôi thấy như bản thân là người thoải mái vậy, thích làm gì thì làm. Tôi quanh quanh quẩn với vài cô em không giống rồi cũng sẽ trở về với người con gái duy nhất của tôi là em. Vài năm nữa tôi vẫn cưới em có tác dụng vợ, chính vì như thế tôi chất nhận được mình bay nhảy vào khoảng thời gian tuổi trẻ em này, miễn cất nhẹm không để em biết là được.

Cô gái mà tôi đang tăm tia rất khác em, cô ấy sôi sục và tinh ranh, em ghẻ lạnh và hung hãn. Tôi ve vãn cô bạn đó, buông lời chọc ghẹo. Sau ngần ấy năm, kỹ năng cưa gái của tôi xứng danh để được cung cấp bằng, thêm vẻ ngoài đẹp trai phong độ, dĩ nhiên không cô làm sao nỡ vứt qua. đàn bà là vậy, tình nhân không chỉ đơn giản là fan yêu, mà còn là một một sản phẩm để họ khoe khoang. Khoe một đại trượng phu trai ngon lành từ trên đầu đến chân vẫn rộng là khoe một thằng con quay lần!

Cô gái kia đồng ý lên nệm với tôi siêu nhanh, mê tôi như điếu đổ. Tôi đều thích cô ấy, đáng yêu và làm tình giỏi, học tập cũng siêu chứ không hề dốt giống như các cô mê ăn diện khác. Phần đông ngày lên giảng đường, ngồi nghe giảng cứ ngáp ngắn ngáp dài, chỉ cần hai đứa bắt gặp ánh mắt của nhau, là tự gọi ý kéo nhau ra bên nghỉ, oằn oại mang đến chiều tối mới về nhà.

Tôi vẫn yêu thương em, nhưng lại cuộc tình mới khiến tôi mê mệt, giống như đó là cách để tôi làm nóng lại toàn bộ cảm giác của mình. Sau trong thời gian bên em, cảm xúc dù đậm đà cũng không tránh khỏi quy luật lắng đọng và nhàm chán. Tôi đưa ra quyết định lao vào cuộc chơi mạo hiểm, nhưng mà vẫn đủ tỉnh táo bị cắn để nhắc nhở mình rằng sẽ dừng lại ngay giả dụ thấy có dấu hiệu nguy hiểm.

Hôm đó, em dữ thế chủ động hẹn gặp gỡ tôi tại cửa hàng café cũ. Đến nơi, tôi thấy em trông không giống lạ, xinh tươi và hờ hững hơn, cơ mà xanh xao. Tôi chợt nhớ ra vẫn 1 mon rồi nhị đứa chưa gặp gỡ mặt. Quan sát em, trái tim tôi lại đập phần đa nhịp loạn xạ như ngày xưa. Em ra vệt bảo tôi ngồi xuống, khẽ vạch mái tóc ra sau tai, khuấy khuấy ly nước bằng một chiếc thìa nhỏ với một khuôn mặt vô cảm.

– Tôi yêu cầu anh mất tích khỏi cuộc đời tôi, trong khoảng 5 phút nữa. Tôi chỉ gặp anh đúng 5 phút thôi! – em nói, từng lời chậm rãi và bé dại nhẹ buông rơi qua kẽ răng, ánh mắt trong suốt nhìn tôi vô hình.

– Em? Em nói gì?

– À… – em khẽ cười cùng lấy tay va vào tóc – Cô ấy cứ liên lạc với tôi mãi. Cô ấy rước quyền gì để triển khai phiền tôi? vày một thằng bầy ông tồi như anh hay sao?

Tôi điếng người.

– làm tình có thích không? – em chú ý tôi, cười cợt nhẹ. Tôi như không tin vào tai mình. Cô nàng ấy, cô nàng đang đối diện với tôi, gương mặt quá thánh thiện, lại đang nói rất nhiều lời hết sức nặng nài – Đó là bản năng tình dục mà lại anh từng nói với tôi xuất xắc sao? Tôi không khác nhau giữa tình dục gồm tình yêu cùng tình dục theo bạn dạng năng đâu! dục tình là tình dục, đừng chũm phân loại. Tôi nói đến anh biết, lúc anh ngủ cùng với tôi, tôi thấy thật khiếp tởm. Lí bởi vì ư? bởi vì anh nói anh làm điều này vì tình yêu!

– làm tình theo bạn dạng năng, anh tất cả thấy dễ chịu và thoải mái hơn không? – em hỏi, chú ý thẳng vào đôi mắt tôi, rất nhiều ngón tay đã gõ gõ bên trên bàn chế tác thành một nhịp điệu khó tính – Khi không có cái lí bởi quái quỷ “tình dục do tình yêu”, anh tha hồ giầy xéo cô ta, cũng không yêu cầu nâng niu, không nên nhẹ nhàng túa đồ. Anh vô tư bộc lộ mình là 1 trong con thú đực, với cô ta đang thích điều đó. Điều gì ở trong về bản năng, nó tuy tầm thường, cơ mà không ghê tởm, thậm chí còn thật tự nhiên và thoải mái và con đường hoàng.

Em liếc đồng hồ, mỉm cười. Mặt em như bao phủ một lớp sương giá buốt giá. Em quăng tiền nước lên bàn, nói cùng với tôi:

– chưa hết 5 phút, mà lại thôi, tôi đi đây! ngoài ra 5 phút khá nhiều, vững chắc tôi cần được học lại cách ước đạt cái giá hợp lí nhất với đầy đủ thứ có mức giá trị và không tồn tại giá trị trong cuộc đời.

– chi phí nước tôi nhằm lại, bao gồm dư đấy! Anh đem mà tải bao cao su, đừng nhằm cô ta sở hữu bầu! Tôi biết anh sẽ không còn cưới đâu, yêu cầu đừng chũm khốn nạn với những người ta!

Em phóng xe đi thẳng. Tôi nhìn tờ tiền em đặt lên trên bàn cho nỗi mong rơi hai con mắt ra ngoài. Phần nhiều lời em nói cứ vang lên, lếu láo loạn và điên dại. Cục cưng của tôi, tôi đã biến em thành cái gì thế kia?

Tôi lôi năng lượng điện thoại, thừa nhận số cô bé kia. Tôi kéo cô ta vào khách sạn, gần như là là hiếp dâm cô ấy. Tôi không cài bao cao su. Xong xuôi xuôi tất cả, tôi nói lời phân tách tay.