Truyện tranh đam mỹ xuyên không

      63

Truyện đam mỹ xuyên không là thể loại không thể nào vứt qua nếu bạn là một tín đồ trung thành của đái thuyết tình cảm. Xuyên không là một trong những thể loại tiểu thuyết, nhưng mà trong đó, các nhân vật chính vì lý bởi nào đó xuyên cho không gian, thời gian, thời đại, khác vị trí họ đã sống. Thuộc theo dõi bài viết dưới đây để update những bộ truyện xuất xắc nhất, sẽ hoàn nhé!

*
Những cỗ truyện đam mỹ xuyên ko siêu hay không thể quăng quật qua

1. Xuyên Thành phản Diện làm sao Sống Đây – Y Nùng Dĩ Dựt

Tác giả: Y Nùng Dĩ DựtTình trạng: hoàn (Đã Full)

Xuyên Thành phản bội Diện làm thế nào Sống Đây là tập truyện đam mỹ xuyên không tốt hấp dẫn nhất thuộc thể một số loại Boy’s Love, cổ trang, trả tưởng, hài hước, ngược, sủng. Thuở đầu là thụ sủng công, sau này trở thành công sủng thụ.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ xuyên không

Nhân vật bao gồm của truyện là fan thừa kế của tập đoàn lớn Tiêu Thị – Tiêu Dư An. Phụ thân và ông của Tiêu Dư An hầu hết là hồ hết tổng tài bá đạo. Vì chưng vậy, từ lúc sinh ra, nhân vật đã được định sẵn con phố nối nghiệp truyền thống cuội nguồn gia đình, trở thành tổng tài trả mỹ.

Tiêu gia gồm câu gia huấn: “Trên đời không có bất cứ việc gì ko thể giải quyết và xử lý bằng tiền, nếu bao gồm thì đó là gấp hai tiền”. Phương châm làm cho tổng tài của Tiêu Dư An: “ làm một tổng tài cuồng duệ, đào hoa chi bằng làm một bạn trẻ kiệt xuất”. Dư An ước muốn có một tình yêu hoàn mỹ với đái thị dân (người thường), hoặc hoàn toàn có thể là nhân viên cấp dưới cấp thấp của Tiêu Gia.

Tiêu chuẩn chỉnh kén người yêu của cậu ta là không được quá đẹp, nhưng tuyệt vời nhất phải lương thiện, luôn có vòng hào quang quẻ của thánh mẫu. Trong trường hợp giải pháp xử lý tiểu tam, cô ấy bắt buộc dùng lời lẽ để cảm hóa, đương đầu với kẻ thù không được có tâm lý trả thù.

Sau khi nhấn tin bản thân mắc dịch nan y, Tiêu Dư An thẳng xuyên không về quả đât trong bộ truyện đang đọc dở. Tại địa điểm đó, nam bao gồm trở thành quân vương bội nghịch diện, kìm hãm hoàng tử địch quốc, tiếp nối sẽ bị hoàng tử thảm sát.

Từ đó, Tiêu Dư An do mạng sống mà cố gắng. “Mặc kệ các ngươi không sợ hãi chết, nhưng phiên bản thân ta ao ước sống”.

*
Xuyên Thành phản Diện làm thế nào Sống Đây là bộ truyện tất cả 239 chương, đang hoàn

2. Nghìn Năm Tương bốn – Công Tử Phù Tô

Tác giả: Công Tử Phù TôTình trạng: hoàn (Đã Full)

Ngàn Năm Tương Tư nằm trong thể một số loại xuyên không, thầy trò, huyền huyễn, tu tiên.

Ở ráng kỷ 21, nhân vật thiết yếu Bối Lạc là bộ đội đánh thuê, bị tiến công lén bởi quý khách cũng là bạn mình thầm thương vì thế chết ở bốn thế đứng sừng sững…

Xuyên ko vào tiểu thuyết, Bối Lạc dè chừng mình đang trở nên mạnh khỏe ai ngờ chủ yếu mình lại xuyên vào đồng nhân Đam Mỹ. Lâm vào hoàn cảnh lưới tình với Úc Thanh, cùng cả nhà viết tiếp mẩu chuyện dưỡng yêu, cạnh tranh giữa 2 giới tiên ma. Đây là bộ truyện đam mỹ xuyên không hay nhất mọi thời đại.

*
Cảnh mờ ảo giữa trái đất xuyên không trong truyện nghìn Năm Tương Tư

3. Kim chi phí Bang – Nhan Lương Vũ

Tác giả: Nhan Lương VũTình trạng: trả (Đã Full)

Thuộc thể nhiều loại nhất thụ công, xuyên không hài hước, giang hồ, Kim tiền Bang là bộ truyện đam mỹ xuyên không hay dành cho fan của kiếm hiệp. 

