Truyện tranh giả kim thuật

      7
Hãy mang lại với cỗ truyện tranh mang tưởng hơi hấp dẫn, Fullmetal Alchemist. Bộ manga sẽ được ngừng với tình tiết vô cùng lôi cuốn, nói về các nhà trả kim thuật, những người dân có sức mạnh vô biên khi có thể chuyển đổi vật hóa học thành những dạng mà mình mong muốn.

Bạn đang xem: Truyện tranh giả kim thuật


Câu chuyện xoay quanh hai bằng hữu Edward và Alphonse Elric. Từ khi còn nhỏ, phụ thân của hai đồng đội là Van Hohenheim đã vứt nhà ra đi ko rõ lí bởi và vài năm tiếp theo đó, mẹ của mình là Trisha Elric mất bởi bạo bệnh, vứt lại hai bằng hữu một mình. Quá khổ cực sau cái chết của fan mẹ, Edward sẽ quyết tâm hồi sinh mẹ mình bằng thuật mang kim, một một số loại khoa học tiên tiến rất có thể sáng tạo bất kì vật gì từ các nguyên vật liệu thô. Cố gắng của Edward và Alphonse đã hoàn toàn thất bại, để cho Edward bị mất chân trái cùng Alphonse thì mất khắp cơ thể của mình.
*

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để cứu giúp em trai, Edward đã buộc phải hi sinh cánh tay phải của bản thân mình để nhập linh hồn của Alphonse vào trong một bộ áo giáp. Và Alphonse đã suôn sẻ sống sót trong hình hài cỗ áo giáp đó. Vài ngày sau, một đơn vị giả kim thuật thương hiệu Roy Mustang tìm về hai bạn bè nhà Elric với đề cử Edward trở thành một thành viên của quân đội chính phủ đổi lấy những nguồn tài liệu nghiên cứu và phân tích hơn để rất có thể tìm cách khôi phục lại khung hình của họ.
*

Edward đang trở thành Thuật sư luyện kim Quốc gia, một dạng trả kim thuật gia được tuyển chọn dụng vì chưng quân nhóm của Amestris, những người dân nổi danh trường đoản cú cuộc binh lửa trong thập kỉ trước đó bởi đã tiêu diệt hầu như tộc người Ishbalan. Biến hóa Thuật sư luyện kim Quốc gia được cho phép Edward thực hiện kho lưu trữ thông tin to con của quân đội dành riêng cho các đơn vị giả kim, nhưng mà cũng trở nên cậu trở thành trong những người được call mỉa mai là "con chó của quân đội". Mối quan hệ thân thiện với Mustang, fan đã hỗ trợ nhiều tin tức và tuyển chọn cậu, sẽ cho bằng hữu nhà Elric sự tự do để tìm kiếm kiếm "Hòn đá Triết gia" như là một trong những phần của nghiên cứu và phân tích của họ; với xem đó như là nhiệm vụ mà từng Thuật sư luyện kim giang sơn phải làm, đó là tìm kiếm hồ hết thứ hoàn toàn có thể được quân nhóm của Amestris trưng dụng.

Xem thêm: Phi Vụ Thế Kỷ 1 - Phim Phi Vụ Thế Kỷ


*

Hai đồng đội đã khẳng định rằng "Hòn đá Triết gia" là thứ duy nhất có thể giúp họ phục hồi lại cơ thể của mình. Trải qua những chuyến đi, họ chạm chán rất nhiều kẻ thù, bao gồm cả gần như người chuẩn bị để làm bất cứ điều gì để sở hữu được Hòn đá Triết gia; Scar, một trong số ít những người Ishbalan còn sinh sống sót, tín đồ tìm cách trả thù những Thuật sư luyện kim giang sơn vì đã hủy diệt bộ tộc mình; và những homunculi, một tổ sinh vật dụng trong những thiết kế con người dân có trong mình một miếng của Hòn đá Triết gia, và nhờ đó chúng gần như là bất tử.
Fullmetal Alchemist được đánh giá là một bộ manga khá ám muội khi nhưng mà nhân vật có thể bị giết bị tiêu diệt một bí quyết dễ dàng. Những người dân chết chưa hẳn là phần đông nhân thứ phụ nhập vai “quần chúng” mà mọi là hầu hết nhân vật gồm vai trò quan trọng đặc biệt trong câu hỏi tiết lộ toàn thể sự thiệt của quân đội bao gồm phủ. Bởi vậy thực sự sẽ chỉ được hé mở thanh nhàn từng ít một, khiến cho những người đọc thiết yếu rời mắt. Điều này cũng tạo nên sự yếu tố ly kì của truyện, các bạn sẽ không biết ai là bạn đáng tin, khẩu ca của ai mới là việc thật và các bạn sẽ phải search kiếm một thực sự trong hàng chục ngàn những điều mang dối. Đến khi phân biệt thì các bạn sẽ thấy mình đã trọn vẹn bị kéo theo cuộc hành trình của hai bằng hữu nhà Elric.
*

Fullmetal Alchemist bao gồm một nét vẽ tuyệt hảo với khuôn mặt cùng hình thể trả toàn đơn nhất của các nhân vật, không biến thành rơi vào trường vừa lòng nhân vật gồm khuôn mặt cùng kiểu tóc gần giống nhau. Xuyên suốt truyện có không ít cảnh chém giết mổ đẫm huyết được tác giả lột tả kĩ lưỡng. Tuy vậy có tương đối chút lặp đi tái diễn khi tác giả luôn “giết chết” nhân thứ tại phần đa thời khắc đặc biệt nhất mà lại không tạo thành một yếu tố hoàn cảnh nào khác hoàn toàn để “bịt miệng” họ.

Đọc chuyện tranh Fullmetal Alchemist trên đây." target="_blank" href="http://www.vitaku.com/doc-full-metal-alchemist-online/">Đọc chuyện tranh Fullmetal Alchemist trên đây.