Ở hiện tại đại, nhân vật bao gồm Tiền tiểu Phi là một trong tên ăn trộm, lâm vào hố ga cùng xuyên ko về cổ đại, lạc vào giáo phái tịch tà và gặp Kim Hàn. Một ngày nọ, hai người phát chỉ ra thân núm của nhau đa số từ tiến bộ xuyên tới. Họ bên nhau trải qua bao nặng nề khăn đau buồn rồi cùng cả nhà lập ra Kim tiền Bang đi hành tẩu giang hồ.

*
Truyện đam mỹ xuyên không được nhiều bạn chọn lựa

4. Giang Hồ biến chuyển Địa tẩy chay Ba – Ngữ Tiếu Lan San

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan SanThể loại: Xuyên Không, độc nhất vô nhị thụ tuyệt nhất công, HE, Cổ Đại, Giang Hồ, Hài HướcTình trạng: hoàn (Đã Full)

Với thể nhiều loại truyện đam mỹ xuyên không tuyệt nhất thụ công, HE, cổ đại, giang hồ, hài hước, Giang Hồ vươn lên là Địa tẩy chay Ba tuyệt nhất định nên nằm trong top 15 do giá trị vui chơi mà nó sẽ đem lại.

Cặp song chính của cục truyện là bạn thụ xuyên không về cổ đại, đổi thay tuyệt thế hotgirl và gồm ông ông xã hờ. Anh là cung chủ bao gồm hôn ước với thụ, tiếp cận để khám phá mục đích của thụ.

Ngoài ra, truyện còn tồn tại sự góp mặt của các nhân vật: tín đồ mẹ hình ảnh hậu, ám vệ truy nã Ảnh Cung, đàn ông của công thụ.

*
Nguyên tác: Nhan Lương Vũ, Mỹ Ngân dịch

5. Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc

Tác giả: Dịch Nhân BắcThể loại: Cổ đại, Cung đình, Cường cường, Hài hước, HE, Ngược, Niên hạTình trạng: hoàn (Đã Full)

Khác với những truyện trên, Sửu Hoàng mang màu sắc u về tối hơn, với thể một số loại niên hạ, cường cường, ngược.

Công sinh ra với tuổi thơ bất hạnh khi bị tín đồ nhà hắt hủi, chà đạp. Bởi đó, công nuôi chí lớn diệt trừ những người ngáng chân, tiến bước ngôi vị bá vương.Thụ đã hỗ trợ công tranh đấu ngai vàng, chiếm được quyền lực, mang lại công cảm nhậnấm áp tình người.

*
Bộ truyện cuốn hút với phần lớn phần ngắn

6. Gia Hữu Đại giá chỉ Lang – Thanh Tranh

Tác giả: Thanh TranhTình trạng: trả (Đã Full)

Trái ngược Sửu Hoàng, truyện đam mỹ xuyên không Gia Hữu Đại giá bán Lang sẽ mang về cảm giác ấm cúng cho bạn đọc.

Thụ gặp gỡ tai nạn và xuyên vào thân cầm cố đứa bé 5 tuổi sống cùng chị em và tỷ tỷ. Vào thời điểm năm 13 tuổi, vào lúc ra bên ngoài chơi, chúng ta được công cứu vãn khỏi vó ngựa. 10 năm sau, thụ ráng tỷ tỷ gả cho người khác, cũng chính là công. Nhì người nhận biết nhau và sống cuộc sống viên mãn, ấm áp.

*
Gia Hữu Đại giá Lang thành công đam mỹ xuyên không kinh điển

7. Đích Tử Nan Vi – Thạch Đầu Dữ Thủy

Tác giả: Thạch Đầu Dữ ThủyThể loại: Thiên bỏ ra kiêu tử, Cung Đình, Hầu Tước, Đấu trí đấu dũng, Cường Cường,Tình trạng: trả (Đã Full)

Bộ đam mỹ xuyên không rực rỡ Đích Tử Nan Vi thuộc thể các loại thiên bỏ ra kiêu tử, đấu trí đấu dũng, cường cường, cung đình, hầu tước.

Thụ là người tân tiến xuyên ko vào mái ấm gia đình vương gia. Vốn là thái tử nhưng vị bị câm bắt buộc bị tước quyền kế vị, từ đó thụ giả đần độn để được sinh sống an lạc. Tuy vậy, bởi bị chuyển vào làm con tin vào hoàng cung nên thụ quyết vai trung phong giành lại hoàng vị vốn trực thuộc về mình, dưới sự giúp sức của anh công.

*
Liệu thụ có giành lại được hoàng vị vốn ở trong về mình

8. Bá Đạo vương vãi Gia Điêu Ngoa Công Tử – A Tạc

Tác giả: A TạcThể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Cổ Đại, Hài, sinh tử VănTình trạng: trả (Đã Full)

Truyện đam mỹ xuyên ko ấn tượng này nằm trong thể các loại hài, tửng, tử sinh văn, HE.

Xem thêm: Xem Phim Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập Hd Vietsub + Lồng Tiếng, Phim Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập (2016) Hd Vietsub

Thụ đi trộm ngọc lại bị xuyên về thượng cổ nhưng nhờ tất cả nhan dung nhan nên vờ vịt làm vũ nương nhằm kiếm tiền. Sau đó, bạn trúng tiếng sét mối tình với anh công. Vô tình bạn thụ được anh công hotline vào hầu hạ, cho nên vì vậy thụ tranh thủ tỏ tình với người mình thì thầm thương.

Bạn thụ bắt được nhược điểm của anh công nên uy hà hiếp ở lại vương vãi phủ, giăng lưới tình chờ đón anh công sa lưới.

*
Rồi chuyện tình của Bá Đạo vương Gia Điêu Ngoa Công Tử đang ra sao?

9. Shop Dị Thú Số 138 – Đả cương cứng Thi

Tác giả: Đả cương cứng ThiThể loại: Oan gia, Hài hước, Dị giới, Dị năngTình trạng: trả (Đã Full)

Cửa sản phẩm Dị Thú Số 138 thuộc thể loại truyện đam mỹ xuyên không dị giới, dị năng, oan gia, hài hước, HE, sủng.

Khi trái đất vẫn dần bị tàn phá, thụ là fan sống sinh hoạt mạt cầm cố xuyên ko vào trái đất dị thú. Bạn có tác dụng tiềm ẩn là gọi được ngữ điệu của thú vật với điều khiển một trong những con thú. Sau khi chiếu thẳng qua dị giới, năng lượng của thụ được tăng cường, hoàn toàn có thể chữa được bệnh cho những loài thú, nên hàng phục được chúng. Nhờ vào đó, chúng ta có thể mở một shop cho mướn dị thú.

Cửa sản phẩm của thụ mang lại thuê tất cả các một số loại dị thú, vô luận người thuê muốn máy gì chỉ việc tưởng tượng ra được đều rất có thể cung cấp thứ đó. Anh công là thần thú kỳ lân, có năng lực siêu phàm, cá tính nóng lạnh lẽo thất thường nhưng mà rất sủng thụ.

*
Cửa mặt hàng Dị Thú Số 138

10. Mê Thất Tùng Lâm – Quất Tử

Tác giả: Quất TửThể loại: Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Giới, Đam MỹTình trạng: hoàn (Đã Full)

Những ai mê list truyện đam mỹ xuyên không thuần sinh sống làm việc nguyên thủy thì tránh việc bỏ qua cỗ này. Bên dưới thời nguyên thủy, hầu như sinh vật phần đông sống với lý lẽ kẻ mạnh nạp năng lượng kẻ yếu, chiến đấu để sinh tồn và nuôi dưỡng cầm hệ hậu duệ.

Thụ trong lượt đi du ngoạn sinh thái, thẳng xuyên cho rừng rậm nguyên thủy, trải qua cuộc sống đời thường thiếu thốn mang đến cực hạn và ngất xỉu xỉu. ở đầu cuối anh công thú nhân cứu giúp về nuôi và cuộc sống sang trang mới.

*
Ngôn tình đam mỹ không nên bỏ qua của Quất Tử

11. Xuyên Việt chi Đảm tè Thú Nhân tầm Công ký kết – Mộc Dương Tử

Tác giả: Mộc Dương TửTình trạng: trả (Đã Full)

Đây là cỗ truyện đam mỹ xuyên không thú nhân thuộc hàng hiếm với thể một số loại mỹ công x cường tráng thụ, dị giới đại lục, ngọt.

Ở hiện đại thụ là một trong những trạch nam chủ yếu hiệu, mê say thêu thùa nấu ăn, nội tâm yếu đuối nhưng thể hình săn chắc, cường tráng.

Vào sinh nhật 25 tuổi, thụ uống say bí tỉ, khi tỉnh dậy thấy bản thân xuyên vào toàn thân của thú nhân tộc. Vậy mà còn là một ưng tộc, đứa con của khung trời nhưng thụ lại sợ độ cao. Người trong tộc ghét bỏ, quăng quật rơi vị thụ không biết đi săn, do dự bay và hóa thú. Sau cùng, thụ được thú nhân báo tộc cứu về nuôi.

*
Bộ truyện hi hữu của thể các loại đam mỹ

12. Đổ Thạch Sư – Vị Huyền Cơ

Tác giả: Vị Huyền CơThể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Dị Năng, Thú Nhân, Điền Chủng, Bá ĐạoTình trạng: trả (Đã Full)

Đọc truyện đam mỹ xuyên không giỏi với nhà đề mới mẻ và lạ mắt là cá cược đá quý.

Thụ vốn có tác dụng thợ điêu khắc ngọc, có thể cảm nhận ra nơi có các loại đá quý. Sau khi xuyên ko vào quả đât coi trọng thạch sư, thụ tìm kiếm đầy đủ tảng đá thô, phán đoán kế tiếp mua về mài giũa, nếu quà thì có giá trị, nếu như không thì mất tiền. Công chú ý trúng thụ và dụ dỗ thụ tra cứu kiếm các loại đá quý đến mình. Mặc dù nhiên, công lại bị vẻ đẹp của thụ quyến rũ.

*
Liệu thụ có gợi cảm được công

13. Cổ Mộ gồm Một Ổ Xà – núm Trọng Nhiễm

Tác giả: cố gắng Trọng NhiễmThể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Thú x Thú , Điền VănTình trạng: hoàn (Đã Full)

List truyện đam mỹ xuyên không hay cần đọc Cổ Mộ gồm Một Ổ Xà ở trong thể nhiều loại dị giới, huyền huyễn, thú x thú, điền văn,…

Nam bao gồm Lục Hạo xuyên ko thành một quả trứng rắn thương hiệu Ngân tiểu Tiểu. Vậy là từ kia nam thiết yếu cay đắng nuốt nước mắt sống kiếp vai trung phong hồn fan nhưng thể xác rắn. Sau đó, đái Tiểu bị khoác Lão Đại – một nhỏ rắn đen xì suốt cả ngày quấn lấy có tác dụng phiền.

*
Bộ truyện bom tấn của núm Trọng Nhiễm

14. Ta Là phụ vương Hài Tử – Nhạc sơn Tai

Tác giả: Nhạc đánh TaiThể loại:Hài Hước, Xuyên Không, Tá Thi hoàn Hồn, Ngụy Phụ Tử, Niên HạTình trạng: hoàn (Đã Full)

Truyện đam mỹ xuyên không với thể một số loại đoản văn chỉ vỏn vẹn 12 chương. Ta Là cha Hài Tử tổng hợp các thể nhiều loại như tá thi trả hồn, ngụy phụ tử,…

Trạch nam Triển Tả Ngạn trong một đợt chạy bộ quanh công viên vì cứu vãn đứa nhỏ xíu rơi xuống hồ cơ mà đi chầu Diêm vương. Lúc tỉnh lại thì đã xuyên thẳng qua một thế giới khác, bên cạnh đó thấy tôi đã là phụ vương của hài tử.

*
Ta Là phụ thân Hài Tử là một trong những truyện đam mỹ được thương mến nhất

15. Thần thoại Chi Đích Tử Phu Nhân – Doãn Gia

Tác giả: Doãn GiaThể loại: Tùy Thân ko Gian, Cổ Đại, Ấm Áp, 1×1Tình trạng: trả (Đã Full)

Đây là bộ truyện đam mỹ xuyên không cuối cùng, nằm trong thể nhiều loại tùy thân không gian, cổ đại, nóng áp, 1×1.

Vì một vụ nổ gas quán ăn xóm mà lại thụ xuyên ko đến trái đất tu chân cổ đại thay đổi đệ tử trường phái Thiên Tâm. Không giống những đồng môn khác, tư chất thụ rách nát rộng nên từng ngày đều cố gắng luyện công, luyện đan, nỗ lực kiếm tiền.

Anh công là nam công ty của quả đât này, mê mệt kim đan của thụ và sau dần “ăn” luôn cả thụ.

*
Chuyện tình công thụ đang đi mang đến đâu?

Trên đó là top 15 truyện đam mỹ xuyên ko ấn tượng không thể bỏ qua. Ví như đam mê các thể nhiều loại đam mỹ phong phú thì chần chừ gì nữa, đừng chậm tay click vào những bộ truyện nhằm đọc thử các bộ truyện bên trên nhé. Có thể chắn bạn sẽ có số đông phút giây thư giãn kết quả khi đắm chìm trong nhân loại nhân thiết bị của traitimnamdinh.net.